Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại

Sáng 15-9, tại TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng kỹ thuật (CĐKT) Hải quân đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại

Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn đọc diễn văn khai giảng

Năm học 2019-2020, Trường CĐKT Hải quân đã đạt nhiều thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng đơn vị. Kết quả học tập 98,97% đạt yêu cầu; 59,25% đạt khá, giỏi. Kết quả thi tốt nghiệp 100% đạt yêu cầu; 48,99% khá, giỏi; tỷ lệ học viên tốt nghiệp đạt 100%. Công tác tuyển sinh các đối tượng vào trường đạt hơn 80% chỉ tiêu, có đối tượng đạt 100% chỉ tiêu như hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật.

Đối với công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, Nhà trường có 1 sáng kiến cấp Bộ Tổng Tham mưu đang triển khai thực hiện. Toàn trường đã nghiên cứu, xây dựng và nghiệm thu 17 giáo trình, tài liệu; chất lượng đội ngũ giảng viên trong từng bước được nâng cao, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Xem thêm: Đăng Ký Làm Gia Sư Tiếng Anh Tphcm, Top 5 Trung Tâm Tuyển Gia Sư Tiếng Anh Tphcm

Quang cảnh lễ khai giảng

Năm học 2020-201, Trường CĐKT Hải quân tiếp tục triển khai thực hiện các chiến lược, đề án, kế hoạch và chỉ thị của trên về công tác giáo dục, đào tạo; triển khai xây dựng kế hoạch đào tạo theo đúng chức năng nhiệm vụ, bảo đảm khoa học và phù hợp với tình hình thực tiễn của trường; tiếp tục đổi mới qui trình, nội dung chương trình đào tạo theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, phù hợp với đối tượng đào tạo, liên thông giữa các bậc học và VKTB hiện đại của Quân chủng.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cho các cơ quan, đơn vị nhân dịp lễ khai giảng

Nhà trường thực hiện nghiêm thông tư, hướng dẫn, kế hoạch của Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng và Ban tuyển sinh quân sự Quân chủng Hải quân; triển khai xây dựng mới, điều chỉnh, cập nhật, bổ sung ngân hàng câu hỏi thi kết thúc học phần thi, tốt nghiệp cho các đối tượng đào tạo; đổi mới công tác quản lý giáo dục, đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng Nhà trường chính quy, tiên tiến, mẫu mực và triển khai thực hiện đột phá năm học 2020-2021: “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên theo tiêu chuẩn giảng viên trường cao đẳng”.