Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội

Điểm nhấn tọa đàm “Phục hồi Du lịch sau đại dịch Covid 19” Cơ hội và thách mới phát triển, đào tạo ngành Du lịch

Sự kiện “Giọt hồng – Kết nối dòng máu Việt” – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Chương trình tọa đàm “Phục hồi Du lịch sau đại dịch Covid 19 – Cơ hội và thách thức đào tạo nhân lực ngành Du lịch”
Hội nghị xây dựng Kế hoạch phát triển Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội giao đoạn 2021-2026

FTC đặt ra yêu cầu với cán bộ, giáo viên, sinh viên cần giỏi về kỹ năng tay nghề, sử dụng tốt về ngoại ngữ, có kiến thức đa văn hóa giúp nâng cao hiểu biết hội nhập quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và thế giới.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, khả năng làm việc trong môi trường với tuy duy độc lập và phản biện. Năm học 2022 – 2023, Trường thực hiện tuyển sinh trình độ Cao đẳng hệ chính quy với các ngành nghề như sau:

Tên ngànhTên ngành
– Tiếng Hàn Quốc– Chăm sóc sắc đẹp
– Tiếng Trung Quốc– Công nghệ Ô tô
– Tiếng Nhật– Điện tử công nghiệp
– Tiếng Anh– Thiết kế đồ họa
– Tiếng Anh thương mại– Marketing thương mại
– Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành– Quản trị mạng máy tính
– Kỹ thuật Chế biến món ăn– Công nghệ Thông tin
– Dược học– Logistics
– Hướng dẫn Du lịch– Quản trị Kinh doanh
– Điều hành Tour– Điều dưỡng
(Chú ý: Xem chi tiết thông báo tuyển sinh của trường)

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về:

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo; thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có hệ thống quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn kinh phí, trang thiết bị giảng dạy, học tập. Tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2022 – 2023

(Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc Học bạ THPT)

1. Điều kiện xét tuyển chung

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên

– Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Xem thêm: Tiểu Sử Thần Đồng Đỗ Nhật Nam Sinh Ngày Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Đỗ Nhật Nam

2. Phương thức xét tuyển

– PT1: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (học bạ THPT): Điểm TBCN lớp 10 + TBCN lớp 11 + TB HK I lớp 12 + Điểm ƯT (nếu có) >= 16,5 điểm.

– PT2: Xét tuyển theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Xét tuyển các tổ hợp D00, D01, D02, D03, D04, D05, D06 và DD2, Khối C, Khối A. Điều kiện nhận hồ sơ từ 15 điểm trở lên.

3. Tổ hợp môn xét tuyển theo điểm thi THPT 2022

Tên khốiTổ hợp môn gồm
D00Ngữ văn – Toán – Ngoại ngữ
D01Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh
D02Ngữ văn – Toán – Tiếng Nga
D03Ngữ văn – Toán – Tiếng Pháp
D04Ngữ văn – Toán – Tiếng Trung
D05Ngữ văn – Toán – Tiếng Đức
D06Ngữ văn – Toán – Tiếng Nhật
DD2Ngữ văn – Toán – Tiếng Hàn

Ghi chú: Đối với xét tuyển theo điểm thi, thí sinh được tự chọn một môn ngoại ngữ theo chương trình học tại trường THPT hoặc thi tốt nghiệp THPT bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển: Download

– 1 bản phô tô công chứng học bạ cấp THPT và bằng tốt nghiệp THPT (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022)

– Công chứng CMND hoặc CCCD;

5. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

Nhà trường gọi nhập học từng đợt theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển.

6. Mọi chi tiết xin liên hệ

– Hoăc thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên: