Trang chủ

     

*

Báo cáo trên buổi lễ, TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường mang lại biết, trường Cao đẳng công nghệ TP. Tp hcm tiền thân là Trường người công nhân kỹ thuật may, được thành lập và hoạt động năm 1978 theo ra quyết định của bộ trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ.

Bạn đang xem: Trang chủ

Hiện đồ sộ đào tạo ở trong nhà trường rộng 3.000 học sinh, sv với 18 ngành nghề huấn luyện với những trình chiều cao đẳng, trung cấp. Vào đó, một trong những ngành thuộc nạm mạnh của phòng trường như: technology kỹ thuật cơ điện tử, technology Kỹ thuật điện – điện tử, quản lí trị gớm doanh, công nghệ may, kiến tạo thời trang, May thời trang, công nghệ sợi – dệt, thay thế thiết bị may… kế bên ra, mỗi năm công ty trường còn tổ chức đào tạo sơ cấp cho nghề và bồi dưỡng thường xuyên gần 3.000 học tập viên.

Trải qua 43 năm kiến tạo và phân phát triển, đơn vị trường vẫn cung cấp cho doanh nghiệp và làng hội rộng 44.000 lao động được giảng dạy chính quy trình độ chuyên môn trung cấp, cao đẳng, bồi dưỡng hàng vạn học viên ngắn hạn. Hầu như HSSV giỏi nghiệp ra trường đều phải có việc có tác dụng ngay, đáp ứng tốt yêu ước của doanh nghiệp, được doanh nghiệp review cao.

Mục tiêu phân phát triển của phòng trường mang lại năm 2025 hoàn thành cơ sở vật dụng chất, trang thiết bị theo phía tiên tiến, hiện đại, đồ sộ tuyển sinh tăng 10% hàng năm đạt 3.000 HSSV hệ chính quy, phấn đấu mang đến năm 2030 biến đổi cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn khu vực cùng quốc tế.

Xem thêm: Trứng Rắn Như Thế Nào - 5 Kiến Thức Thú Vị Xung Quanh Chủ Đề Về Rắn

Thay mặt chỉ huy Tập đoàn, TS. Hoàng Xuân Hiệp – UV BTV Đảng ủy tập đoàn Dệt May Việt Nam, chủ tịch Hội đồng trường đã tặng hoa và chúc mừng BGH nhà trường cùng các thầy, cô giáo nhân dịp trường được thay tên thành ngôi trường Cao đẳng technology TP. HCM.

*

Ông Hoàng Xuân Hiệp cũng đề xuất nhà trường thường xuyên tìm mọi phương án để ban đầu từ năm 2021 nhà trường từ bỏ chủ toàn vẹn về tài chính. Với kim chỉ nam trường đào tạo đa ngành nhưng ít nhất trong 5 cho 10 năm đầu tiên xác định khối ngành dệt may vẫn luôn là thế mạnh của nhà trường, tập trung đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực giao hàng phát triển ngành dệt may. Đào tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng cho việc trở nên tân tiến chuỗi cung ứng cho những ngành và những lĩnh vực, lập cập đưa bí quyết mạng công nghệ 4.0 thực chất vào trong bên trường theo đúng kim chỉ nan như tên thường gọi mới của trường. Tiếp tục đổi mới, sáng tạo để trường đạt được những phương châm đã đặt ra.

Thay khía cạnh Đảng ủy và ban giám hiệu Nhà trường, TS. Hồ nước Ngọc Tiến – Hiệu trưởng ngôi trường Cao đẳng technology TP. Sài gòn gửi lời cám ơn thâm thúy và ghi nhận sự quan liêu tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của những cấp, các ngành cũng giống như các tổ chức, doanh nghiệp… đã hỗ trợ cho công ty trường bao gồm bước trở nên tân tiến mới trong những năm qua và các năm tới.

*

Hồ Ngọc Tiến mang đến biết: “Đây là sự việc kiện rất đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phạt triển ở trong phòng trường trong thời hạn tới, bởi việc đổi tên lần này sẽ không chỉ thay đổi về tên gọi mà còn đổi khác cả về văn bản chương trình đào tạo để làm sao để cho chương trình đào tạo của nhà trường phải được làm phản ánh rất đầy đủ những hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư chi tiêu cả về con tín đồ và cửa hàng vật chất nhằm xây dựng ngôn từ chương trình đào tạo trong phòng trường để tiến hành được những kim chỉ nam mà trường đang đề ra”.