Trường nội trú ngô thời nhiệm

     

Khu nội trú của trường trung học tập nội trú làm việc tphcm

Bên cạnh những thân thương về tiếp thu kiến thức thì nơi ăn uống ở cũng là một vấn đề cơ mà quý phụ huynh luôn lo ngại và trằn trọc khi xem xét chọn chương trình nội trú cho con em. Phát âm được điều đó, NGÔ THỜI NHIỆM SCHOOL đã mạnh mẽ dạn đầu tư chi tiêu khu nội trú new khang trang, sạch sẽ nhằm giao hàng cho những em sinh sống xa và những em tất cả nhu cầu.

Bạn đang xem: Trường nội trú ngô thời nhiệm

*

Mỗi khu vực có 20 phòng nội trú, mỗi phòng nội trú có diện tích s 54m2 được trang bị vật dụng điều hòa, giường, gối, mền, tủ đựng xống áo và bao gồm tối đa đôi mươi học sinh. Mỗi phòng tất cả 01 quản nhiệm thống trị và ngủ thông thường với học sinh.Quần áo của học viên được bộ phận giặt ủi mỗi ngày.Mỗi học viên nội trú đều có khẩu phần ăn sáng, ăn uống trưa và nạp năng lượng chiều mỗi ngày.Học sinh được phép sử dụng điện thoại cảm ứng di động để liên lạc với mái ấm gia đình trong thời gian chất nhận được theo phép tắc của quần thể nội trú. Xung quanh giờ cho phép, học sinh phải nộp điện thoại cảm ứng thông minh di động cho giáo viên quản nhiệm cất giữ.Lịch sinh hoạt hằng ngày trong tuần từ vật dụng hai mang đến thứ sáu:6g00: học viên thức dậy.6g00 – 6g30: học sinh làm vệ sinh cá nhân.6g30 – 7g00: học tập sinh di chuyển xuống Canteen để nạp năng lượng sáng.7g00 – 16g20 hoặc 17g00 (tùy theo thời khóa biểu): học viên học tập, nạp năng lượng trưa, ngủ trưa với sinh hoạt trên lớp với trường.16g20 hoặc 17g00 – 18g45: học sinh vui chơi, giải trí, vệ sinh cá thể và ăn uống chiều.18g45 – 19g00: học tập sinh sẵn sàng tham gia vào khung giờ tự học triệu tập tại khu nội trú.19g00 – 21g00: học viên tự học triệu tập tại khu vực nội trú. Tiếng tự học tất cả giáo viên quản nhiệm, giáo viên bộ môn luôn luôn hổ trợ với hướng dẫn những em học tập tập. Riêng học sinh lớp 12 sẽ học mang lại 21g30 và có giáo viên bộ môn hổ trợ và chỉ dẫn suốt buổi học. Việc học bài, làm bài đều được giáo viên cỗ môn đánh giá và ký kết tên vào sổ báo bài về nhà.21g00 – 21g30: học tập sinh vệ sinh và sẵn sàng đi ngủ.21g30 – 6g00: học viên vào chống ngủ. Riêng rẽ lớp 12 sẽ ban đầu ngủ vào tầm khoảng 22g00.Vào phần lớn ngày cuối tuần, học viên đăng ký kết ở lại rất nhiều được thầy giáo quản nhiệm thống trị như gần như ngày vào tuần. Học viên sẽ gia nhập sinh hoạt, vui chơi, dã ngoại, phía nghiệp, thâm nhập các vận động từ thiện (theo kế hoạch của nhà ngoại khóa và bộ phận TDTT).

Hướng dẫn của khu vực nội trú:

Việc áp dụng Tivi và những thiết bị giải trí, trò chơi sẽ không còn được phép trong suốt thời gian học ban ngày hoặc thời gian có nhiệm vụ được giao.Các đồ dụng và thiết bị sau sẽ không còn được phép với vào quần thể nội trú: thú nuôi, dao, cây chỉ bạn dạng đồ tia lazer, mền điện, đèn halogen, đèn khía cạnh trời, tủ lạnh, Tivi, lò nấu, lò nướng, lắp thêm lạnh, máy nước lạnh, đèn tô điểm giáng sinh, giường, ghế .Thuốc trị bệnh, dù cho có sự chỉ định của chưng sĩ, trọn vẹn bị cấm trong quần thể nội trú trừ khi tất cả sự chất nhận được của Tổng giám thị hoặc nhân viên y tế.Phòng ngủ nên được lau chùi ngăn nắp , nhỏ gọn mọi lúc, trên nệm không để các vật dụng và phòng ở luôn trong tình trạng gồm tổ chức, đơn lẻ tự, chống nắp.Học sinh này sẽ không được phép vào chống của học viên khác nếu không được sự chất nhận được trước.“Mượn” gia sản của một ai kia mà chưa tồn tại sự có thể chấp nhận được sẽ được coi là hành động ăn uống cắpSự lộng hành hoặc sự lục lọi sẽ tiến hành xem như là hành động phá hoại và vi phạm kỷ luậtHọc sinh buộc phải chịu toàn bộ chi phí sữa trị hoặc mua bắt đầu nếu làm cho hỏng hoặc hư gia tài nhà trường.Khi nghe chuông thông báo có cháy, nó rất có thể là một cuộc diễn tập không được báo trước, hoặc lưu ý sai, hoặc cháy thật, bất kể là ngày tốt đêm, học sinh phải có phản ứng nhanh. Nếu chính là cháy thiệt thì phải rời ngoài phòng ngay lập tức theo những chỉ dẫn trước đây ở trong phòng trường.

Xem thêm: Mua Bán Xe Mitsubishi Xpander 2018 Cũ Hà Nội, Mitsubishi Xpander Cũ Ở Hà Nội Giá Rẻ 11/2021

Điện thoại di động cầm tay được chất nhận được sử dụng hạn chế. Chỉ được phép sử dụng trong số giờ đã làm được qui định. Điện thoại di động sẽ không còn được áp dụng trong suốt thời hạn học ban ngày, hoặc sau tiếng chuông báo giờ tự học.

Trong biện pháp học yêu cầu lấy tự học có tác dụng chính


Trường Ngô Thời Nhiệm là thành viên của Tổng doanh nghiệp Đầu tư và phát triển công nghiệp - trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (Becamex IDC).

Becamex IDC Corp đã đầu tư chi tiêu và cách tân và phát triển trường tư thục Ngô Thời Nhiệm chi nhánh tại Tp new Bình Dương


Cơ sở chính

65D hồ Bá Phấn, phường Phước Long A,Tp. Thủ Đức, thành phố hồ chí minh Điện thoại: (028) 3731 0522

Phân hiệu đống Vấp

2A Phan Văn Trị, Phường 10,Q. đống Vấp, tp.hồ chí minh Điện thoại: 028 6272 2525Mầm non Tp. Thủ Đức

78/30B hồ nước Bá Phấn, p Phước Long A,Tp. Thủ Đức, tp hồ chí minh Điện thoại: (028) 6264 0888


Cơ sở Bình Dương

Lô M2, Lý Thái Tổ, p Hòa Phú,Tp. Thủ Dầu Một, Bình DươngĐiện thoại: (027) 4388 0088


Mầm non Bình Dương

Lô L12, Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú,Tp. Thủ Dầu Một, Bình DươngĐiện thoại: (027) 4388 0099Trường trung học tập nội trú- trường tư thục - trường nội trú Ngô Thời Nhiệm

Trường tiểu học nội trú - Trường tứ thục chất lượng cao - Trường tư thục phổ thông