Trường tiểu học thiên hộ dương quận 10

     

Ngoi ng cùng tin hc là công c quan trng giúp hc sinh tiếp cn, m rng những kiến thc bên trên thế gii, Trưng Tiu hc Thiên H Dương (Q.10, TP.HCM) vẫn chú trng nâng cấp cht lưng ging dy hai môn hc này. Ch trương còn góp phn tích cc đào to ngun nhân lc cht lưng cao đến TP, to điu kin hi nhp khu vực vc quc tế.

Bạn đang xem: Trường tiểu học thiên hộ dương quận 10

Hiện nay, 100% học viên lớp 1 nhà trường hầu như học giờ đồng hồ Anh. Việc đào tạo và giảng dạy được chú trọng từ phương pháp, bề ngoài tổ chức đến tổ chức nâng cao trình độ đội hình giáo viên.

Giáo viên sẽ thực hiện nghiêm túc Công văn số 813/GDĐT-TH về hướng dẫn trình độ tiếng Anh cấp cho tiểu học. Những giáo viên đạt chuẩn chỉnh B2 vì Trường Đại học tập Sư phạm thành phố hồ chí minh và Đại học Cambridge cấp, đáp ứng nhu cầu yêu cầu học giờ đồng hồ Anh ngày càng cao của học tập sinh. Việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy cũng khá được giáo viên thực hiện thường xuyên, đem đến tiết học sinh động, đắm say học sinh. Phần lớn các thầy cô thành thục trong lối ra đề bình chọn theo chuẩn quốc tế với theo lãnh đạo của ngành.

Bước đầu, bên trường đã gồm sự thay đổi trong tiến hành giảng dạy dỗ với giáo viên bản ngữ và các ứng dụng bổ trợ, tăng tốc các chuyển động đồng giảng. Mỗi tuần học sinh được học 2-4 máu với giáo viên bản ngữ. Các vận động tiếng Anh trong năm học được tổ chức triển khai nhiều hình thức đa dạng, nội dung phong phú và đa dạng nhằm nâng cấp khả năng tiếp xúc của học sinh, thu hút được không ít em tham gia. Đồng thời tiến hành được tiết “Open house” với phụ huynh học sinh lớp 1 trong việc học tiếng Anh.

Xem thêm: Vụ Clip Cặp Đôi Lớp 5, Lớp 6 Làm Chuyện Người Lớn, Clip 2 Bé Lớp 5 Và Lớp 6

Kết quả, những em phân phát triển toàn diện 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết và luôn tự tin thực hiện ngoại ngữ vào giao tiếp; tham gia lành mạnh và tích cực Hội thi Hùng biện giờ đồng hồ Anh cấp trường, cấp cho quận với đạt nhiều thành tựu cao.

Bên cạnh tiếng Anh, đơn vị trường tiếp tục bảo trì thực hiện tăng cường tiếng Hoa.

Riêng môn tin học, đơn vị trường triển khai giảng dạy dỗ theo kế hoạch ở trong phòng GD-ĐT q.10 và huấn luyện và giảng dạy theo lịch trình IC3 (Digital Literacy Certification) của tổ chức Certiport với mỗi tuần/tiết. Giáo viên luôn tham gia không hề thiếu các buổi sinh hoạt chuyên môn cụm. Các đại lý vật chất, chống học bảo đảm an toàn tốt cho vấn đề giảng dạy, mỗi học viên được học trên 1 máy. Theo đó, những em học sinh đã được trang bị những kiến thức, năng lực tin học tập cơ phiên bản và hào hứng tham gia các hội thi tài năng tin học, IC3 đạt công dụng tốt.

Trưng Tiu hc Thiên HDương có 61 cán b, giáo viên, nhân viên vi 100% gia sư đu đt chun trình đđào to, trong số đó có 37/39 giáo viên có trình đtrên chun chiếm tl95%. Nhiu năm lin công ty trưng đt Tp thlao đng xut sc; Bng khen ca ubnd TP vhoàn thành xut sc nhim v; Cthi đua đối kháng vxut sc ca ủy ban nhân dân TP; Bng khen ca BGD-ĐT; bên trưng luôn giữ vững trưng đt chun quc gia mc đ1; trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3…

Theo ban giám hiệu nhà trường, đẩy mạnh các kết quả đạt được, trong năm học này nhà trường tiếp tục cải thiện công tác quản lý giáo dục. Chú trọng việc dạy với học ngoại ngữ, tin học, khuyến khích và rượu cồn viên học viên tham gia các phong trào, hội thi. Đồng thời liên tục thực hiện tại nâng chuẩn trình độ đào tạo và huấn luyện của gia sư để sẵn sàng cho chương trình giáo dục phổ thông 2018.