Trung tâm ôn thi đại học

     

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, các em học sinh cần được trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để có thể tự tin thi đỗ đại học. Lúc này, vai trò của các trung tâm luyện thi đại học là rất cần thiết. Qua bài viết sau, toplist sẽ giới thiệu đến các bạn 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TP.Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Trung tâm ôn thi đại học

1.Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền hiện mở các khóa luyện thi THPT quốc gia,luyện thi đại họcnhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TPHCM và các tỉnh lân cận) có quyết tâm cao để tốt nghiệp THPT, thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh 2018 với mục tiêu:

- Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học.

- Giúp học sinh nắm vững kiến thứctừ cơ bản đến nâng cao,tự tin bước vào phòng thi.

- Giúp học sinh có kỹ năng phân tích, giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.

- Khóa luyện thi đại học dài hạn kết hợp với bồi dưỡng văn hóa hè giúp các em học sinh nắm vững kiến thức học kỳ 1 của năm học lớp 12 trong vòng 3 tháng hè, rất phù hợp với các em học sinh lớp 11 lên lớp 12 và các em học sinh đã quên kiến thức THPT.

- Đặc biệt khóaluyện thi THPT quốc gia dài hạnsẽ giúp học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, nắm lại kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao kết hợp luyện giải đề để đạt điểm tối đa.

- Điện thoại:02838.117.380 - 02838.119.379

- Thời gian hoạt động:7:00 - 20:45

*

Trung Tâm luyện thi Nguyễn Thượng Hiền thường xuyên mở các lớp luyện thi cấp tốc

2.Trung tâm Nguồn Sáng Việt

Trung tâm Nguồn Sáng Việt là một trung tâm luyện thi lâu năm và có uy tín tại TPHCM. Từ lâu nay, Trung tâm đã trở thành một địa chỉ thân thuộc của rất nhiều thế hệ học sinh TPHCM đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực. Trung tâm có đầy đủ tiện nghi để phục vụ việc học tập một cách thoải mái và tập trung. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cùng với nhiều thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, có thể nói Trung tâm là một nền móng vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên đại học, cao Đẳng chính là những hạt nhân của Trung tâm.

- Điện thoại:02862.715.753 - 01695.868.553

*

Lớp học rộng rãi, sạch sẽ

3.Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45 nguyên trực thuộc trường Đại học Sư phạm TPHCM, được thành lập từ năm 1998. Trung tâm có cơ sở học tập, luyện thirộng rãi, khang trang, tạo không gian thoải mái cho các học sinh, học viên trong suốtquá trình học. Đội ngũ giáo viên luyện thi tại Trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, ân cần, nhiệt tình trong công tác giảng dạy nhằm giúp học sinh có được nhữngkiến thức cần thiết nhất để tự tin bước vào kỳ thi đại học, thi THPT quốc gia.

- Thời gian hoạt động:07:00 - 21:00

*

Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

*

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

4.Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Hiện tại, Thống Nhất làtrung tâm luyện thi đại họcchất lượng hàng đầu TPHCM, nơi có rất nhiều học sinh theo học đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh đậu vào trường chuyên, lớp chọn và hàng ngàn học sinh đậu vào các trường đại học uy tín như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngân Hàng,… với tỷ lệ đậu đại học gần 100%. Có được điều này là bởi Thống Nhất đã tập hợp được ban giảng viên giỏi nghề, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học uy tín và các trường trung học phổ thông chất lượng cao, trường chuyên trong TPHCM. Đây cũng chính là linh hồn của Trung tâm.

Xem thêm: Cách Làm Phản Ứng Chéo Tại Giường Bệnh, Kỹ Thuật Truyền Máu

+ 365 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

+ 150 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

- Thời gian hoạt động:8:00 - 22:00

*

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

*

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

5.Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Sau gần20 nămthành lập Trung tâm, gần 40.000 học sinh của Trung tâm được bước vào cổng trường đại học để sau đó trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình và xã hội.Uy tín cùng hiệu quả đào tạocủa Trung tâm mỗi ngày một tăng thêm. Đến nay, hàng nămTrung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễntiếp nhận khoảng 3.000 học sinh để được luyện thi vào đại học.Hiện nay, Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn được đánh giá làtrung tâm luyện thi đại học có chấtlượngcao nhất với học phí thấp nhất và cũng là trung tâm lớn nhấtthành phố Hồ Chí Minh, bề dày về thời gian - uy tín - hiệu quả đã làm hài lòng phụhuynh và học sinh.

