Trường cao đẳng nghề huế

Hoạt động trải nghiệm của học sinh các Trường THPT tại Trường CĐCN Huế
Ngày 7/5, Trường CĐCN Huế tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh các Trường THPT (Open day). Tham gia hoạt động gồm có 400 học sinh đến từ các Trường THPT A Lưới, Nam Đông, Hồng Vân, Đặng Trần Côn, Tam Giang và Vĩnh Định (Quảng Trị).

Bạn đang xem: Trường cao đẳng nghề huế

Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Trương Anh Dũng thăm và làm việc với tiengtrungquoc.edu.vn
Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (tiengtrungquoc.edu.vn) đã đón tiếp Đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do TS. Trương Anh Dũng, Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Nhà trường.
Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa tiengtrungquoc.edu.vn và HueWACO
Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và chương trình đào tạo ngành Điện công nghiệp của Trường được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng
tiengtrungquoc.edu.vn sẽ ký kết hợp tác toàn diện với Toyota Huế
Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2021, TS. Lê Văn Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi đón tiếp đoàn công tác của Công ty cổ phần Toyota Huế đến thăm và thảo luận các nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện (MoU) giữa hai bên tại cơ sở 1 của Trường. Tham gia phiên làm việc, về phía tiengtrungquoc.edu.vn còn có lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh – Dịch vụ và Hỗ trợ Sinh viên, Trưởng các Khoa: Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Hóa – Môi trường.
Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Với sự hỗ trợ của Chương trình “Đổi mới đào tạo nghề Việt Nam” và Tổ chức hợp tác phát triển Đức (GIZ), Trường CĐCN Huế tổ chức đào tạo miễn phí các khóa nghề ngắn hạn cho lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong năm 2021.

Xem thêm: Lời Bài Thơ Bó Hoa Tặng Cô Của Ngô Quân Miện, Bài Thơ Bó Hoa Tặng Cô

Nhằm kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo, thực tập, cung ứng việc làm, giúp cho sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người học tiếp cận nhà tuyển dụng, sáng 18 tháng 5 năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (tiengtrungquoc.edu.vn) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản hợp tác (MoU) với công ty cổ phần viễn thông FPT.chi nhánh Huế.
Chiều 15 tháng 4 năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (tiengtrungquoc.edu.vn) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức Hội nghị chuyên đề: Công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh cấp Trung học cơ sở.Hội nghị đón nhận sự quan tâm, tham dự, phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương: Ông Vũ Xuân Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Ông Phan Thiên Định – Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế; Ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huế; Ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Đăng Thắng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Huế; Lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn thành phố Huế, thị xã Hương Thủy, Hương Trà; các trung tâm Giáo dục hướng nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ ONLINE KỲ PHỤ NĂM HỌC 2021-2022
Kế hoạch thi tốt nghiệp văn hóa khóa 19TCB và các khóa thi lại
Kế hoạch Xét tốt nghiệp các khóa 19CD (3 năm), 21CL, 20TCB
Thông báo Kế hoạch xét tốt nghiệp các khóa
THÔNG BÁO NHẬN BẰNG CÁC KHÓA TỪ KHÓA 18CD, 19CL VỀ TRƯỚC; 18TCA, 18TCB;19TCA; 19TCB (ĐỢT XÉT THÁNG 10,11/2021)
Thông báo kế hoạch thi TN VH khóa 18TCB và thi lại TN hệ niên chế.
Tự đánh giá chương trình đào tạo năm 2020
Tự đánh giá chương trình đào tạo năm 2019