Bài viết chia sẻ các thông tin chính xác về tuyển chọn sinh trung cung cấp y tế Long An. Nếu như khách hàng đang gồm ý định học ngôi ngôi trường này đề xuất tham khảo. 

Hơn 30 năm, một chặng đường hình thành và cải cách và phát triển ngôi trường sở hữu tên Trường cao đẳng Y tế Long An. Các thế hệ thầy cô giáo nơi đây đã cần nỗ lực đầu tư chi tiêu xây dựng cùng từng bước hoàn thiện mới có được ngôi ngôi trường như ngày hôm nay. Lúc này trường sẽ tuyển sinh trung cấp cho y tế Long An. Cùng tò mò yêu mong tuyển sinh bên dưới đây.

Bạn đang xem:

*
Trường cđ Y tế Long An

10 thông tin về tuyển sinh trung cấp cho y tế Long An

Thông tin tuyển sinh hệ trung cung cấp y tế như sau:

Đối tượng tuyển chọn sinh

Học sinh đã xác thực tốt nghiệp trung học cơ sở và THPT.Sinh viên đã cùng đang có 1 bằng như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác.

Thời gian và vẻ ngoài đào tạo

Thí sinh đăng ký học trung học cơ sở sẽ được đào tạo và giảng dạy trong thời gian:

Hệ trung cung cấp 2,5 năm (6 học tập kỳ): dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS.Hệ trung cung cấp 1,5 năm (4 học kỳ): dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT.Hệ văn bằng 2 (2 học tập kỳ): giành cho thí sinh đã giỏi nghiệp Trung cung cấp trở lên.Tốt nghiệp: xuất sắc nghiệp trung học nhiều hệ chính quy. Hoàn toàn có thể học liên thông lên toàn bộ các ngôi trường Cao đẳng, Đại học tập trên toàn quốc.

Hình thức huấn luyện và giảng dạy trung cấp y tế Long An

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, các buổi về tối trong tuần, vật dụng 7 với CN.

Đào chế tạo ra từ xa: Đối với vẻ ngoài đào tạo ra từ xa (học trực tuyến). Bạn có thể học từ phần đa nơi, hồ hết lúc. Lớp học tập này vẫn được nhận xét cao vì chưng sự thuận lợi và linh hoạt. Phù hợp trên đồ vật tính cá nhân và điện thoại cho sv với khung thời gian hạn chế.

*
Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

Hồ sơ nhập học

Thí sinh khi làm thủ tục nhập học tập vui lòng sẵn sàng đầy đủ các thủ tục sau:

Thứ nhất, bằng tốt nghiệp: Hệ unique rất cao hiện tại hành (bản sao gồm công chứng) hoặc Giấy chứng nhận giỏi nghiệp tạm thời thời.Thứ hai, bảng điểm học tập tập: giành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc thcs (bản sao bao gồm công chứng).Thứ ba, học bạ: dành riêng cho thí sinh giỏi nghiệp trung học phổ thông trở lên (bản sao gồm công chứng).Thứ tư, minh chứng nhân dân (CMND): bản sao bao gồm công chứng.Thứ năm, hình ảnh chân dung 3 × 4: 4 tấm.Thứ sáu, phiếu đăng ký của trường.Thứ bảy, sơ yếu hèn lý định kỳ (có xác thực của cơ quan ban ngành địa phương).

Thời hạn và vị trí nộp đơn

Hotline: 0352192626Thời gian: trong vòng 8h30 – 19h từ thứ 2 đến nhà nhật.Địa điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: trên toàn quốc.

Xem thêm: Các Dịch Vụ Của Mobifone Đang Sử Dụng Nhanh Nhất, Các Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng Của Mobifone

Lệ tầm giá xét tuyển

Lệ giá thành xét tuyển: 30.000đ/ hồ nước sơ.


Lãnh đạo trung tâm

Hiệu trưởng: Lê Văn Hậu Phó HT: è cổ Văn hiền lành Phó HT: Huỳnh Thái Hòa

Kế hoạch triển khai huấn luyện và giảng dạy trung cung cấp y tế Long An

Trường cđ Y tế Long An đã có không ít bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo, nâng quy mô huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, từ số lượng 600 sinh viên hàng năm lên 1800 sinh viên. 

Ban lãnh đạo nhà trường định hướng chiến lược trở nên tân tiến của ngôi trường và chuẩn bị mọi điều kiện để trở thành trường cao đẳng: chuẩn bị cơ sở trang bị chất, xong xuôi đúng tiến độ xây dựng trường, chuẩn bị đội ngũ thầy giáo có trình độ đại học, sau đại học, đủ năng lực đảm nhận nhiệm vụ mới.

Lập kế hoạch hoạt động đào tạo ra và phục vụ kế hoạch huấn luyện và đào tạo tuyển sinh mang đến kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Nâng cấp chất lượng đào tạo và giảng dạy và tăng tốc rèn luyện y đức cho giáo viên, nhân viên, học tập sinh. Đây là những đk tiên quyết để phát triển trường. Lân cận sự cải cách và phát triển vượt bậc đó, công tác quản lý đào sản xuất và nhân sự của trường cũng có khá nhiều thay đổi.

*
Sinh viên giỏi nghiệp trung cấp cho y tế trên Long An

Lý vì bạn nên chọn trung cấp y tế Long An

Nhu cầu cho những kỳ thi chứng chỉ đang tạo thêm từng ngày. Bởi vì vậy mà con số các cơ sở, trường học cấp chứng chỉ cũng càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt là phải tìm được đơn vị đào tạo và huấn luyện và cấp chứng chỉ uy tín. Nếu bạn có nhu cầu học với thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ.

Hợp tác với tương đối nhiều trường với trung tâm đào tạo và huấn luyện lớn. Ghê nghiệm nhiều năm và uy tín xứng đáng tin cậy.100% bởi thật. Được công ty nước xét duyệt, cung cấp đúng quy định.Mọi vướng mắc của bạn sẽ được đơn vị tư vấn rõ ràng và đưa ra tiết.Thông tin về voucher và những khóa đào tạo, tuyển chọn sinh phần lớn được trường hỗ trợ nhanh chóng và chủ yếu xác. Trung cấp cho y tế Long An hiện nhận được sự review cao từ học tập sinh, sinh viên khoanh vùng Long An cùng lân cận. Nội dung huấn luyện và giảng dạy và thời lượng của lớp học được thuê ngoại trừ theo điều khoản của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Thông tin liên hệ

Mọi vướng mắc về trung cấp y tế Long An xin contact tại: phòng Đào tạo, ngôi trường Trung cung cấp Y tế Long An số 93, Quốc lộ 62, Phường 6, Tp. Tân An, Long An.

Điện thoại: (0272) 3 828 851

Kết luận


*

Phương Nga

Xin chào đa số người, mình là Phương Nga, mình là một trong người trẻ con ưa du ngoạn là tìm hiểu những vùng đất mới. Mình mong mỏi qua những share của mình trong trang web này, bạn đọc sẽ có được thêm nhiều thông tin hữu ích về tỉnh Long An.