Bài viết chia sẻ các thông tin chính xác về tuyển sinh trung cấp y tế Long An. Nếu bạn đang có ý định học ngôi trường này nên tham khảo. 

Hơn 30 năm, một chặng đường hình thành và phát triển ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Y tế Long An. Các thế hệ thầy cô giáo nơi đây đã phải nỗ lực đầu tư xây dựng và từng bước hoàn thiện mới có được ngôi trường như ngày hôm nay. Hiện tại trường đang tuyển sinh trung cấp y tế Long An. Cùng tìm hiểu yêu cầu tuyển sinh dưới đây.

Bạn đang xem:

*
Trường Cao đẳng Y tế Long An

10 thông tin về tuyển sinh trung cấp y tế Long An

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp y tế như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh đã xác nhận tốt nghiệp THCS và THPT.Sinh viên đã và đang có 1 bằng như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác.

Thời gian và hình thức đào tạo

Thí sinh đăng ký học THCS sẽ được đào tạo trong thời gian:

Hệ trung cấp 2,5 năm (6 học kỳ): Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS.Hệ trung cấp 1,5 năm (4 học kỳ): Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT.Hệ văn bằng 2 (2 học kỳ): Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.Tốt nghiệp: Tốt nghiệp trung học phổ thông hệ chính quy. Có thể học liên thông lên tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Hình thức đào tạo trung cấp y tế Long An

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, thứ 7 và CN.

Đào tạo từ xa: Đối với hình thức đào tạo từ xa (học trực tuyến). Bạn cũng có thể học từ mọi nơi, mọi lúc. Lớp học này đang được đánh giá cao vì sự tiện lợi và linh hoạt. Thích hợp trên máy tính cá nhân và điện thoại cho sinh viên với khung thời gian hạn chế.

*
Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết

Hồ sơ nhập học

Thí sinh khi làm thủ tục nhập học vui lòng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

Thứ nhất, bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng rất cao hiện hành (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.Thứ hai, bảng điểm học tập: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng).Thứ ba, học bạ: Dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên (bản sao có công chứng).Thứ tư, chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.Thứ năm, ảnh chân dung 3 × 4: 4 tấm.Thứ sáu, phiếu đăng ký của trường.Thứ bảy, sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Thời hạn và địa điểm nộp đơn

Hotline: 0352192626Thời gian: Trong khoảng 8h30 – 19h từ Thứ 2 đến Chủ nhật.Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Xem thêm: Các Dịch Vụ Của Mobifone Đang Sử Dụng Nhanh Nhất, Các Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng Của Mobifone

Lệ phí xét tuyển

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ.


Lãnh đạo trung tâm

Hiệu trưởng: Lê Văn Hậu Phó HT: Trần Văn Hiền Phó HT: Huỳnh Thái Hòa

Kế hoạch triển khai đào tạo trung cấp y tế Long An

Trường Cao đẳng Y tế Long An đã có nhiều bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo, nâng quy mô đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, từ số lượng 600 sinh viên hàng năm lên 1800 sinh viên. 

Ban lãnh đạo nhà trường định hướng chiến lược phát triển của trường và chuẩn bị mọi điều kiện để trở thành trường cao đẳng: chuẩn bị cơ sở vật chất, hoàn thành đúng tiến độ xây dựng trường, chuẩn bị đội ngũ giáo viên có trình độ đại học, sau đại học, đủ khả năng đảm nhận nhiệm vụ mới.

Lập kế hoạch hoạt động đào tạo và phục vụ kế hoạch đào tạo tuyển sinh cho kỳ thi THPT Quốc gia. Nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường rèn luyện y đức cho giáo viên, nhân viên, học sinh. Đây là những điều kiện tiên quyết để phát triển trường. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc đó, công tác quản lý đào tạo và nhân sự của trường cũng có nhiều thay đổi.

*
Sinh viên tốt nghiệp trung cấp y tế tại Long An

Lý do bạn nên chọn trung cấp y tế Long An

Nhu cầu cho các kỳ thi chứng chỉ đang tăng lên từng ngày. Chính vì vậy mà số lượng các cơ sở, trường học cấp chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm được đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Nếu bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ.

Hợp tác với nhiều trường và trung tâm đào tạo lớn. Kinh nghiệm lâu năm và uy tín đáng tin cậy.100% bằng thật. Được nhà nước xét duyệt, cấp đúng quy định.Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đơn vị tư vấn cụ thể và chi tiết.Thông tin về voucher và các khóa đào tạo, tuyển sinh đều được trường cung cấp nhanh chóng và chính xác. Trung cấp y tế Long An hiện nhận được sự đánh giá cao từ học sinh, sinh viên khu vực Long An và lân cận. Nội dung giảng dạy và thời lượng của lớp học được thuê ngoài theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về trung cấp y tế Long An xin liên hệ tại: Phòng Đào tạo, Trường Trung cấp Y tế Long An số 93, Quốc lộ 62, Phường 6, Tp. Tân An, Long An.

Điện thoại: (0272) 3 828 851

Kết luận


*

Phương Nga

Xin chào mọi người, mình là Phương Nga, mình là một người trẻ ưa du lịch là khám phá những vùng đất mới. Mình mong qua những chia sẻ của mình trong website này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về tỉnh Long An.