Danh sách trúng tuyển vào lớp 10 trường thpt nguyễn thượng hiền năm 2021

     
sáng sủa 23-8, Sở GD-ĐT tphcm đã ra mắt điểm chuẩn xét tuyển lớp 10 năm học tập 2021-2022 của 108 trường trung học phổ thông công lập trên địa phận TPHCM.
Theo đó, năm học 2021-2022, Trường thpt Nguyễn Thượng Hiền đứng vị trí số 1 điểm chuẩn chỉnh xét tuyển ước vọng 1 với 26,3 điểm. Kế đến là Trường thpt Nguyễn Hữu Huân tất cả điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 là 25,9 điểm, Trường thpt Gia Định điểm chuẩn chỉnh nguyện vọng một là 25,8 điểm, Trường thpt Phú Nhuận 25,4 điểm, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị đường minh khai 25,3 điểm, Trường thpt Trần Phú 25,3 điểm, Trường trung học phổ thông Mạc Đĩnh chi 25,2 điểm...

Bạn đang xem: Danh sách trúng tuyển vào lớp 10 trường thpt nguyễn thượng hiền năm 2021


Như vậy, căn cứ trên bảng điểm chuẩn chỉnh vừa công bố, không có nhiều bất thần đối cùng với điểm chuẩn xét tuyển của các trường sinh hoạt tốp đầu.
Sở GD-ĐT TPHCM mang lại biết, bố mẹ và học viên đối chiếu điểm chuẩn chỉnh được chào làng với điểm xét tuyển bên trên phiếu báo điểm xét tuyển chọn lớp 10 thpt năm học tập 2021-2022 để hiểu rằng thí sinh trúng tuyển vào ngôi trường theo trang bị tự ước muốn 1, 2, 3 đã đăng ký.
Danh sách học sinh được tuyển chọn thẳng đã có được gửi về những phòng GD-ĐT quận, huyện. Chống GD-ĐT chịu trách nhiệm thông tin đến những trường trung học cơ sở danh sách học viên của ngôi trường được xét tuyển chọn thẳng.
Thí sinh chuẩn bị phiên bản scan phiếu báo điểm xét tuyển lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2021-2022, những loại hồ nước sơ phiên bản chính sẽ nộp bổ sung trực tiếp khi có thông báo.

Xem thêm: Top 8 Người Mẫu Nam Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Người Mẫu Đẹp Nhất Việt Nam


*
học viên tham gia kỳ thi tuyển chọn sin h lớp 10 năm học tập 2020-2021
Ngày 28-8, hội đồng tuyển sinh của những trường họp nhằm tổng kết việc học viên đăng ký kết nhập học, bao hàm thí sinh nộp 3 nguyện vọng thường, tuyển thẳng (nếu có) và gửi list in ra từ khối hệ thống tuyển sinh 10 về Sở GD-ĐT TP trước 16 giờ cùng ngày.
Thí sinh tuyệt đối không thay đổi nguyện vọng sau khi chào làng kết quả tuyển sinh. Các trường trung học phổ thông chỉ chào đón việc đk của thí sinh mang tên trong danh sách trúng tuyển 3 nguyện vọng hay và list tuyển trực tiếp (nếu có) của đơn vị mình.
Học sinh trực thuộc diện xét tuyển thẳng chỉ được chọn một trong 2 hiệ tượng là xét tuyển chọn 3 nguyện vọng hay hoặc diện tuyển chọn thẳng.
*

Để dạy cùng học trực tuyến hiệu quả - bài xích 1: Mắc mứu không chỉ ở… công nghệ


LTS: Đứng trước những trở ngại do lần dịch Covid-19 máy 4 bùng phát, bắt đầu năm học tập 2021- 2022, ngành GD-ĐT toàn quốc đẩy mạnh vẻ ngoài dạy và học trực tuyến. Nhờ đó, thầy trò dù tạm dừng đến trường tuy vậy không dừng học. Dẫu vậy, dạy và học trực tuyến cũng đều có những chuyện “cười ra nước mắt”. Xung quanh thiết bị và giải pháp kỹ thuật, thực tế ra mắt đòi hỏi bắt buộc một bộ quy tắc ứng xử với môi trường xung quanh học trực đường để cả thầy trò cùng tuân thủ, giúp chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao hơn.

Rút giải pháp cho học sinh Hà Nội đến lớp trở lại ngày 25-10

Đề xuất đưa ra 427 tỷ đồng hỗ trợ học tổn phí học kỳ 1 năm học 2021-2022

Để dạy với học trực tuyến công dụng - bài bác 2: văn hóa truyền thống học đường thời học trực tuyến

Quan trung khu tâm lý học sinh trước khi trở lại trường


*

Năng lực, vị nuốm của thiếu nữ ngày càng được khẳng định


*

Đề xuất các gói cung cấp doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng đến 250.000 tỷ đồng


*

Chủ tịch Quốc hội nhà trì họp về chiến lược xây dựng và hoàn thành xong nhà nước pháp quyền XHCN