Trường cđsp vĩnh long

I. Thông tin chung

1. Thời gian và hồ sơ xét tuyển

-Thời gian nhận hồ sơ:

-Hồ sơ đăng k‎ý xét tuyển gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường).Bản phôtô công chứng học bạ THPT.Bản phôtô công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT 2020. Trường hợp chưa có kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh có thể nộp trước mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển, bản phôtô công chứng học bạ THPT, hai phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Bạn đang xem: Trường cđsp vĩnh long

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

3. Phạm vi tuyển sinh

Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Vĩnh Long từ 03 năm trở lên.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình môn trong học bạ THPT gồm 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển ứng với ngành do thí sinh đăng ký.Xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển ứng với ngành do thí sinh đăng ký.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu U19 Quốc Tế 2019, Lịch Thi Đấu Giải U19 Quốc Tế Việt Nam 2019

4.2.Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

a. Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT)

Đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương);Có đủ sức khỏe học tập theo quy định hiện hành;Không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ;Riêng đối với thí sinh sử dụng kết quả học tập THPT để xét tuyển: người dự tuyển phải có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên. Điểm trung bình cộng các môn xét tuyển tối thiểu là 6,5 trở lên.

b. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Xét tuyển căn cứ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia 2019

Tiêu chí 1: Điểm xét tuyển là tổng điểm 03 môn theo thang điểm 10 đối với từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển ưu tiên các thí sinh có điểm môn chính cao hơn, sau đó lần lượt ưu tiên đến các môn tiếp theo theo thứ tự sắp xếp của từng tổ hợp.Tiêu chí 2: Điểm xét tuyển thực hiện theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

4.3. Chính sách ưu tiên: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngành sư phạm được miễn học phí 100%.

II. Các ngành tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình môn học bạ THPT

Xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020