Trường cao đẳng đại việt sài gòn là trường công lập hay dân lập

     

Trường cđ Đại Việt Đà Nẵng được thành lập và hoạt động vào năm 2001, cùng với 19 năm kinh nghiệm tay nghề trong công tác làm việc giảng dạy, phương châm buổi giao lưu của trường là unique - hiệu quả. Đây vừa là bé đường, vừa là kim chỉ nam phấn đấu để Trường cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng khẳng định vị thế là trường huấn luyện và đào tạo nguồn lực lượng lao động có rất tốt đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng đại việt sài gòn là trường công lập hay dân lập

Để nâng cấp chất lượng đào tạo, những ngành học tại trường đều phải có phòng thực hành thực tế với không thiếu thốn các thiết bị tân tiến giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành, nhằm đảm bảo rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Bên cạnh đó, các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại những đơn vị đối tác doanh nghiệp - các khu công nghiệp; nâng cấp khả năng thực hành, tiếp cận và thống trị công nghệ mới; kĩ năng ứng dụng technology thông tin cùng hình thành các kỹ năng quan trọng giúp sinh viên tiện lợi tiếp cận những vị trí tuyển chọn dụng sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, với con số gần 1,500 sinh viên đang theo học tập tại ngôi trường và hàng chục ngàn sinh viên xuất sắc nghiệp có kiến thức và kỹ năng và năng lực thực hành ở chuyên môn trung cấp, cđ hiện đang công tác làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong các nghành nghề Giáo dục, gớm tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ.

Trường có 04 khoa ngành đào tạo và huấn luyện bậc cao đẳng và TCCN gồm:

Khoa Sư phạm, Khoa khiếp tế, Khoa Du lịch, Khoa kỹ thuật - technology với gần đôi mươi ngành và chăm ngành của 2 bậc đào tạo.

Bắt đầu từ thời điểm năm 2017, Trường tiến hành ký phối hợp tác với công ty lớn về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc phối kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, đón nhận sinh viên học tập và thao tác tại ngôi trường mầm non, doanh nghiệp. Trên các đại lý đó đơn vị trường sẽ thực hiện ký vừa lòng đồng cam kết đảm bảo việc có tác dụng sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chúng Tôi Là Chiến Sĩ ”, Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Ngoài ra, sau khi xong xuôi xong lịch trình học của Trường cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, sinh viên còn được đào tạo và giảng dạy liên thông lên Đại học và sau Đại học tập tại trường.

*

trong vô số năm qua, bầy đàn cán bộ, giảng viên, HSSV trường cao đẳng Đại Việt Đà Nằng đã luôn luôn phấn đấu xong tốt trách nhiệm và vẫn đạt được không ít thành tích xứng đáng ghi nhận:

Cờ thi đua ghi nhấn 15 năm xây dựng và cải cách và phát triển trường của UBNDTP Đà Nẵng.

bằng khen trường đã có thành tích xuất dung nhan trong quá trình xây dựng và trở nên tân tiến giai đoạn 2001-2011 của cục Giáo dục & Đào tạo.

bởi khen trường ngừng xuất sắc trách nhiệm năm học 2012-2013 của Sở Giáo dục & Đào chế tạo Đà Nẵng.

Và các thành tích được ghi nhấn khác của những cơ quan liêu đoàn thể cho những đơn vị trong đơn vị trường.