Trường chu văn an thái nguyên

Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ Nguyễn Đức Lộc, tổ 2, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên.

Bạn đang xem: Trường chu văn an thái nguyên

Khánh thành và bàn giao công trình "Khu tập thể dục liên hoàn ngoài trời" tại tổ 1, phường Đồng Quang

Đẩy mạnh đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Bế mạc triển lãm trưng bày sinh cật cảnh chào mừng Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3 năm 2015.

Nhiều ý kiến thảo luận tại tổ về các nội dung trình tại Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố Thái Nguyên khóa XIX.

Xem thêm: Kia Rondo 2021: Giá Xe Lăn Bánh & Đánh Giá Xe Kia Rondo 2019

Rà soát tiến độ công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX dự án đường Bắc Sơn kéo dài.

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành phố Thái Nguyên tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ủy ban bầu cử TP Thái Nguyên: thông qua dự thảo báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn.

Ủy ban bầu cử thành phố Thái Nguyên thông qua nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đảng bộ phường Trung Thành tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 của BCH TW Đảng khóa XII

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN