Truy tìm kẻ giấu mặt

     
*
Kẻ che mặt

Một siêng án quan trọng đặc biệt được thành lập và hoạt động nhằm khảo sát truy search ông trùm che mặt- kẻ đứng đầu đường dây buôn người, ma túy với quy mô xuyên biên giới. Nghi ngại có nội gián bắt buộc một trinh thám tinh nhuệ sở hữu mật danh ZH vẫn được kín cài vào băng nhóm đàn chúng. Cùng cũng ban đầu từ đây, ZH thuộc đồng đội phải trải qua một trận chiến vô cùng cam go, khi phải tuyên chiến và cạnh tranh cùng tên trùm che mặt đầy mưu tế bào xảo quyệt...

Bạn đang xem: Truy tìm kẻ giấu mặt

Thái Quân- trinh sát tu nghiệp ở quốc tế trở về, được ban siêng án trung ương kín đáo cài vào băng nhóm của Hải “sát thủ”- một tên đứng đầu băng team xã hội đen khét tiếng đồng thời cũng là tay chân thân tín của ông trùm khi được ông ta tin tưởng giao trách nhiệm trao đổi tải bán phụ nữ cùng ma túy ở biên thuỳ Campuchia. Trọng trách mà anh được ban siêng án giao phó là đề xuất nhận diện được diện mạo thật của thương hiệu trùm cất mặt, để bạn bè cùng triệt phá tận nơi bắt đầu rễ một đội nhóm chức tội phạm mang tính quốc tế vày hắn nạm đầu.

Tâm Châu- nữ thám thính được phân công hỗ trợ đồng đội còn chỉ được liên hệ qua mật danh ZH. Một lượt trà trộn, tuyên chiến đối đầu cùng băng team Hải giáp thủ, cô bất ngờ khi gặp lại Thái Quân- người yêu đã bặt vô âm tín sau sát 4 năm. Hải- dù sẽ có lòng tin nơi Quân, nhưng vấn đề anh có quan hệ tình cũ cùng với một chị em công an khiến Hải liên tục đề phòng.

Trương Vũ- cung cấp trên của chổ chính giữa Châu nhưng kể từ lâu đã biết thành tha hóa bởi đồng xu tiền khi làm tay trong mang lại ông trùm che mặt. Ban chuyên án tận dụng Trương Vũ để truy tìm kẻ đứng vùng sau nhưng những lần vẫn không lần ra manh mối. Trong những lúc đó, Huyền- đàn chị của băng Bướm đêm- từng là vk hờ của Trương Vũ với là mai dong duy nhất thừa nhận diện được ông quấn là ai.

Xem thêm: Cách Làm Thế Nào Để Chân Dài Ra Cho Nam, Có Thật Sẽ Cao Hơn?

Biết sẽ ảnh hưởng truy tố lúc một bầy em của Huyền mang đến cơ quan liêu công an tố cáo, Trương Vũ đã nhanh chóng tẩu thoát. Hắn mang lại nhà tìm vai trung phong Châu khống chế buộc ba cô phải thu xếp cho hắn ra nước ngoài định cư. Nhưng lại Trương Vũ bất ngờ Hải sát thủ cùng đồng bọn đã xuất hiện tại bên Hai Phương với trừ khử hắn một bí quyết nhanh chóng.

Tại sao Hải trinh sát lại mở ra tại nhà vai trung phong Châu và chớp nhoáng giết bị tiêu diệt Trương Vũ? hợp lí ông trùm hy vọng xóa sạch vệt vết? cùng ai có công dụng là ông trùm? Những thắc mắc khiến Ban siêng án đề xuất đau đầu đi kiếm câu trả lời. Tuy thế hơn ai hết, Thái Quân và chổ chính giữa Châu phải đối mặt với muôn vàn khó khăn phía trước lúc cả nhị sẽ đề nghị đấu trí với lý trí và con tim để kín điều tra quan sát và theo dõi chính người thân trong gia đình yêu tốt nhất của mình.

Bộ phim hình sự việt nam “Kẻ giấu mặt” với sự tham gia của nhị Nhất, Lâm Minh Thắng, Thiên Bảo, Cao Mỹ Kim, Huy Cường, Cao Hoàng,… sẽ đem về những khoảng thời gian ngắn hồi hộp, gay cấn cho người xem với phần đông màn đấu trí lôi cuốn kết hợp cùng phần lớn pha hành vi đẹp mắt. Phim đang rất được phát sóng cơ hội 21h mỗi ngày trên kênh THVL2.