- Cơ sở 1:

Điện thoại:02838.105.851

- Cơ sở 2:

Điện thoại:02838.469.886

- Cơ sở 3:

Điện thoại:02838.303.795

- Cơ sở 4:

Điện thoại:02838.483.333

- Thời gian hoạt động:7:00 - 21:00

*

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

6.Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành cóđội ngũ giáo viên giỏi, hết sức tận tâm, chuyên luyện thi đại học đã được chọn lọc rất kỹ càng, rất khắt khe dựa vào điểm thi đại học của học sinh. Trung tâm luôn không ngừngnghiên cứuranhững phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, những phương pháp tư duy phân tích hay nhất,những phương pháp giải đề thi nhanh nhất, độc đáo nhất nhằm giúp học sinh đạt được những kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học cũng như kỳ thi THPT quốc gia.

- Điện thoại:02838.658.768.

- Thời gian hoạt động:7:00 - 21:00

*

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

7.Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM

Trên 23 năm chặng đường xây dựng và phát triển, Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên đã để lại trong lòng đông đảo nhiều thế hệ học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp. Trung tâmluyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiênhàng năm tổ chức các lớpôn thiđại học nhằm giúp các em học sinh trang bị đầy đủ kiến thức thi đậu vào các trường đại học như ước nguyện của mình. Học sinh đăng kí học tại Trung tâmluyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên được học tập tại giảng đường của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát giúp cho học sinhôn thi giảm bớt căng thẳng, giúp các em có thể tiếp thu bài hiệu quả nhất.

- Điện thoại:02838.323.715

- Thời gian hoạt động:7:00 - 21:00

*

Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM

8.Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TPHCM

Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TP HCM được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ tại TPHCM cũng như học sinh ở các tỉnh lân cận. Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TP.HCM giảng dạy theo đúngnội dung,phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát chương trình giáo khoa phổ thôngvà giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh,nguyệnvọngchọn trường thi cho các em.Học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học với sự định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường đại học và trung học phổ thông uy tín tại TPHCM.

*

Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TPHCM

9.Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt được thành lập từ năm 1997, trực thuộc trường đại học Sư phạm TPHCM, là một trong những trung tâm hoạt động lâu năm và uy tín tại TPHCM.Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt có môi trường học tập thoải mái, thuận lợi, cơ sở khang trang. Đội ngũ giáo viên luyện thi của Trung tâm là những thầy cô từ các trường đại học như đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, cùng các trường trung học phổ thông danh tiếng ở TPHCM như Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa,... Thầy cô luôn tận tụy, nhiệt tình với học sinh và đó cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của các em học sinh.

- Thời gian hoạt động:7:00 - 21:00

*

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

10.Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng trong hoạt động luyện thi đại học. Các lớp học luôn giữ sĩ số tối đa từ 25 - 30 học sinh để mang lại hiệu quả cao cho học tập, tiếp thu bài tốt của các em. Nhờ vậy, kết quả hàng năm tỉ lệ đậu đại học của trung tâm luôn đạt trên 94% và có em đậu thủ khoa, á khoa các trường đại học ở TP HCM. Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt giúp các em học sinh củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Đội ngũ giáo viên luyện thi được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại cáctrường đại học và các trường chuyên tại TPHCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Thời gian hoạt động:7:00 - 21:00

*

Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

Qua sự giới thiệu sơ lược về 10 trung tâm luyện thi đại học trên đây, toplist hy vọng bạn đọc gần xa, nhất là những bạn học sinh ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ tìm được cho mình một nơi phù hợp nhất để học tập, luyện thi nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.