Trường thcs thực hành sài gòn

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Cô giáo tập sự là thủ khoa tốt nghiệp đại học

0

Nguyễn Trúc Dương là thủ khoa tốt nghiệp của ĐH Sài Gòn năm 2021. Trở thành giáo viên tập sự, trong mùa dịch, cô Dương đã thay đổi phương pháp dạy để phù hợp với học sinh.

Bạn đang xem: Trường thcs thực hành sài gòn

5 trường trung cấp, cao đẳng tại TP.HCM được dạy học trực tiếp

0

Sinh viên năm cuối của một số trường trung cấp, cao đẳng nghề tại TP.HCM được trở lại trường học lý thuyết lẫn thực hành.

Những nét vẽ hồn nhiên cổ vũ Việt Nam vững tin vượt đại dịch

0

Hơn 100.000 bức tranh gửi về cuộc thi “Ngày hội sắc màu” 2021 là hơn 100.000 lời động viên các em nhỏ gửi đến đội ngũ tuyến đầu và người dân trong cuộc chiến chống đại dịch.

Trường ở TP.HCM tuyển học sinh lớp 6 đạt điểm tối đa Toán, Tiếng Việt

0

Trường Trung học Thực hành Sài Gòn công bố phương thức tuyển sinh lớp 6. Theo đó, thí sinh phải có tổng điểm kiểm tra cuối năm môn Toán và Tiếng Việt đạt 20/20.

Hàng loạt trường đại học tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ học

0

ĐH Ngoại thương cơ sở 2, ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) và hàng loạt trường tại TP.HCM đã cho sinh viên nghỉ học, hoãn thi tập trung từ ngày 10/5.

Số giải học sinh giỏi ở TP.HCM tăng cao đột biến

0

Số học sinh giỏi cấp thành phố của TP.HCM năm học 2020-2021 là hơn 6.035 em, tăng hơn 2.000 em so với năm ngoái.

Xem thêm: Liêm Sỉ Gì Tầm Này Thì Liêm Sỉ Gì Nữa!", Lời Bài Hát Liêm Sỉ Gì Tầm Này Em Ơi, Lyrics

Tuyển sinh lớp 6 giảm mạnh chỉ tiêu ngoài tuyến

0

Trước áp lực tuyển sinh, năm nay, nhiều trường THCS trọng điểm tại TP.HCM không có chỉ tiêu lớp 6 cho diện ngoài tuyến.

Học thẳng bậc trung cấp khi tốt nghiệp trung học cơ sở

0

Nhiều phụ huynh lo lắng nếu con không trúng tuyển vào lớp 10 công lập thì tương lai khó rộng mở. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cánh cửa để các em phát triển toàn diện.

TP.HCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 công lập

0

Tổng chỉ tiêu vào lớp 10 THPT công lập năm nay của TP.HCM là 63.440. Thí sinh nộp hồ sơ dự thi tại trường THPT từ ngày 17/4 đến 29/4.

Cần lộ trình thích hợp việc ngưng tuyển trung cấp y

0

Theo quy định của Bộ Y tế, từ năm 2021, Bộ này sẽ không tuyển dụng người có bằng trung cấp.

Top 9 IELTS Challenge hùng biện về "Tự do tuổi teen"

0

Sau gần 3 tháng phát động và tranh tài, vượt qua gần 7.000 thí sinh khác, 9 gương mặt xuất sắc nhất của IELTS Challenge bước vào vòng thi hùng biện ngày 25/5 để thể hiện khả năng.