Trường đại học ngoại thương tp.hcm

05: BX Chợ Lớn - Biên Hòa08: BX Quận 8 - ĐH Quốc gia14: BX Miền Đông - BX Miền Tây19: Bến Thành - KCX Linh Trung - ĐH Quốc gia24: BX Miền Đông - Hóc Môn42: Chợ Cầu Muối-Chợ nông sản Thủ Đức43: BX Miền Đông - Phà Cát Lái44: Cảng Quận 4 - Bình Quới45: BX Quận 8 - Bến Thành - BX Miền Đông51: BX Miền Đông - Bình Hưng Hòa54: BX Miền Đông - BX Chợ Lớn93: Bến Thành - ĐH Nông Lâm95: BX Miền Đông - KCN Tân Bình146: BX Miền Đông - Chợ Hiệp Thành616: Bến Thành - KDL Đại Nam
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường Đại học Ngoại Thương - CS2. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường đại học ngoại thương tp.hcm

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trường Đại học Ngoại Thương - CS2 để tìm hiểu thông tin.

Trường Đại học Ngoại Thương - CS2 là cơ sở đào tạo các chuyên ngành thương mại quốc tế ở phía nam của trường Đại học Ngoại Thương. Trường được thành lập vào năm 1993, có các cấp độ đào tạo: cao đẳng, đại học và sau đại học với các loại hình đào tạo chính: chính quy, vừa học vừa làm,... Hiện nay, trường Đại học Ngoại Thương - CS2 đang đào tạo khoảng 4.000 học viên và sinh viên thuộc các loại hình đào tạo, trong đó có hơn 3.900 sinh viên hệ chính quy và gần 90 học viên cao học.

Trong các năm qua, số lượng sinh viên chính quy của CS2 tốt nghiệp bình quân là 800 - 900 cử nhân/năm. Theo kết quả khảo sát của CS2, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường là 95%.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của kì thi THPT quốc gia.

Hình thức nộp hồ sơ và lệ phí đăng kí xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian đăng kí xét tuyển: Theo lịch của Bộ GD&ĐT.

Quy định tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng: Theo quyết định của Hiệu trưởng trường đại học Ngoại Thương.

Chương trình đặc biệt - chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh: Sau khi trúng tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng kí xét vào các chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh. Căn cứ váo trình độ ngoại ngữ và nguyện vọng của các thí sinh, CS2 sẽ tuyển chọn để đào tạo 3 chương trình chất lượng cao gồm: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Ngân hàng và Tài chính quốc tế.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Minh Trang, Công Chúa Tuyết 2, Công Chúa Tuyết

Bản đồ Vệ tinh

Các trường cùng loại

Tin tức giáo dục

Địa điểm gần đây

Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam Nhật Bản - VJCC

15 đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trung tâm anh ngữ Saigon English Center

78, đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trường Anh ngữ quốc tế ESPEED - CS Bình Thạnh

82 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trường Nhật Ngữ First Study

35/6 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm - CS D5

37 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Âm Nhạc Hoàng Gia Ngôi Sao Nhỏ

61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trung tâm Advance CAD

465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường Đại học Ngoại Thương - CS2

Ý kiến phản hồi
Về chúng tôi

tiengtrungquoc.edu.vn được xây dựng bởi công ty Worksmedia Việt Nam - 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Thông qua công cụ tìm kiếm trường học chi tiết theo khu vực, ngành nghề và khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho người dùng một dịch vụ hữu ích, chính xác, chất lượng cao và giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Điều khoản và quy định

2016 © Worksmedia Vietnam Co.,Ltd. All Rights Reserved.