Trường nguyễn khuyến cơ sở 3a

     

Trường trung học cơ sở và thpt Nguyễn Khuyến là trường Phổ thông bốn thục lớn, chất lượng cao, có truyền thống dạy tốt, học tốt, kỷ qui định nghiêm.  Trong trong năm qua trường tiếp tục nhiều năm đạt kết quả cao trong số kỳ thi hết cấp, thi vào Đại học, ngang với đầy đủ trường công lập danh tiếng của thành phố.

Bạn đang xem: Trường nguyễn khuyến cơ sở 3a

Tổ chức học tập, rèn luyện, sống vui chơi:

Ban huấn luyện và đào tạo gồm các giáo viên giỏi (giảng viên Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên giỏi nghiệp Đại học Sư phạm …) bao gồm uy tín so với học sinh từ nhiều năm nay, hết lòng chăm lo các em, có cách thức dạy tốt, đảm bảo sự tiến bộ của hầu hết học sinh trong lớp.

Ban quản lí nhiệm bao gồm nhiều giáo viên tởm nghiệm, tận tâm:

Mỗi lớp (khoảng 45 học tập sinh) bao gồm một giáo viên quản nhiệm chăm trách chăm lo cho từng học viên về gần như mặt. Rèn luyện cho những em bao gồm thói thân quen biết tự học tập trước mắt cùng cả đời.

Phương pháp học tập tập:

Mỗi ngày học 2 buổi (không bắt buộc học thêm làm việc ngoài). Có cung cấp trú và nội trú.

Ngoài hầu hết tiết học tập theo chế độ của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, có tạo thêm tiết Toán, Lý, Hóa, Văn, giờ đồng hồ Anh (đàm thoại giờ đồng hồ Anh với giáo viên bạn dạng ngữ). Tất cả lớp giành cho học sinh khá, xuất sắc – để dạy nâng cao.

Các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11: Có dạy tăng cường tiếng Anh.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Mất Thời Gian Bao Lâu Mới Lên Màu? Nhuộm Tóc Bao Lâu Mới Lên Màu

Các lớp 10, 11, 12: Chuẩn bị thi Đại học tập ngay từ bỏ lớp 10. Riêng biệt lớp 12 được âu yếm và sản xuất điều kiện tốt nhất có thể để học sinh đạt kết quả tốt nhất thời điểm cuối năm học.

Các làm việc khác:

Thường xuyên tổ chức triển khai thi đấu thể thao, thi văn nghệ, thi hùng biện, thăm quan cắm trại, tổ chức triển khai sân đùa với nội dung đa dạng chủng loại thích phù hợp với tuổi trẻ.

Phát triển trường, lớp, đại lý vật chất:

Cơ sở thứ chất


Trụ sở trước tiên của Trường thpt TT Nguyễn Khuyến là cơ sở thuê mướn của Trường thpt BÁN CÔNG Ten Lơ Man, tại showroom số 08 trần Hưng Đạo, q.1 từ 1992 – 1995.

Từ 1995 trường đưa về 132 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Từ năm 1998 tới thời điểm này Trường cách tân và phát triển và mở rộng cơ sở thứ chất tiếp tục và đến nay đã có 5 cửa hàng là

Cơ sở 1: Tại số 132 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, khuôn viên 3.500mv. Yên tĩnh, dễ ợt cho câu hỏi học, làm chủ học sinh, bao gồm 24 phòng học, và các phòng thí nghiệm, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn 660 mv, với khu nội trú 530 học tập sinh.

Cơ sở 3B: Năm 2007, bởi vì được sản xuất thêm một khu đất nằm sát phía sau các đại lý 3, rộng hơn 4000m2 năm 2007, đề xuất Cơ sở 3 được bóc tách thành 2 các đại lý 3A với 3B nằm cạnh bên cạnh nhau, có trăng tròn phòng học tập và những phòng thí nghiệm, phòng vi tính, chống nghe nhìn, thư viện, nhà nạp năng lượng 400 mv, với khu nội trú 600 học sinh

các cơ sở của trường được đánh số theo mẫu tự : Cơ sở 1 là chữ A, cơ sở 3A là chữ C, các đại lý 4 là chữ D và đại lý 3B là chữ E. Thí dụ lớp 10A3 là lớp 10 trang bị 3 ở cửa hàng 1, lớp 11E5 là lớp 11 máy năm ở đại lý 3B v.v.

Sau đó là một số hình ảnh về những cơ sở của Trường:

 

*
Cơ sở 1Cơ sở 3A
*
*
Cơ sở 3BCơ sở 4
*
*
Thực hành thí nghiệmGiờ dạy giáo án năng lượng điện tử

Với sự lòng tin của phụ huynh, số học sinh tăng nhanh trong vô số năm qua: