Trung tâm thanh thiếu niên miền nam

     

Lộ trình khóa học

Nội dung huấn luyện của học tập kỳ quân team (HKQĐ) xây dựng dựa trên sự tác động giữa môi trường quân nhóm và các em thanh thiếu thốn nhi. Môi trường thiên nhiên được tạo thành có các yếu tố đặc trưng là tính kỷ luật, tính bọn và tính từ giác, trường đoản cú lập.

Bạn đang xem: Trung tâm thanh thiếu niên miền nam

Phương pháp giảng dạy

Học kỳ quân nhóm ngoài các nội dung về huấn luyện và giảng dạy về quân sự chiến lược để rèn luyện tính kỷ luật, tác phong nại nếp ngơi nghỉ của một bạn lính thì 60% thời hạn của chương trình dành riêng cho giáo dục kỹ năng và những hoạt động hỗ trợ để huấn luyện kỹ năng sống, rèn luyện ý chí và kim chỉ nan giáo dục nhân cách, lối sống và cống hiến cho các em.


Xem bỏ ra tiếtTư vấn

Anh ngữ SYC


Kỹ năng từ bỏ học
Kỹ năng từ học

Lộ trình khóa học

Cơ hội để học viên vừa học tập tiếng Anh vừa trang bị kĩ năng sống.

Phương pháp giảng dạy

Anh Ngữ SYC yêu đương xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa như: Happy hour, Summer party, English camp và các buổi dạy kỹ năng sống miễn phí tổn để nâng cấp kỹ năng sống và làm việc cho học viên, cùng với phương châm “Giỏi giờ đồng hồ Anh – Rành tài năng Sống”.

Với đội hình giáo viên chổ chính giữa huyết, giàu tởm nghiệm, tiếp cận nhiều cách thức giảng dạy mới.

Anh Ngữ SYC thường xuyên có tình nguyện viên thế giới và giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Nội dung giảng dạy và các bài kiểm tra được thiết kế với theo tiêu chuẩn Cambrige. Học viên được test chất vấn đầu vào, phân lớp theo chuyên môn và có phương thức phù hợp với đối tượng.

Xem thêm: Hoang Mang Style Quang Thắng


Xem chi tiếtTư vấn

Đánh giá

0 tấn công giá


Viết đánh giá
Mức độ hài lòng
Giáo viên
0.0
Cơ sở đồ gia dụng chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ phiên bản thân
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở trang bị chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bạn dạng thân
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Chi tiết từ học tập viên

Giới thiệu


Giới thiệu trung tâm

Trung tâm Thanh thiếu thốn niên khu vực miền nam là đơn vị sự nghiệp thuộc trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh, mang tên tiếng Anh là Southern Youth Center (SYC). Đây là solo vị thứ nhất tại việt nam nghiên cứu, chế tạo và triển khai tổ chức quy mô Học kỳ Quân đội mang đến thanh thiếu niên trong 10 năm qua.

Khóa "Học kỳ quân đội" của trung vai trung phong đã được tw Đoàn lựa chọn làm mô hình tiêu biểu để bàn giao và nhân rộng lớn đến các tỉnh, thành Đoàn trong cả nước và biến đổi một hoạt động thu hút phần đông thanh thiếu hụt niên tham gia, góp thêm phần định hướng, rèn luyện và giáo dục thanh thiếu nhi sống bạo phổi mẽ, sinh sống đẹp, sống gồm trách nhiệm.

*
Các các bạn tham gia chương trình "Dã nước ngoài Sinh Tồn", tại xóm sinh thái văn hóa truyền thống Dân tộc thiểu số Củ đưa ra được học biện pháp tự làm cho cơm lam

SYC liên tục xây dựng, tổ chức và chuyển nhượng bàn giao các mô hình giáo dục kĩ năng sống như: học làm người có ích, Một ngày nhằm sống, Trui rèn để trưởng thành, hành trình trải nghiệm cuộc sống, Đào chế tác lãnh đạo con trẻ – Teenleader… đã trở thành những lịch trình thu hút phần đông học viên tham gia.

SYC là địa chỉ giáo dục kỹ năng sống tin cậy, chất lượng được phần đông phụ huynh, học viên đến tham gia sinh hoạt và bgh các trường phổ thông tin cẩn cộng tác. Đồng thời, trung tâm còn có quan hệ hiệp tác và liên kết vận động rộng rãi với các trung vai trung phong huấn luyện, những tỉnh, thành Đoàn, các đơn vị quân team trong quanh vùng phía Nam cùng cả nước.

*
Khi tham gia những khóa đào tạo và giảng dạy của trung tâm, các bạn nhỏ tuổi sẽ được giải đáp để tự sẵn sàng thức ăn uống cho mình

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Hướng đến kim chỉ nam phát triển thành 1-1 vị đi đầu về đào tạo, huấn luyện khả năng sống, tài năng thực hành thôn hội mang đến thanh thiếu thốn niên. đổi thay “ngôi nhà” thân mật rộng mở, add huấn luyện uy tín, unique phục vụ phần đông thanh thiếu niên.

Sứ mệnh

Tìm kiếm, nghiên cứu và phân tích và tổ chức triển khai các quy mô giáo dục, huấn luyện khả năng có hiệu quả cho thanh thiếu hụt niên, vạc triển, nhân rộng lớn và chuyển giao phi lợi tức đầu tư cho cộng đồng và những đơn vị trực thuộc Đoàn thanh niên.Kết nối các nguồn lực trong xã hội để tổ chức các chuyển động giáo dục, đào tạo và giảng dạy và chăm sóc thanh thiếu niên, cân nhắc lợi ích của cùng đồng.

*
Sau khi dứt khóa huấn luyện, trung trọng tâm sẽ tổ chức triển khai Lễ trưởng thành và cứng cáp để tuyên dương và khuyến mãi quà cho những học viên tham gia

Cơ sở trang bị chất

Trụ sở giao dịch: địa chỉ số 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, tp hcm với toà nhà 7 tầng gồm: hội trường, bên khách, phòng học.Trụ sở cùng trung tâm huấn luyện chính: địa chỉ số 01, Đường số 03, khu đô thị bắt đầu Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh, có diện tích 1,8 ha, là một hệ thống khép bí mật bao gồm: hội trường nhiều năng, khu phía nghiệp đào tạo, đơn vị nghỉ, bên ăn, khối hệ thống sân kho bãi thể dục thể thao, quần thể huấn luyện kĩ năng hoàn chỉnh.Trung tâm đào tạo dã ngoại: nơi trưng bày số 16 hồ nước Quý Ly (đường Thùy Vân, bãi sau tp Vũng Tàu), tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu trên diện tích 1,50 ha, với cùng 1 hệ thống bao hàm nhà khách hàng 65 phòng, khu bên ăn, chống học, Hội trường, nhà đa-zi-năng và hệ thống sân bãi, là địa điểm tổ chức những khoá huấn luyện, ngơi nghỉ dã ngoại mang lại thanh thiếu niên (đang trả thiện).