Trường trung học cơ sở đồng khởi

     

Trường thcs Đồng Khởi toạ lạc trên diện tích s gần 7000m2 thuộc địa phận phường Phú Thạnh quận Tân Phú, với hơn 2700 học tập sinh. Ngôi trường được thành lập từ năm 1963 và tất cả tên lúc đầu là ngôi trường Phú lâu Hòa 2. Năm 1969 được thay tên là trường tiểu học xã hội Phú Lộc mang lại năm 1973 trường có tên là trường PTCS cấp I,II Tân Phú. Từ 01.07.1986 ngôi trường được bóc tách ra và chủ yếu thức đổi tên trường thành trường trung học cơ sở Đồng Khởi cho tới nay.

Bạn đang xem: Trường trung học cơ sở đồng khởi

Hội đồng Sư phạm đơn vị trường vớihơn 130 cán bộ, giáo viên, công nhân viên là một tập thể đoàn kết, đính thêm bó và luôn phối hợp với nhau để hoàn thành tốt công tác. Kề bên việc giáo dục và đào tạo văn hoá, bên trường còn quan trọng đặc biệt chú trọng tới sự việc giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống và giáo dục thể chất cho học sinh thông qua những buổi làm việc ngoại khoá, các report chuyên đề, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao,…

*

Là một ngôi trường công lập, cuộc sống cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới còn chạm chán nhiều khó khăn, nhưng với lòng yêu thương nghề, yêu trẻ, bè lũ Hội đồng sư phạm sẽ vượt qua hồ hết khó khăn, quan tâm trong công tác, không xong xuôi tự bồi dưỡng chuyên môn và cải thiện nghiệp vụ, vày vậy quality giảng dạy, học tập cùng các vận động khác của trường càng ngày càng phát triển. Nhiều năm qua trường luôn giành giải trong những kỳ thi văn nghệ, thể dục thể thao, nhiều giáo viên, nhân viên cấp dưới được công nhận là lao rượu cồn giỏi, giáo viên giỏi và chiến sỹ thi đua cấp Quận, cấp tp và bằng khen của Thủ tướng. Những năm, trường đều phải sở hữu học sinh đạt các giải về thể thao, những học sinh đạt giải học sinh tốt cấp Quận, cấp tp và giải Viết thư quốc tế UPU cấp cho quốc gia. Trong tương đối nhiều năm liền, trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cung cấp thành phố, nhận bởi khen của cục GD-ĐT và bằng khen của Thủ tướng.

Chi cỗ Đảng trường trung học cơ sở Đồng Khởi đang lãnh đạo tổ chức chính quyền và đoàn thể đạt nhiều thành tích cao về phần đa mặt. Trong vô số nhiều năm, bỏ ra bộ được công nhận là bỏ ra bộ trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên được công nhận “Đủ tư cách, dứt tốt nhiệm vụ”, sản phẩm năm luôn luôn có đảng viên đuợc công nhận “Đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc đẹp nhiệm vụ”

Công đoàn trường trung học cơ sở Đồng Khởi quánh biệt để ý đến công sum họp trong Công đoàn, hay xuyên, kịp thời trợ giúp những công đoàn viên chạm chán khó khăn, quan tâm đời sống anh chị em em. Công đoàn thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, học tập tập. Không chỉ suy nghĩ công đoàn viên, công đoàn trường còn luôn tham gia các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào ủng hộ đồng bào bị đồng chí lụt, đóng góp vào quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh, quỹ vì chưng sự hiện đại của Phụ nữ… những năm, Công đoàn trường thcs Đồng Khởi được thừa nhận là Công đoàn vững mạnh.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Chân Chó Cho Mẹ Nhiều Sữa, Cách Nấu Cháo Chân Chó

Chi đoàn trường trung học cơ sở Đồng Khởi với hầu hết là đoàn tụ trẻ. Cùng với lòng sức nóng tình, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các sum vầy trong đưa ra đoàn luôn đi đầu vào các trào lưu văn nghệ, thể dục thể thao thể thao, các chuyển động ngoại khoá,… những giáo viên sum họp đã đạt các thành tích cao trong những hội thi thầy giáo dạy tốt, giành danh hiệu chiến sĩ thi đua,…

Liên team trường Đồng Khởi với gần 60 chi đội, hàng năm Liên đội thường kết phù hợp với Chi đoàn tổ chức triển khai các phong trào văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao, các buổi ở ngoại khoá, tổ chức các hội thi làm lồng đèn, thi vẽ tranh theo nhà đề,… trong nhiều năm, Liên đội được thừa nhận là Liên team xuất sắc.

Những mặt tích cực và lành mạnh đó với những thành quả này lao động cơ mà thầy – trò đơn vị trường đã chiếm lĩnh được đã tạo nên sự tin cậy và an tâm nơi những bậc phụ huynh gồm con, em theo học tại trường.

LIÊN HỆ