Trường thpt bình hưng hòa

Nhắc đến THPT Bình Hưng Hòa, nhiều người sẽ nhớ ngay đến những cô nữ sinh xinh đẹp như Võ Ngọc Trân hay Triệu Vy. Thế nhưng ngôi trường này còn sở hữu những cô nàng "hotgirl" nức tiếng Sài thành.

Bạn đang xem: Trường thpt bình hưng hòa

Nữ sinh bất ngờ công khai nhật ký bán dâm, nghi nhiễm HIV khiến loạt nam sinh cuống cuồng đi xét nghiệm

Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001) là một trong những nữ sinh nổi tiếng của THPT Bình Hưng Hoà - ngôi trường mệnh danh là nơi hội tụ toàn trai xinh, gái đẹp.

Trên trang cá nhân, 10X thường xuyên khoe ảnh trong trang phục đi học nhưng vẫn để lộ đường cong quyến rũ.

Trước đó, 10X từng được báo Trung, Hàn ca ngợi nhan sắc.

Hot girl sinh năm 2001 cũng từng được báo chí nước ngoài chú ý sau khi tấm ảnh cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam của cô được lan truyền trên mạng.

Bên cạnh sự xinh đẹp, hotgirl này cũng vướng phải nhiều lùm xùm, trong đó, có nhiều ý kiến cho rằng hot girl THPT Bình Hưng Hoà từng can thiệp thẩm mỹ chứ không đẹp tự nhiên như cô khẳng định.

Trước đó, vào đợt công bố điểm thi THPT quốc gia, hot girl 10X gặp phải chỉ trích khi bị lộ bảng điểm.

Xem thêm: Bài Tập Kháng Lực Là Gì ? Cùng Tìm Hiểu Về Dây Kháng Lực Nhé

Nhiều người tỏ ra thất vọng khi cô chỉ đạt 6,5 Văn dù từng là học sinh giỏi Văn cấp thành phố, đồng thời là người lập nhóm kín để chia sẻ kinh nghiệm học tập với bạn bè.

Hiện tại, Võ Ngọc Trân đang là sinh viên trường đại học Ngoại ngữ - tin họa Huflit Sài Gòn.

Triệu Vy

Cái tên cũng khiến cô bạn trở nên đặc biệt, Vy còn có biệt danh là “Tiểu Yến Tử” vì mẹ của Vy là fan ruột của Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vy mặc áo dài trắng cũng rất đẹp vì thân hình khá chuẩn, mái tóc dài duyên dáng.

Cuộc sống đời thường Vy cũng có phong cách thời trang ấn tượng, cuốn hút. Tuy nhiên vì nổi tiếng sớm nên cô bạn cũng gặp không ít rắc rối vì bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ hay tạo dáng không hợp với tuổi.Triệu Vy sinh trưởng trong một gia đình khá giả, bố mẹ Triệu Vy đều kinh doanh và hướng cho cô bạn theo con đường du học nhưng hiện tại nữ sinh chưa có quyết định cụ thể, trước mắt vẫn cố gắng học tập thật tốt ở trường cấp 3.

Phan Nhã Trân

Phan Nhã Trân cũng thể hiện sự cá tính của mình thông qua những bộ trang phục năng động, sành điệu. Cô bạn cũng biết cách tạo dáng để khoe trọn góc mặt đẹp và thân hình chuẩn không kém gì người mẫu nào.Nhã Trân hiện đang theo học lớp 11 tại trường THPT Bình Hưng Hòa. Cô nàng cũng ít khi đăng tải hình ảnh lên trang facebook cá nhân nhưng mỗi bức hình được đăng tải của 10X đều nhận được hàng ngàn lượt thích.Phan Nhã Trân cũng thể hiện sự cá tính của mình thông qua những bộ trang phục năng động, sành điệu. Cô bạn cũng biết cách tạo dáng để khoe trọn góc mặt đẹp và thân hình chuẩn không kém gì người mẫu nào.Nhã Trân gắn liền với hình ảnh gợi cảm và gu thời trang cá tính. Cộng đồng mạng cho rằng nữ sinh này sẽ là nhân vật gây chú ý trong tương lai, nhất là trong lĩnh vực mẫu ảnh.

Lê Thị Cẩm Thu

Lê Thị Cẩm Thu (sinh năm 2002) từng xuất hiện trên mặt báo với biệt danh "nữ sinh có thân hình phụ huynh". Trong các diễn đàn trai xinh gái đẹp, Cẩm Thu được so sánh với các ulzzang Hàn Quốc. Ngoài việc học tập, cô còn nhận lời quảng cáo sản phẩm và làm mẫu lookbook.