Trường mầm non xuân mai

Môi trường học tập rộng rãi, khang trang sạch sẽ. Phòng học được trang bị đày đủ giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi.

Bạn đang xem: Trường mầm non xuân mai

Trẻ luôn được trải nghiệm với những mô hình học tập mới phong phú về nội dung và chất lượng.

Quản lý - giáo viên - nhân viên của trường mầm non Xuân Mai Smart Home - Hà Cầu luôn tôn trọng lắng nghe những chia sẻ đóng góp ý kiến của phụ huynh góp phần phát triển xây dựng nhà trường tích cực hơn nữa.

Chương trình học ứng dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, GlenDoman, dạy học theo dự án giúp con phát huy được tiềm năng bên trong.

Chương trình tiếng anh 5 buổi/ tuần tạo cho con một nền tảng tiếng anh vững chắc ngay từ nhỏ, tận dụng giai đoạn vàng 0-6 tuổi để học ngoại ngữ.

Trường Xuân Mai Smart Home - Hà Cầu đã có hơn 10 năm lịch sử xây dựng và trưởng thành, nhận được rất nhiều sự tin yêu của phụ huynh trên địa bàn quận Hà Đông.

Ưu đãi

Cấp học: mầm non
Loại hình trường:Tư thục
Nhận trẻ từ:18 tháng - 6 tuổi
Học phí:2.400.000 - 2.700.000 đ/tháng
Liên hệChi tiết

Trường mầm non Xuân Mai Smart Home - Hà Cầu được đặt vị trí trên mặt sàn chung cư đảm bảo an toàn cho bé.

Các hoạt động ngoại khoá được tổ chức linh hoạt dựa trên điều kiện thời tiết . Trẻ được thăm quan trải nghiệm các khu nông trại gần Hà Nội đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các sự kiện lễ hội được mầm non Xuân Mai Smart Home - Hà Cầu và gia đình cùng phối hợp tổ chức thường xuyên giúp trẻ - Thầy cô - ba mẹ gần gũi hơn bên trẻ, giúp trẻ được trải nghiệm, hoà mình ghi dấu ấn tuổi thơ.