Trường nguyễn khuyến cơ sở 3a

Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến là trường Phổ thông tư thục lớn, chất lượng cao, có truyền thống dạy tốt, học tốt, kỷ luật nghiêm.  Trong những năm qua trường liên tục nhiều năm đạt thành tích cao trong các kỳ thi hết cấp, thi vào Đại học, ngang với những trường công lập nổi tiếng của thành phố.

Bạn đang xem: Trường nguyễn khuyến cơ sở 3a

Tổ chức học tập, rèn luyện, sinh hoạt vui chơi:

Ban giảng dạy gồm nhiều giáo viên giỏi (giảng viên Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm …) có uy tín đối với học sinh từ nhiều năm nay, hết lòng chăm sóc các em, có phương pháp dạy tốt, bảo đảm sự tiến bộ của hầu hết học sinh trong lớp.

Ban quản nhiệm gồm nhiều giáo viên kinh nghiệm, tận tâm:

Mỗi lớp (khoảng 45 học sinh) có một giáo viên quản nhiệm chuyên trách chăm lo cho từng học sinh về mọi mặt. Rèn luyện cho các em có thói quen biết tự học trước mắt và cả đời.

Phương pháp học tập:

Mỗi ngày học 2 buổi (không phải học thêm ở ngoài). Có bán trú và nội trú.

Ngoài những tiết học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có tăng thêm tiết Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh (đàm thoại tiếng Anh với giáo viên bản ngữ). Có lớp dành riêng cho học sinh khá, giỏi – để dạy nâng cao.

Các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11: Có dạy tăng cường tiếng Anh.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Mất Thời Gian Bao Lâu Mới Lên Màu? Nhuộm Tóc Bao Lâu Mới Lên Màu

Các lớp 10, 11, 12: Chuẩn bị thi Đại học ngay từ lớp 10. Riêng lớp 12 được chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh đạt kết quả tốt nhất cuối năm học.

Các sinh hoạt khác:

Thường xuyên tổ chức thi đấu thể thao, thi văn nghệ, thi hùng biện, tham quan cắm trại, tổ chức sân chơi với nội dung phong phú thích hợp với tuổi trẻ.

Phát triển trường, lớp, cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất

Trụ sở đầu tiên của Trường THPT TT Nguyễn Khuyến là cơ sở thuê mướn của Trường THPT BÁN CÔNG Ten Lơ Man, tại địa chỉ số 08 Trần Hưng Đạo, Quận 1 từ 1992 – 1995.

Từ 1995 trường chuyển về 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Từ năm 1998 đến nay Trường phát triển và mở rộng cơ sở vật chất liên tục và đến nay đã có 5 cơ sở là

Cơ sở 1: Tại số 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, khuôn viên 3.500mv. yên tĩnh, thuận tiện cho việc học, quản lý học sinh, có 24 phòng học, và các phòng thí nghiệm, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn 660 mv, và khu nội trú 530 học sinh.

Cơ sở 3B: Năm 2007, do được xây dựng thêm một khu đất nằm sát phía sau cơ sở 3, rộng hơn 4000m2 năm 2007, nên Cơ sở 3 được tách thành 2 cơ sở 3A và 3B nằm sát cạnh nhau, có 20 phòng học và các phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn 400 mv, và khu nội trú 600 học sinh

Các cơ sở của trường được đánh số theo mẫu tự : Cơ sở 1 là chữ A, cơ sở 3A là chữ C, cơ sở 4 là chữ D và cơ sở 3B là chữ E. Thí dụ lớp 10A3 là lớp 10 thứ 3 ở cơ sở 1, lớp 11E5 là lớp 11 thứ năm ở cơ sở 3B v.v.

Sau đây là một số hình ảnh về các cơ sở của Trường:

Cơ sở 1Cơ sở 3A
Cơ sở 3BCơ sở 4
Thực hành thí nghiệmGiờ dạy giáo án điện tử

Với sự tín nhiệm của phụ huynh, số học sinh tăng nhanh trong nhiều năm qua: