Trường mầm non năng khiếu louis

     
TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mầm non năng khiếu sở trường Louis phối hợp giáo dục mần nin thiếu nhi và trở nên tân tiến năng khiếu nghệ thuật cho trẻ.

Bạn đang xem: Trường mầm non năng khiếu louis


*

Logo trường mần nin thiếu nhi Năng khiếu Louis, quận ước Giấy, thủ đô (Ảnh: website bên trường)


Cơ sở thứ chất

Mầm non năng khiếu Louis tọa lạc gần ngôi trường Trung học thêm chuyên tp. Hà nội – Amsterdam, bao gồm khuôn viên rộng cho 20.000m2 trong Khu đô thị Đông Nam è Duy Hưng.

Cơ sở vật hóa học được đầu tư đúng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với các giáo vắt trực quan liêu theo các mô hình giáo dục như Montessori, Reggio Emillia…

Mỗi phòng học có diện tích s từ 50m2 – 88m2, được phân chia thành hai khu vực riêng biệt:

Tầng trên dành riêng cho các nhỏ ngủ trong không khí yên tĩnh,phía dưới rộng thoải mái dành cho hoạt động học tập vui chơi giải trí hàng ngày.
*
*
*
*
*
*

Chính sách học tập phí

*
*

Chương trình học tập

1. Chương trình cải tiến và phát triển năng khiếu

Trẻ sẽ được học tất cả các môn phát triển NĂNG KHIẾU Cơ phiên bản giúp thức tỉnh những tài năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ.Ngoài ra, từng trẻ sẽ được học nâng cao ít duy nhất một môn Năng khiếu nâng cao phù vừa lòng với cá thể của từng trẻ.

2. Chương trình tiếng Anh

Chương trình giờ Anh giành cho Hệ cơ bản
 ► lịch trình là những hoạt động trải nghiệm trong suốt một ngày ngơi nghỉ trường, nối liền với các trường hợp có thực của cuộc sống thường ngày thường ngày.
 ► Giáo viên bản ngữ gia nhập vào các vận động đó “cùng chơi, thuộc học” với các bé.
 ► Thời lượng học tập tiếng Anh là 5 tiết/ 1 tuần

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Rain le Lan: 

Cảm thấy từ bỏ tin và yên tâm khi nhỏ theo học ở đây,. Những cô giáo thật vơi nhàng âu yếm con cái theo phong cách văn minh, giao tiếp với những con rất lịch lãm dù các con còn rất bé. Ngôi trường có tầm khoảng sân rộng, cây cỏ bao phủ… cơ chế ăn uống bảo đảm an toàn dinh dưỡng như phomai, sữa chua cho bữa sáng. Đặc biệt tốt nhất là update hình ảnh, thực trạng sinh hoạt, ăn uống uống vui chơi và giải trí của bé rất đầy đủ.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Mặt Trăng Khuyết, Tổng Hợp Hình Ảnh Mặt Trăng Đẹp Nhất

Năm 2016:

Quaminnho:

Con em 15 tháng. Em cho con học được 3 tháng rồi. Đến giờ con vẫn bé nhỏ tuổi độc nhất trường… nhà em đăng kí chuyển đón bé luôn. Tóm lại hiện giờ thấy hầu như thứ bài bản và ok lắm. Những cô toàn của Vinschool. Sảnh chơi bạt ngàn rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Bà nội nó bảo như lâu đài.

mythemoo:Bé nhà em cũng mới cho tới trường được 3 buổi. Vẫn khóc vị lạ trường.

Theo em thì sân đùa miễn chê. Các con có không ít không gian chạy nhảy, rộng lớn rãi. độc nhất vô nhị là vào đợt thời tiết cầm này thì khỏi nói.

Nhưng ngược lại, lớp học của các bé nhỏ dại từ 18-36M (có 3-4 lớp) sinh sống trên tầng 3 thì khá nhỏ. Nhà lau chùi và vệ sinh thì không mùi, nhưng rất bụi. Các cô chưa chú ý vào việc dọn dẹp kỹ lưỡng lắm. điều này sẽ nên góp ý thêm

Ngoài ra, quality đồ chơi thì em thấy tàm tạm, còn nếu như không muốn nói là vượt bình thường. Em trù trừ ở các trường khác cụ nào, chứ đồ chơi ở Sunrize Kids (con em trước học tập ở đây) thì em thấy chất lượng hơn hẳn.

Tổng thể thì ngôi trường vẫn thỏa mãn nhu cầu được gần như yêu ước cơ bản, yêu cầu em thấy vẫn oke.

Xuan Son:

Không gian, loài kiến trúc, khối hệ thống phòng học cực kỳ tuyệt… Mình bằng lòng với chất lượng hoạt động vui chơi của trường, biết rằng trường mới thành lập còn hoàn thành thêm các hạng mục, nội dung, như bản thân và các phụ huynh khác cứng cáp đều muốn muốn có thể xem nhỏ chơi học tập tại trường trực tiếp qua smartphone. Đây là mùa hè. Mình mong muốn vào năm học tập thời lượng học tập tiếng anh với giáo viên phiên bản ngữ sẽ được tăng cường.

Bich Nguyen:

Trường đẹp, khuôn viên rộng rãi, xanh -sạch sẽ! Thầy cô giáo và nhân viên trong trường thân thiện, dỡ mở … Đồ chơi cho những con nhiều nhưng không chất lắm. Vẫn còn đó 1 số đồ đùa TQ. Nếu đổi khác toàn bộ quần áo chơi của Việt Nam, hàn quốc & những nước khác được thì chuẩn 5 sao!!! mong muốn sẽ OK vì điều đó không khó!

(Thông tin cùng hình ảnh tham khảo bên trên website công ty trường.)


Add Comment


Hủy

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *