Trường mẫu giáo hoa hồng

Trẻ học qua trải nghiệm. Trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khoá với nội dung phù hợp lứa tuổi. Trẻ được trang bị kiến thức kỹ năng sống phù hợp từng độ tuổi.

Bạn đang xem: Trường mẫu giáo hoa hồng

Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, được vận dụng linh hoạt sáng tạo phù hợp với nhu cầu hứng thú của trẻ nhằm phát triển hài hòa cảm xúc và trí tuệ.

Giáo viên có trình độ từ Đại học trở lên, giàu kinh nghiệm, hàng năm đều được bồi dưỡng những phương pháp giảng dạy mới nhất (STEAM).

Xây dựng thực đơn theo mùa. Tính toán khẩu phần ăn phù hợp với từng độ tuổi. Thực phẩm đa dạng, phong phú.

Hoạt Động

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP TRƯỜNG THỰC NGHIỆM HOA HỒNG

CHỊ VÂN ANH

MẸ BÉ RUBY 5 TUỔI

“Con nhà mình rất thích đi học. Con được học nhiều kỹ năng tự phục vụ, nhiều kiến thức bổ ích một cách tự nhiên, dễ hiểu. Mình cảm thấy đã lựa chọn trường đúng đắn cho con, một môi trường Học mà chơi, chơi mà học.”

CHỊ PHƯƠNG THANH

MẸ BÉ MINH AN 2 TUỔI

“Tôi rất hài lòng với chương trình học tại Trường thực nghiệm Hoa Hồng vì sự toàn diện, phong phú, đặc biệt là phương pháp STEM và Dạy học dự án rất tốt cho tư duy và sự sáng tạo của các con. Tôi thực sự an tâm khi cho con học ở đây.”

ANH HÀ VĂN TÀI

BỐ BÉ SƠN TÙNG 5 TUỔI

“Sau khi học tại Trường thực nghiệm Hoa Hồng, con đã thay đổi rất nhiều. Từ 1 đứa trẻ quấn mẹ và hay mè nheo. Con đã tự lập hơn và sẵn sàng tương tác với các bạn. Lần đầu tiên cảm thấy yên tâm về con khi không có bố mẹ ở bên.”

CHỊ TRẦN THU HƯƠNG

MẸ BÉ QUÝT 5 TUỔI

“Từ ngày học ở Trường thực nghiệm Hoa Hồng, con rất thích tới trường mỗi ngày. Con chuẩn bị bước vào lớp 1 nhưng đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người một cách vui vẻ và thoải mái.”