Trường cao đẳng y tế hà đông

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) theo hướng đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng y tế hà đông

Năm 2021, nhà Trường phối hợp tuyển sinh, đào tạo khối ngành Ngoại ngữ: Cao đẳng tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật, tiếng Anh. Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mục tiêu của Nhà trường là phấn đấu đưa sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập, làm việc đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy năm 2021

– Dược học– Điều dưỡng– Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ)– Tiếng Trung Quốc– Tiếng Hàn Quốc– Tiếng Nhật Bản– Tiếng Anh

Nhà trường phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo; thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ và CNTT đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội với nhiệm vụ được giao là cơ cở đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp (thẩm mỹ). Trường phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế. Với việc phối hợp tuyển sinh, đào tạo thêm khối ngành Ngoại ngữ đã tạo nên sự đa dạng hóa, tăng cơ hội tìm việc làm ở nhiều thị trường lao động có yếu tố nước ngoài, du học, xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các tập đoàn, công ty liên doanh hợp tác đang mở rộng sản xuất tại Việt Nam như của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, CHLB Đức….

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có hệ thống quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí, trang thiết bị giảng dạy, học tập. Tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội mang đến những cơ hội cho sinh viên học tập với các chương trình liên kết đào tạo trình độ liên thông Đại học tại các trường Đại học có uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Hải Phòng… và các chương trình đào tạo du học và thực tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore … giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội hợp tác đào tạo lâm sàng, thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân, Bệnh viện E, Bệnh viện 354, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Bệnh viện 198 (Bộ Công an)…, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thực tế với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2021

(Xét tuyển theo học bạ bậc THPT)

Điều kiện xét tuyển chung

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.– Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Xem thêm: Phải Chăng Em Đã Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Phải Chăng Em Đã Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Phương thức xét tuyển

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp trên cả nước với phương thức xét tuyển:

XÉT ĐIỂM HỌC BẠ THPT

Tổ hợp môn xét tuyển

Mã ngànhNgành đào tạoXét tuyển theo kết quả học bạ cấp THPT
6720201Dược họcTổng điểm Tổng kết cả năm lớp 10 + 11 + 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
6720301Điều dưỡng
6810404Chăm sóc sắc đẹp

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY– 01 Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2021 (bản sao có công chứng);– 01 Thẻ căn cước công dân (bản sao có công chứng)– 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);– 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nhập học

Nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo các hình thức sau:

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh:

– Hoăc thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên (trong giai đoạn dịch bệnh Sar Cov 2 diễn biến phức tạp, nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện)

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Với lợi thế đào tạo các ngành Y Dược, trường có thêm mã ngành làm đẹp (Chăm sóc sắc đẹp) mang cơ hội việc làm rộng mở, mức lương hấp dẫn, cơ hội học liên thông đại học đã tạo nên sức hút của Trường Cao đẳng Y Hà Nội ; là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.

Học hệ Cao đẳng Dược sĩ có chuyên môn về các loại thuốc tân dược, bạn sẽ trở thành hỗ trợ chính cho bác sỹ trong việc điều trị cho bệnh nhân. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, có thể can thiệp vào quy trình thuốc từ sản xuất, kiểm định, phân phối (bán) cho người sử dụng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân….. Điều dưỡng viên trở thành cầu nối quan trọng giữa bệnh viện, bác sĩ và người bệnh trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Ngành Spa làm đẹp không chỉ còn là của nữ giới, mà nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Bạn có muốn trở thành những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Spa, Thẩm mỹ viện. Hãy học ngành Chăm sóc sắc đẹp mang đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Theo ước tính đến năm 2020 Việt Nam mới có 9 – 10 bác sĩ và trên 26,5 giường bệnh trên 1 vạn dân (10000 dân); tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế năm 2020 đạt trên 80% dân số. Tuy nhiên, tỷ lệ này vẫn còn rất nhỏ so với nhiều nước trên thế giới.