Trường đại học việt đức tại bình dương

Đây được xem là trường ĐH quốc tế lớn nhất và được kỳ vọng nhất trong năm nay. Với vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng, tọa lạc tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự kiến sẽ thu hút hầu hết các sinh viên tỉnh miền Đông cũng như trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Trường đại học việt đức tại bình dương

Phối cánh mô hình trường ĐH Quốc tế Việt Đức

Trường ĐH Quốc tế Việt Đức tại tỉnh Bình Dương

Dự kiến khu vực này trong tương lai sẽ là một làng đại học phát triển sầm uất tương tự làng đại học Thủ Đức – TP.HCM. Quy mô đào tạo lên đến 12.000 sinh viên với các khu vực: Hành chính, học thuật, khu thí nghiệm, thư viện và công trình tiện ích hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Đại học Quốc tế Việt Đức thành lập dựa trên cơ sở thỏa thuận của 2 nước Việt Nam và Đức. Các bạn trẻ Bình Dương lẫn ngoài khu vực hoàn toàn yên tâm với việc đào tạo tại Đại học Việt Đức (VGU) sẽ được hưởng toàn bộ chính sách, quy mô cũng như chất lượng giáo dục đến từ các trường đối tác từ Đức. Dự kiến ngay khi hoàn thành xong trường Đại học Việt Đức này sẽ nằm trong TOP trường quốc tế có quy mô lớn nhất nước ta.

Thông tin tuyển sinh ĐH Việt Đức năm 2020

Trường ĐH Quốc tế Việt Đức có gì đặc biệt?

Trường ĐH Quốc tế Việt Đức (VGU) là trường ĐH công lập chính thống. Có sự hỗ trợ cũng như nhận được nhiều sự hợp tác từ các trường ĐH lớn từ nước Đức. Là ngôi trường sở hữu khu đất rộng hơn 50ha, diện tích sàn chiếm khoảng 135.000m2. Xây dựng tại vị trí thị xã Bến Cát, Bình Dương – Đây được xem là nơi sẽ phát triển bậc nhất tại Bình Dương trong thời gian sắp tới. Tổng mức đầu tư của dự án là gần 3.200 tỉ đồng, trong đó chủ yếu là vốn vay ODA của Ngân hàng Thế giới.

Trường ĐH Quốc tế Việt Đức trong quá trình xây dựng

Có nên học trường ĐH Quốc tế Việt Đức hay không?

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp Giáo viên kinh nghiệm, tận tình Tiếp xúc với văn hóa Đức, học tiếng Anh và tiếng Đức. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp. Giảng viên và nhân viên của trường là người hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Mỗi cá nhân cùng tạo nên môi trường học tập hứng thú, khuyến khích tính khám phá và hợp tác nghiên cứu.

Thông tin tuyển sinh mới nhất về trường ĐH Quốc tế Việt Đức năm 2020

Học tại VGU tạo điều kiện cho mình tiếp xúc với môi trường quốc tế năng động và chuyên nghiệp. Sau khi học ở VGU xong, thì bạn thay đổi, chủ động hơn và tích cực hơn, sẵn sàng bước vào môi trường làm việc. Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng và học được tác phong của người Đức.

vgu.edu.vn

Bản đồ định vị trường ĐH Quốc Tế Việt Đức (VGU) tại Bình Dương

* Thông tin nhanh trường đại học Việt Đức & tuyển sinh Đại học năm 2020

Tên dự án: Trường đại học Việt Đức (VGU)Quy mô: 50 hecta
Vị trí: Mặt tiền Vành Đai 4 thị xã Bến Cát, tỉnh Bình DươngDiện tích sàn: Khoảng 135.000m2
Tổng vốn đầu tư: 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD)Quy mô đào tạo: 12.000 sinh viên
Nguồn vốn: Nguồn vốn ODA của Ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ.Mục tiêu: Trường đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam
Chủ đầu tư: Đang cập nhậtNăm hoàn thành: Dự kiến 11/2020
Người sáng lập: Chủ tịch UBTWMT Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.Tên tiếng Anh: Vietnamese-German University

** Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Việt Đức (VGU) bậc Cử nhân khóa 2020

Khoa học máy tính (CSE)Kỹ thuật điện và máy tính (ECE)Kỹ thuật cơ khí (MEN)Kỹ thuật xây dựng (BCE)Kiến trúc (ARC)Quản trị kinh doanh (BBA)Tài chính và Kế toán (BFA)
Trường ĐH Quốc tế Việt Đức tuyển sinh đại học năm 2020

1. Điều kiện dự tuyển

Học sinh các trường Trung học phổ thông (THPT) Việt Nam hoặc quốc tế đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm tuyển sinh (đang là học sinh lớp 12);Thí sinh đáp ứng các yêu cầu về tuyển sinh bậc đại học của VGU và Bộ Giáo dục và Đào tạo (BGD&ĐT).

Xem thêm: Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Trong 1 Tuần, Cách Để Giảm Mỡ Bụng (Dành Cho Thiếu Nữ)

2. Phương thức tuyển sinh

SttPhương thứcNội dungThời gian thi, xét tuyển
1Phương thức 1 (tháng 5): Thi tuyểnThí sinh làm bài Kiểm tra năng lực TestASChỉ tiêu: tối đa 80% chỉ tiêu mỗi ngành.
2Phương thức 2 (tháng 7): Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc giaXét tổng điểm của 3 môn thi theo tổ hợp môn dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia 2020 (A00, A01, D01, D03, D05, V00, V02).Chỉ tiêu: số chỉ tiêu còn lại của mỗi ngành.Tháng 7/2020

3

Phương thức 3: Xét tuyển thẳngThành viên tham dự kỳ thi Olympic quốc tế: Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học.Đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi Olympic Châu Á Thái Bình Dương bậc THPT: Toán học, Vật lý, Tin học.Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia Việt Nam bậc THPT các môn phù hợp với ngành đào tạo.Thành viên đội tuyển quốc gia tham dự Hội thi khoa học, kỹ thuật quốc tế (ISEF) hoặc đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia Việt Nam.

* Hiệu lực của chứng nhận giải thưởng sẽ được bảo lưu đến hết năm tốt nghiệp THPT của thí sinh.

Đợt tháng 5/2020 và tháng 7/2020
4

Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên chứng chỉ/ bằng tốt nghiệp THPT quốc tếThí sinh có chứng chỉ TestAS do các trung tâm được cấp phép tổ chức thi trên toàn thế giới.Thí sinh có các chứng chỉ/ bằng tốt nghiệp THPT quốc tế: SAT, IBD, AS/A-Level, IGCSE, WACE.Đợt tháng 5/2020 hoặc tháng 7/2020.

3. Yêu cầu về Tiếng Anh đầu vào

Thí sinh có IELTS học thuật 5.0 hoặc TOEFL iBT 42 còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ; hoặcĐạt ít nhất 71 điểm trong bài thi onSET do VGU tổ chức; hoặcĐạt ít nhất 7,5 điểm (thang điểm 10) môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia trong năm tuyển sinh (chỉ áp dụng cho đợt tháng Bảy).

* Thí sinh sẽ được miễn yêu cầu về năng lực tiếng Anh đầu vào nếu:

Thí sinh đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức trong danh mục do trường quy định.Thí sinh tốt nghiệp các chương trình THPT quốc tế mà ngôn ngữ giảng dạy và kiểm tra là tiếng Anh.

* Thông tin về Học bổng vui lòng xem tại đây.