Trường thpt dân lập anhxtanh

     
TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho phụ vương mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường nghỉ ngơi Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

Địa chỉ và tin tức liên hệ

THPT Anhxtanh là trong những trường cấp cho 3 dân lập được đánh giá khá cao tại Hà Nội. Trường ra đời năm 1995.

Bạn đang xem: Trường thpt dân lập anhxtanh

*

Cơ sở đồ gia dụng chất

Cơ sở bây giờ của trường thpt Anhxtanh được thuê lâu bền hơn của Cục đường bộ. Trường đang dần tìm thêm vị trí để mở cơ sở 2 lớn hơn.

*

*

*


*

Cơ sở vật hóa học trường thpt Anhxtanh, quận Đống Đa, thủ đô hà nội (Ảnh: FB nhà trường)


Chính sách học tập phí

Học phí: 1,5 triệu/tháng, không biến đổi trong suốt năm học. Giảm học phí cho học sinh chăm học với có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Phép tắc là ko vì tiền học phí mà học sinh phải nghỉ ngơi học.Tiền đầu năm: 3 triệu đồng/học sinh/năm (thu một lượt vào đầu năm mới học). Miễn phí quỹ phụ huynh. Tiền quỹ lớp chỉ chi cho các hoạt động vui chơi của học sinh trong lớp. Không đưa ra “tiền phong bì” cho các thầy cô bất cứ dịp gì vào năm.

Chương trình tiếp thu kiến thức và unique giáo dục

Phân nhiều loại lớp học

Lớp được phân tách theo trình độ và theo tổng hợp môn học tập chính. Tất cả 2 một số loại lớp học tập tại thpt Anhxtanh:
LớpMôn học chínhTổ vừa lòng xét tuyểnvào ĐH, CĐGhi chú
AToán – Lý – HóaA+ Môn học thiết yếu được tăng tiết vội vàng 2 đến 3 lần so với trưng bày của Bộ.+ học viên lớp khối A nếu có nhu cầu sẽ học nhóm nâng cao tiếng Anh nhằm xét tuyển chọn theo khối A1 (Toán, Lý, Anh) cùng khối A2 (Toán, Hóa, anh).
DToán – Văn – Anh

D

Một năm học sinh học 11 tháng, bao gồm 3 học tập kỳ: học tập kỳ mùa hè, học tập kỳ I cùng Học kỳ II. Học tập Kỳ I chia làm 2 giai đoạn: GĐI cùng GĐII. Học Kỳ II chia làm 2 giai đoạn: GĐIII và GĐIV.

Chương trình học

Được soạn riêng dựa trên quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.Tập trung vào phần cốt lõi, phần trung tâm để học viên đạt tốt nghiệp với lấy được điểm cao trong kỳ thi trung học quốc gia.Bắt đầu công tác lớp 12 từ học kỳ II lớp 11. Xong xuôi chương trình lớp 12 vào học kỳ I lớp 12.Sách giáo khoa: ban cơ bản. THPT Anhxtanh xây dựng tủ sách giáo khoa cần sử dụng chung. Những em lớp sau dùng sách giáo khoa của các cả nhà lớp trước.THPT Anhxtanh chỉ dạy dỗ tiếng Anh theo công tác để HS thi đại học. Kỹ năng đó sẽ đủ độ khó, đòi hỏi HS cũng buộc phải rất cố gắng học tập. Còn trường hợp muốn tốt tiếng Anh nhằm đi quốc tế thì cần đến các trung tâm bao gồm uy tín để học.

Các hiệ tượng học

Học bao gồm khóa: bắt buộc, học tập cả lớp.  Học bóc nhóm: bắt buộc, từng lớp bóc tách thành 2 đội theo trình độ. Ban đầu từ lớp 11.

Xem thêm: Lễ Tri Ân Và Trưởng Thành Của Học Sinh Khối 12, Tri Ân Và Trưởng Thành

Học gia sư: không bắt buộc, từ là 1 đến 4 học sinh.Học nhóm: không bắt buộc, giành riêng cho các nhóm học sinh có nhu cầu riêng, từ 5 – 10 học sinh

Thi

Thi tập trung các môn thuộc tổ hợp môn chính. 1 năm có 3 kỳ thi cuối học tập kỳ (HK mùa hè, HKI, HKII); 2 kỳ thi quality giữa HKI với giữa HKII. Lớp 12 soát sổ định kỳ mỗi tháng và thi thử trung học giang sơn 3 lần vào cuối năm học.Đề thi, coi thi, chấm thi trang nghiêm như kỳ thi trung học quốc gia.Xếp sản phẩm sau từng kỳ thi để theo dõi sự văn minh hay tụt hạng của học sinh.Điểm thi bên dưới 5 phải học lại và thi lại.

Nhận xét, đánh giá chỉ của phụ huynh

Năm 2014:

Phambichngoc1985:THPT Anhxtanh không có gì đặc biệt. Mình thấy trường này học sinh loại nào cũng nhận vào. Cứ kêu trường xuất sắc là trường dạy được cả học tập sinh xuất sắc và kém. Dẫu vậy mà kém thường kèm cùng với với hư. Truyền thống lâu đời chưa được bao năm. Thành tích chẳng gồm gì. Mà nói như thế thì sáng sủa quá. Con mình học tại chỗ này một năm. Cùng sang năm sau mình đã cho con cháu chuyển trường. Lý do đơn giản dễ dàng là mình không ưng ý thầy hiệu trưởng, thiếu tư bí quyết sư phạm.

Năm 2013:

Conyeucuame211:

Mình thấy trường thpt Anhxtanh khá hay cùng tốt. Ngân sách học phí thì khoảng tầm hơn 1 triệu thì phải. Tuy nhiên mà so với những trường dân lập khác thì rẻ hơn nhiều. Bản thân hỏi thì những trường toàn lên đến mức gần 2 triệu. Thậm chí là 3 triệu 1 tháng. Cơ mà trong đấy buổi giao lưu của trường cũng tốt đấy. Mình cũng đang định cho nhỏ học ở kia đây.

Thanhhien3362:

Năm nay có con thi vào 10 mà đc có 42đ. Thi vào thpt Hoàng Văn Thụ mà năm kia nó đem 44.5đ. Thứ hạng này cứng cáp trượt rồi. Thấy con cháu nó bảo gồm trường trung học phổ thông Anhxtanh sống Thái Thịnh tiền học tập thì vừa phải. Nhưng học cũng ok. Sáng có qua trường xem thì thấy ngôi trường tuy hơi bé, tuy thế điều hòa, quạt non đầy đủ. Học viên có vẻ ngoan ngoãn, không nạp năng lượng chơi đua đòi.

Camtu142:

Mình đã nộp làm hồ sơ cho bé vào trường thpt Anhxtanh rồi. Tuy đại lý vật hóa học không được rộng thoải mái như các trường công lập khác tuy thế cũng là một trong khu riêng biệt, luôn thể đi lại. Lúc đến đúng cơ hội mấy lớp học giờ chiều tan. Thấy những em khá ngoan, lịch sự.

(Thông tin cùng hình ảnh tham khảo bên trên website, FB đơn vị trường. dìm xét của phụ huynh xem thêm trên Webtretho)