Trường mầm non quốc tế đà nẵng

Việc chọn lựa một ngôi trường tốt nhất cho bé ở những năm đầu đời là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển về mọi mặt của bé sau này. Hôm nay, tiengtrungquoc.edu.vnV sẽ giới thiệu cho bạn top 5 trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Trường mầm non quốc tế đà nẵng

Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Đà Nẵng – ABC

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng ABC đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, thân thiện với trẻ, hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em.

Trường quốc tế mầm non ABC cho rằng cơ sở vật chất là một trong những vấn đề đẩy mạnh được sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài đầu tư vào đội ngũ giáo viên, trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất bao gồm: khối phòng học cho trẻ, 4 phòng phục vụ học tập, 4 phòng phục vụ ăn uống và 7 phòng hành chính dành cho giáo viên.

Giờ học tại trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng.

Trường huấn luyện trẻ trong độ tuổi từ 2-6 với 3 chương trình dạy: giáo dục trẻ mẫu giáo, giáo dục nhà trẻ và lớp năng khiếu. 5 khía cạnh chính mà nhà trường hướng đến sự phát triển toàn diện chính là: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội.

Nhà Trường sẽ đưa ra chi tiết về chường trình học và chế độ sinh hoạt theo từng chương trình học trên trang web của nhà trường. Ngoài ra ABC còn luôn theo dõi và đánh giá sự phát triển cân nặng, chiều cao theo lứa tuổi của các bé.

Trường mầm non quốc tế ABC tại Đà Nẵng là một không gian có cơ sở vật chất tối tân, phụ huynh liên hệ để được tư vấn chi tiết về môi trường lý tưởng này cho con nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Học Võ Thiếu Lâm Tự Đơn Giản Tại Nhà, Võ Thuật Thiếu Lâm

Học phí: liên lạc

Website: https://www.mamnonabc.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Đà Nẵng – SAKURA KIDS

Ðuợc truyền cảm hứng từ phương pháp Montessori, trường mầm non Sakura Kids ra đời với mong muốn “Giáo dục không những là truyền đạt kiến thức, mà phải biết cách phát huy tiềm năng của mỗi trẻ”. Sakura Kids là trường mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mong, niềm yêu thích học hỏi, khám phá toàn cầu cho con trẻ.

Tiết học chữ ở ở Sakura Kids

Các bé vận động ở Sakura Kids

Những đặc điểm đặc biệt ở Sakura Kids

Độ tuổi tuyển sinh từ 18 tháng đến 6 tuổi.Chương trình giáo dục được tạo ra theo khung chương trình của Bộ giáo dục và tích hợp một số phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman,…Với Chương trình tiếng Anh Learn With Ollie, trẻ có thể được học tiếng Anh theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều đề tài thân thuộc, gần gũi và thực tế như trường đại học, thầy cô, bạn bè, gia đình, đồ sử dụng học tập, các lễ hội lớn… .Phát triển kỹ năng vận động, phối hợp của các béGiáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ

Địa chỉ: 616 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Giờ mở cửa: thứ 2-thứ 6 (7:00-18:00); Thứ 7: 7:00-17:00

Hotline : 0236 6535 588

Email : sakura.edu.dn

Website: http://www.sakuradanang.vn/

Trường Màm Non Quốc Tế Tại Đà Nẵng – Sky-Line

Cột mốc cần thiết trong lúc phát triển của Trường Mầm non Sky-Line chính là được nhận cờ thi đua từ chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng. Đây chính là yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng giảng dạy của trường. Đặc biệt, trường áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục được nghiên cứu và triển khai riêng tại Sky-Line được Sở Giáo dục và Đào hình thành phố Đà Nẵng thông qua.

5 đề án đổi mới giáo dục do Sky-Line xây dựng bao gồm:

SKY-LINE Riverside (cơ sở 1)

Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. (+84) 236. 3787.777 –3787.778 –3787.779

SKY-LINE Central (cơ sở 2)

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. (+84) 236. 3568.777 – 222.5555

SKY-LINE International (cơ sở 3)

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. (+84) 236. 3787.779 – 3719.038

SKY-LINE Beach (cơ sở 4)

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. (+84) 236. 3669.777 – 3669.555

Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Đà Nẵng – GlobalWorld

Điểm nổi bật trong giáo dục mầm non Global World chính là phương châm giáo dục bằng yêu thương và sự quan tâm chân thành. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong giáo dục trẻ nhỏ mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm.

Học sinh tại trường mầm non Global World.

Chương trình học của trường mầm non Global World làm theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương châm giáo dục tại trường. 5 định hướng chính mà nhà trường hướng tới là: học tập chủ động, tư duy độc lập, học sinh làm giáo viên, đọc sách hằng ngày, phát triển hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ.

Trường Mầm Non Global World cung cấp chương trình giáo dục cho các bé trong độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. đáng chú ý, trường rất chú trọng sức khỏe cho học sinh, với chế độ khám sức khỏe định kỳ. Menu ăn uống của các bé sẽ được đưa lên trang web của nhà trường.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Smart Nano Flat, Khu Đô Thị Công Nghệ FPT, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.