Trung tâm ngoại ngữ đông á

Hoàn 100.000 ₫ từ tiengtrungquoc.edu.vn và nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý. Tìm hiểu EduMember

Trình độ A:

Đối tượng: Dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh, giúp các học viên rèn luyện kỹ năng cơ bản về ngữ pháp, luyện cách dùng từ ngữ cơ bản.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ đông á

Học phí: 2,520,000đ

Hoàn 100.000 ₫ từ tiengtrungquoc.edu.vn và nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.Tìm hiểu EduMember

Đối tượng: Giúp các bạn tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc cũng như môi trường quốc tế.

Học phí: 3,420,000đ.

Các lớp trình độ A, B, C

Học phí nằm trong khoảng 1,800,000đ – 2,520,000đ.

Học phí là 2,160,000đ.

Các lớp trình độ A, B, C

Học phí nằm trong khoảng 2,880,000đ – 3,960,000đ.

Học phí là 3,360,000đ.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Chiến Tranh Liên Xô Đức, Chiến Tranh Xô

Các lớp trình độ A, B, C

Học phí nằm trong khoảng 3,960,000đ – 5,760,000đ.

Học phí là 4,320,000đ.

LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA tiengtrungquoc.edu.vn

Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.

Giới thiệu chung về trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Đông Á

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc Tế Đông Á được thành lập vào năm 2014 tại Hà Nội, với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật.

Trong suốt quá trình hoạt động, với mục tiêu phát triển bền vững và thực hiện trách nhiệm xã hội trong hoạt động đào tạo, trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Đông Á luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!” .

Cơ sở vật chất

Hiện nay, trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Đông Á được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị tiên tiến như: máy lạnh, máy chiếu, phòng học rộng rãi thoáng mát …Cơ sở vật chất không ngừng đổi mới và hoàn thiện nhằm phục vụ nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên.

Các bạn học viên vui vẻ trong một tiết học

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, có kinh nghiệm nghiên cứu và học tập Anh ngữ lâu năm tại trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn theo sát quan tâm từng học viên giúp họ phát triển một cách toàn diên.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy chính của trung tâm đó là tương tác. Trong phương pháp này học viên sẽ là trọng tâm, sự tương tác giữa các học viên được đẩy mạnh, được thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập còn giáo viên hướng dẫn chỉ đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Đông Á

Đánh giá chung

- Các lớp trình độ A, B, C đều kéo dài 3 tháng với 36 buổi học còn đối với các lớp trình độ cao sẽ có lịch học kéo dài 2 tháng với 24 buổi học giúp học viên có đủ thời gian để hoàn thiện việc học cũng như nâng cao trình độ của bản thân. Ngoài ra Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Đông Á còn có những lớp học đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của các học viên là trẻ em hay người đi làm.- Trang web của trung tâm đưa được đầy đủ các thông tin cần thiết về các khóa học, học phí, phương pháp giảng dạy,… để mọi người có thông tin về trung tâm cũng như về các khóa học tại đây.- Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, có kinh nghiệm nghiên cứu và học tập Anh ngữ lâu năm tại trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.- Phương pháp dạy học hoàn toàn mới mang tính khoa học, logic và hiệu quả cao.