Trường trung cấp y dược hồng đức

18: Bến Thành - Chợ Hiệp Thành24: BX Miền Đông - Hóc Môn55: CV phần mềm Quang Trung - Khu Công nghệ cao (Q9)95: BX Miền Đông - KCN Tân Bình
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường trung cấp y dược hồng đức

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức để tìm hiểu thông tin.

Trường Trung cấp tư thục điều dưỡng và kỹ thuật y tế Hồng Đức được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2007, đến năm 2012 đổi tên thành Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức.

Sau 7 năm hoạt động đến năm 2014, Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức theo quyết định số 3608/QĐ – BGDĐT, ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn.

NHIỆM VỤ ĐÀO TẠO

Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng y dược và thấp hơn, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học; ứng dụng và phát triển công nghệ; tham gia vào giải quyết các vấn đề chăm sóc sức khỏe tại địa phương.Thực hiện các dịch vụ khoa học, chuyển giao công nghệ phù hợp với ngành nghề đào tạo theo quy định của pháp luật.Phát hiện và bồi dưỡng nhân tài trong học sinh - sinh viên và trong đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường.Quản lý giảng viên, cán bộ, nhân viên; xây dựng đội ngũ giảng viên của trường đủ về số lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, cơ cấu ngành nghề, cơ cấu tuổi.Tuyển sinh và quản lý học sinh - sinh viên.Phối hợp với gia đình học sinh - sinh viên; các tổ chức, cá nhân trong hoạt động giáo dục.Tổ chức cho giảng viên, cán bộ, nhân viên và học sinh - sinh viên tham gia các hoạt động xã hội phù hợp với ngành nghề đào tạo và nhu cầu xã hội.Quản lý, sử dụng đất đai, trường sở, trang thiết bị và tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trường có hệ thống giảng đường, phòng học, phòng làm việc khang trang: 6 giảng đường, 7 phòng học ngoại ngữ, 2 phòng máy, 10 phòng thực hành, 1 thư viện với hơn 3.441 đầu sách.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN: Đến nay, trường có tổng cộng 103 cán bộ - giảng viên trong đó có 81 giảng viên cơ hữu (01 Tiến sỹ, 08 Thạc sỹ, 49 đại học đúng chuyên ngành) và 23 giảng viên thỉnh giảng.

CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO: Đào tạo 2 chuyên ngành trình độ cao đẳng: Dược, Điều dưỡng. Thời gian học tập của hệ cao đẳng là 3 năm, tuyển sinh đầu vào theo quy chế của Bộ Giáo dục và đào tạo.

1. HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

NGÀNH ĐÀO TẠO:

Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Dược sĩ.

VÙNG TUYỂN SINH: tuyển sinh trong cả nước.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển học bạ THPT (THBT).

Xem thêm: Trang Thông Tin Chính Thức Của Trường Trung Học Phổ Thông Lương Thế Vinh, Hà Nội

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung bình lớp 12 (học bạ) THPT hoặc tương đương.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 36 tháng, 3 năm / 6 học kỳ.

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC: Học sinh được cấp chứng chỉ A tin học của trường Đại học Bách Khoa và được học liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo và Bộ Y Tế.

2. HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH ĐÀO TẠO: Điều dưỡng và Dược sĩ.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học 24 tháng (4 học kỳ).

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, THBT.Trong trường hợp số đăng kí xét tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được giao thì thí sinh có cùng điểm trung bình nhưng tốt nghiệp hạng Khá - Giỏi được ưu tiên xét tuyển.Các đối tượng chính sách và con em cán bộ ngành Y tế được ưu tiên xét tuyển.

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC:

Được xét cấp học bổng, được xác nhận vay vốn học tập.Được cấp chứng chỉ A tin học của trường Đại học Bách Khoa và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo và Bộ Y Tế.

3. HỆ TRUNG CẤP VỪA LÀM VỪA HỌC

NGÀNH ĐÀO TẠO: Dược sĩ.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Học 18 tháng (4 học kỳ) đối với học viên đã tốt nghiệp THPT, THBT có bằng Dược tá.Học 24 tháng (4 học kỳ) đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THBT.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Đã tốt nghiệp THPT, THBT.Hoặc đã tốt nghiệp THPT, THBT và có bằng Dược tá.Các đối tượng chính sách và con em cán bộ ngành Y tế được ưu tiên xét tuyển.

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC: