Trường cđ y tế đồng nai

     

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur – VPTS Đồng Nai thông báo tuyển sinh 

Trường cđ Y Dược Pasteur tự hào là trong những Trường cđ Y Dược đào tạo thành cán bộ Y tế hệ cđ uy tín, chuyên nghiệp hóa nhất trên cả nước, chính vì vậy nhiều sinh viên với phụ huynh sẽ “chọn mặt gửi vàng” mang đến nhà trường

Với khối hệ thống phòng học thực hành trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, quá qua phần lớn tiêu chuẩn khắt khe nhất của cục Y tế, cỗ GD&ĐT, bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của phòng trường giàu kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn trong Ngành Dược.

Bạn đang xem: Trường cđ y tế đồng nai

Qua các năm sinh viên học cao đẳng Y Dược ra trường đa phần có câu hỏi làm ngay và được đơn vị tuyển dụng trong và quanh đó nước đánh giá rất cao về trình độ tay nghề lẫn tài năng làm việc.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur VPTS trên Đồng Nai tuyển sinh những ngành nghề sau:

Ngành đào tạo:

– cao đẳng Dược chủ yếu quy

– cao đẳng Điều dưỡng chủ yếu quy

– cđ Xét nghiệm bao gồm quy

– cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

– cđ Hộ sinh.

Phương thức tuyển chọn sinh 1: Xét tuyển chọn theo công dụng của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt công dụng đủ điểm xét tốt nghiệp thpt và không có môn thi nào bên dưới 1,0 điểm.

Phương thức tuyển sinh 2: Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì trung học phổ thông Quốc gia, thí sinh chỉ việc tốt nghiệp trung học phổ thông là đủ điều kiện nộp làm hồ sơ xét tuyển thẳng vào trường

*
Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển chọn sinh

Sinh viên học tập tại cao đẳng Y Dược Đồng Nai có gần như lợi thế:

– sv được học tập tập theo mô hình giáo dục mới, giảm lý thuyết, chủ yếu triệu tập vào thực hành nghề nghiệp và công việc để không những giỏi kim chỉ nan mà cần phải xuất sắc kỹ năng thực tiễn để ra trường thể làm việc ngay mà chưa hẳn đào chế tác lại như một vài Trường khác.

– Được đào tạo và giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú đã từng giảng dạy, công tác làm việc tại hầu như trường Đại học Y Dược Danh tiếng.

Xem thêm: Hệ Thống Ổn Định Thân Xe Vsm Và Hỗ Trợ Khởi Động Ngang Dốc Hac

– tỷ lệ sinh viên ra ngôi trường có bài toán làm đúng siêng ngành nay >85%

– xong xuôi khoá học, sinh viên được cấp cho bằng cao đẳng Dược chính quy với được quyền thi tuyển công viên chức hoặc liên thông lên toàn bộ các Trường đh Y Dược khi đáp ứng các đk hiện hành

Hồ sơ xét tuyển cđ Y Dược Đồng Nai:

– Phiếu đk xét tuyển cao đẳng Y Dược năm 2019 theo mẫu của phòng trường

– Giấy triệu chứng nhận xuất sắc nghiệp THPT trong thời điểm tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2019) hoặc bạn dạng sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với sỹ tử đã giỏi nghiệp năm 2018 về trước)

– 02 phiên bản sao công triệu chứng Học bạ thpt cấp 3.

– 04 hình ảnh 3×4 (chụp cách đây không lâu nhất trong vòng 6 mon trở lại)

– 02 bạn dạng sao giấy khai sinh bao gồm công chứng.

– Một phong bì bao gồm dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ tin tức họ tên, số điện thoại thông minh và địa chỉ cửa hàng của thí sinh nhằm nhà trường giữ hộ thông báo.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại văn phòng và công sở tuyển sinh của phòng trường.

Cách 2: Nộp làm hồ sơ xét tuyển chọn theo hình thức chuyển phát cấp tốc qua bưu điện mang đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Cách 3: Đăng cam kết xét tuyển chọn trực con đường tại website ở trong nhà trường.

Mọi vướng mắc liên quan lại tới tuyển chọn sinh Trường cđ Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR