Trường đại học hồng đức cơ sở 1

Học phí trường THCS – THPT Hồng Đức là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm. Cùng các em phát triển và trưởng thành trong môi trường giáo dục toàn diện cả về nhân cách lẫn học vấn, trường THCS – THPT Hồng Đức là nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em. Sau đây nhà trường cung cấp mức học phí 2021 – 2022 để phụ huynh thuận tiện theo dõi.

Bạn đang xem: Trường đại học hồng đức cơ sở 1

Bạn có đang tìm trường cấp 2, cấp 3 tốt nhất Sài Gòn? Thuộc top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn mang đến những trải nghiệm học tập mới mẻ và sáng tạo cho các em, giúp các em có hành trang vững vàng, bước về phía tương lai.

Mục tiêu giáo dục của trường THCS – THPT Hồng Đức

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, tiên phong trong việc đạo tạo lớp thế hệ học sinh hiện đại với đủ kiến thức và đạo đức cùng tinh thần trách nhiệm, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn có những phương pháp đào tạo đặc biệt, đem lại hiệu quả cao. Với mức học phí đào tạo phải chăng, học sinh trường được theo học chương trình học vừa đảm bảo đầy đủ kiến thức, vừa đảm bảo phù hợp để trang bị cho các em trên đoạn đường sau này. Cụ thể như sau.

Chương trình học theo quy định của bộ GD và ĐT

Điều này chắc chắn các em học sinh sẽ có đầy đủ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Tiếp đó, giáo viên sẽ giúp các em bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, dựa trên nhưng kiến thức nền tảng các em đã có sẵn. Giáo trình cung cấp bổ trợ kiến thức cho các em đều do các giáo viên và nhà trường nghiên cứu, biên soạn để giúp học sinh tiếp thu hiệu quả nhất.

Xem thêm: Thống Kê Công Việc Cá Nhân Của Văn Thư Trường Học, Quản Lý Văn Thư Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Tuy nhiên, trường THCS – THPT Hồng Đức không chỉ dạy các em kiến thức. Nhà trường luôn hướng dẫn, đưa ra những phương pháp tư duy để giúp học sinh phát triển kĩ năng tự học. Điều nay không chỉ giúp các em tự giác trong việc học tập mà còn giúp các em biết tự chủ động tìm kiếm những kiến thứ ngoài sách vở. Đây là yếu tố quan trọng để Hồng Đức trở thành một trong những trường tư thục tốt nhất TPHCM.

Môi trường giáo dục toàn diện tại trường Hồng Đức đã chào đón nhiều học sinh ưu tú – thậm chí có em đã đậu vào trường công lập. Sở dĩ học phí trường Hồng Đức thấp hơn so với những trường khác là do nhà nước được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nhằm tạo điều kiện tốt nhất để chấp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai. Cùng góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Bên cạnh đó, phụ huynh có nhu cầu cho học sinh ở Nội trú, Bán Trú có thể tham khảo thêm học phí trường nội trú, bán trú tư thục tại Hồng Đức – trường nội trú uy tín tại Sài Gòn.

Trên đây là bảng học phí trường Hồng Đức lớp bán trú, nội trú, thcs (cấp 2), thpt (cấp 3), dân lập tại TPHCM. Học phí trường bán trú, nội trú Hồng Đức luôn thấp để hỗ trợ phụ huynh và học sinh điều kiện giáo dục tốt nhất.