Trường thpt lý thái tổ bắc ninh

     

Nằm trên mảnh đất nền Từ tô văn hiến với truyền thống lâu đời cách mạng thọ đời. Ngôi trường Trường thpt Lý Thái Tổ đã thừa kế những nét xinh văn hóa của quê hương. Cho đến nay nhà trường đã và đang đã có được những thành tích rất đáng ghi nhận. Đánh giá Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ có tốt không? Hãy cùng tìm làm rõ hơn về ngôi trường trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Trường thpt lý thái tổ bắc ninh


*

Nằm trên mảnh đất Từ đánh văn hiến với truyền thống cách mạng lâu đời. Trường Trường thpt Lý Thái Tổ đã thừa kế những nét đẹp văn hóa của quê hương. Cho đến lúc này nhà trường đã với đang dành được những thành tích rất rất đáng ghi nhận. Đánh giá Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ có giỏi không? Hãy cùng tìm làm rõ hơn về trường trong nội dung bài viết ngay sau đây.

1. Reviews Trường thpt Lý Thái Tổ - từ Sơn, Bắc Ninh

Trường thpt Lý Thái Tổ - tự Sơn tỉnh bắc ninh là ngôi trường có truyền thống và khét tiếng tại vùng đất học xứ khiếp Bắc. Khu vực đây đã đào tạo nhiều kỹ năng cho thức giấc nhà với đất nước. Thừa kế và phát huy truyền thống cuội nguồn của quê hương Trường thpt Lý Thái Tổ qua các năm học sẽ không dứt nỗ lực phấn đấu với những các thành tích xuất nhan sắc trong dạy và học. 

1.1. Lịch sử vẻ vang hình thành

Tiền thân của Trường thpt Lý Thái Tổ - trường đoản cú Sơn tp bắc ninh là ngôi trường Tiểu học Kiêm Bị Đình Bảng được ra đời vào năm 1929. 

Đến năm 1955 biến thành Trường phổ quát cấp II trường đoản cú Sơn. 

Đến năm 1958 đổi thành Trường đa dạng cấp II, III trường đoản cú Sơn. 

Đến năm 1961 đổi thành Trường trung học phổ thông Cấp III từ Sơn. 

*

Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ cùng với bề dày 93 năm tạo ra và trưởng thành 

Năm 1994, bên trường chấp thuận được điện thoại tư vấn với tên gọi THPT Lý Thái Tổ. Trường là 1 trong số phần lớn ngôi ngôi trường được thành lập sớm nhất tỉnh Bắc Ninh. Chứng kiến những thăng trầm của lịch sử vẻ vang nhà trường trở thành bệnh nhân lịch sử hào hùng qua cả hai cuộc binh đao chống thực dân Pháp cùng đế quốc Mỹ.

Xem thêm: Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 Cấp Huyện Năm 2017-2018

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua những năm

Điểm tuyển sinh của Trường thpt Lý Thái Tổ - tự Sơn tỉnh bắc ninh qua những năm xê dịch từ 23- 30 điểm. Đây là trường trung học phổ thông có điểm đầu vào cao nhất khu vực trường đoản cú Sơn. Cụ thể là:

Năm học tập 2021 - 2022: 28.10 điểm. 

Năm học 2020- 2021: 31.51 điểm.

Năm học tập 2019 -2020: 24,75 điểm. 

Năm học 2018 - 2019: 29 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường thpt Lý Thái Tổ là ngôi trường nhiều truyền thống. Bên cạnh việc đầu tư chi tiêu vào giáo dục đào tạo nhà trường cũng chú trọng xây dựng đại lý vật chất. Bên trường được xây new với dãy nhà 3 tầng khang trang. Thân khuôn viên nhà trường là bức tượng Lý Thái Tổ trang nghiêm. 

Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ - từ bỏ Sơn thành phố bắc ninh là điểm sáng của giáo dục đào tạo THPT tỉnh tỉnh bắc ninh với đại lý khang trang thuộc top đầu. đơn vị trường có xây dựng mới khu nhà đa năng, hàng nhà hiệu bộ. Khu vực thư viện được bố trí riêng với đó là những phòng thí nghiệm, thực hành tạo điều kiện rất tốt cho học viên học tập và rèn luyện. 

*

Trường thpt Lý Thái Tổ được xây dựng khang trang, quy mô lớn 

Ngoài ra, bên trường tất cả xây dựng chống Hội trường để phục vụ cho các cuộc họp của bgh cũng như những buổi hội thảo chiến lược cho học tập sinh. Trường thpt Lý Thái Tổ - tự Sơn tỉnh bắc ninh với đại lý vật chất hiện đại đã nâng cấp chất lượng dạy với học. đóng góp thêm phần trở thành ngôi trường đạt chuẩn chỉnh quốc gia trước tiên tại Bắc Ninh. 

2. Đánh giá Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ - Từ tô Bắc Ninh xuất sắc không?

Trải qua những biến động thăng trầm của kế hoạch sử cho đến thời điểm bây giờ Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ - từ bỏ Sơn tp bắc ninh vẫn đã là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu khối trung học phổ thông của tỉnh. 

Trường thpt Lý Thái Tổ - từ bỏ Sơn bắc ninh từ ngày thành lập đã thường xuyên được nhận thương hiệu Tập thể lao đụng xuất sắc cung cấp tỉnh là lá cờ đầu khối trung học phổ thông với điển hình toàn ngành giáo dục tỉnh nhà. Hiện giờ số lượng học tập sinh của phòng trường là hơn 2.000 học sinh. 

Năm 2004, công ty trường đã được nhận Huân chương Lao cồn hạng độc nhất vô nhị do quản trị nước phong tặng. 

Năm 2005, chủ tịch nước phong khuyến mãi ngay danh hiệu nhân vật lao cồn thời kỳ thay đổi mới. 

Chất lượng giáo dục ở trong phòng trường được chú ý với giáo dục mũi nhọn. 95,8% học viên xếp loại văn hóa truyền thống khá, giỏi. Các học viên dự thi các cuộc thi học tập sinh xuất sắc cấp Tỉnh giành giải cao.

*

Học sinh trung học phổ thông Lý Thái Tổ giành giải Nhì vòng sơ loại 10 trong cuộc thi Đất học kinh Bắc 

Số học viên đạt điểm cao trong kỳ thi đh xếp thiết bị 3 trong số trường trung học phổ thông cấp tỉnh. Xác suất đỗ đh là 74%. Bên trường có đội ngũ nhân viên cán bộ giáo viên giàu tận tâm với 59 Thạc sĩ và 1 Tiến sĩ. 

Bên cạnh những giải thưởng nhà nước, Trường thpt Lý Thái Tổ - từ bỏ Sơn tp bắc ninh còn nhận ra những bằng khen của thức giấc với những góp phần quan trọng. Nhà trường luôn tự hào với truyền thống giáo dục xuyên suốt 93 năm lịch sử. 

3. Học phí Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ - Từ tô Bắc Ninh như thế nào?

Học chi phí Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ - từ bỏ Sơn tỉnh bắc ninh được thu theo mức khoản học phí của trường thpt hệ công lập. Hàng năm học mức học phí sẽ có những đổi khác theo đưa ra quyết định của Sở GD&ĐT.

Học tầm giá từng năm học cùng những đổi khác cụ thể về các khoản thu sẽ được nhà trường update trên khối hệ thống Website xác nhận của Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn. Bố mẹ và học sinh có thể tham khảo thêm tại phía trên để biết mức góp sức trong từng năm học. 

Được học hành trong ngôi trường giàu truyền thống là một niềm vinh diệu của mỗi học sinh. Phụ thuộc vào những nhận xét Trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ có xuất sắc không hy vọng sẽ giúp các cô giáo và cầm hệ học viên thêm từ bỏ hào và nỗ lực hơn nữa làm rạng danh ngôi trường có tên Lý Thái Tổ.