Trường trung cấp y dược hồng đức

     

18: Bến Thành - Chợ Hiệp Thành24: BX Miền Đông - Hóc Môn55: CV phần mềm Quang Trung - Khu technology cao (Q9)95: BX Miền Đông - KCN Tân Bình
18: Bến Thành - Chợ Hiệp Thành24: BX Miền Đông - Hóc Môn55: CV ứng dụng Quang Trung - Khu technology cao (Q9)95: BX Miền Đông - KCN Tân Bình
Phần form tương tác này dùng để gửi tương tác chỉnh sửa tin tức củaTrường cđ Y Dược Hồng Đức. Website cửa hàng chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm kiếm tin tức trường/khóa học.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp tương tác với cơ sở/trường/khóa học mà ai đang tìm kiếm.Ngoài đông đảo nội dung trên, nếu tất cả gì góp ý, xin hãy contact với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường trung cấp y dược hồng đức


Hãy gửi phần đông yêu cầu hoặc thắc mắc của công ty đến Trường cđ Y Dược Hồng Đức để mày mò thông tin.

Trường Trung cấp tứ thục điều dưỡng cùng kỹ thuật y tế Hồng Đức được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2007, đến năm 2012 đổi tên thành ngôi trường Trung cung cấp Y Dược Hồng Đức.

Sau 7 năm hoạt động đến năm 2014, ngôi trường được upgrade thành Trường cao đẳng Y Dược Hồng Đức theo quyết định số 3608/QĐ – BGDĐT, ngày 10 tháng 9 năm năm trước của bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo.

Trường cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở huấn luyện và giảng dạy ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu và phân tích khoa học tập và bàn giao công nghệ, cơ sở huấn luyện và đào tạo đội ngũ cán cỗ y dược chuyên môn cao đẳng cùng thấp hơn.

NHIỆM VỤ ĐÀO TẠO

Đào chế tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao đẳng y dược với thấp hơn, gồm phẩm chất thiết yếu trị, đạo đức nghề nghiệp tốt, có kỹ năng và kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với chuyên môn đào tạo, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chăm sóc và bảo đảm sức khỏe của nhân dân, góp thêm phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa khu đất nước.Thực hiện tại nhiệm vụ phân tích khoa học; áp dụng và trở nên tân tiến công nghệ; thâm nhập vào xử lý các vấn đề chăm lo sức khỏe mạnh tại địa phương.Thực hiện các dịch vụ khoa học, bàn giao công nghệ phù hợp với ngành nghề huấn luyện theo khí cụ của pháp luật.Phát hiện nay và tu dưỡng nhân tài trong học viên - sinh viên và trong đội hình cán bộ, giảng viên của trường.Quản lý giảng viên, cán bộ, nhân viên; xây dựng đội ngũ giảng viên của trường đủ về số lượng, bằng vận về tổ chức cơ cấu trình độ, cơ cấu tổ chức ngành nghề, cơ cấu tổ chức tuổi.Tuyển sinh và thống trị học sinh - sinh viên.Phối hợp với gia đình học sinh - sinh viên; những tổ chức, cá nhân trong chuyển động giáo dục.Tổ chức đến giảng viên, cán bộ, nhân viên và học viên - sinh viên gia nhập các hoạt động xã hội cân xứng với ngành nghề đào tạo và huấn luyện và yêu cầu xã hội.Quản lý, sử dụng đất đai, ngôi trường sở, trang thiết bị với tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: ngôi trường có hệ thống giảng đường, chống học, phòng làm việc khang trang: 6 giảng đường, 7 phòng học tập ngoại ngữ, 2 phòng máy, 10 phòng thực hành, 1 thư viện với trên 3.441 đầu sách.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN: Đến nay, trường có tổng số 103 cán bộ - giảng viên trong số ấy có 81 giáo viên cơ hữu (01 Tiến sỹ, 08 Thạc sỹ, 49 đh đúng chăm ngành) với 23 giảng viên thỉnh giảng.

CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO: Đào chế tạo 2 chuyên ngành chuyên môn cao đẳng: Dược, Điều dưỡng. Thời gian học tập của hệ cao đẳng là 3 năm, tuyển chọn sinh nguồn vào theo quy chế của Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo.


1. HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

NGÀNH ĐÀO TẠO:

Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Dược sĩ.

VÙNG TUYỂN SINH: tuyển sinh vào cả nước.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển học bạ trung học phổ thông (THBT).

Xem thêm: Trang Thông Tin Chính Thức Của Trường Trung Học Phổ Thông Lương Thế Vinh, Hà Nội

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Học sinh đã giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương.Xét tuyển dựa vào công dụng học tập trung bình lớp 12 (học bạ) trung học phổ thông hoặc tương đương.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 36 tháng, 3 năm / 6 học tập kỳ.

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC: Học sinh được cấp chứng từ A tin học của trường Đại học tập Bách Khoa và được học liên thông lên Đại học theo quy định của cục giáo dục & Đào tạo nên và cỗ Y Tế.

2. HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH ĐÀO TẠO: Điều dưỡng với Dược sĩ.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học 24 tháng (4 học kỳ).

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Học sinh đã xuất sắc nghiệp THPT, THBT.Trong trường hợp số đăng kí xét tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được giao thì thí sinh có cùng điểm vừa đủ nhưng tốt nghiệp hạng tương đối - giỏi được ưu tiên xét tuyển.Các đối tượng cơ chế và con trẻ cán bộ ngành Y tế được ưu tiên xét tuyển.

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC:

Được xét cấp cho học bổng, được chứng thực vay vốn học tập.Được cấp chứng từ A tin học của ngôi trường Đại học Bách Khoa cùng được học tập liên thông lên cao đẳng, Đại học theo quy định của cục giáo dục và Đào tạo và cỗ Y Tế.

3. HỆ TRUNG CẤP VỪA LÀM VỪA HỌC

NGÀNH ĐÀO TẠO: Dược sĩ.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Học 18 tháng (4 học tập kỳ) so với học viên đã tốt nghiệp THPT, THBT có bằng Dược tá.Học 24 tháng (4 học tập kỳ) đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THBT.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Đã tốt nghiệp THPT, THBT.Hoặc đã giỏi nghiệp THPT, THBT cùng có bởi Dược tá.Các đối tượng chế độ và con em cán bộ ngành Y tế được ưu tiên xét tuyển.

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC:

Được xét cấp cho học bổng, được chứng thực vay vốn học tập.Được cấp chứng từ A tin học của trường Đại học Bách Khoa cùng được học tập liên thông lên rất cao đẳng, Đại học theo quy định của cục giáo dục và Đào chế tạo và bộ Y Tế.