Trung tâm ngoại ngữ đại học bách khoa tphcm

     

38: KDC Tân Quy - Bến Thành - Đầm Sen59: BX q8 - BX xẻ 4 Ga69: khu vui chơi công viên 23/9 - KCN Tân Bình103: BX Chợ to - BX bổ 4 Ga
38: KDC Tân Quy - Bến Thành - Đầm Sen59: BX quận 8 - BX té 4 Ga69: khu vui chơi công viên 23/9 - KCN Tân Bình103: BX Chợ béo - BX té 4 Ga
Phần form contact này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaNgoại Ngữ Bách Khoa - Trường đh Bách Khoa tp.hồ chí minh - BKEnglish. Website shop chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ search kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp contact với cơ sở/trường/khóa học tập mà ai đang tìm kiếm.Ngoài đều nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy tương tác với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ đại học bách khoa tphcm


Hãy gửi phần đa yêu mong hoặc thắc mắc của khách hàng đến nước ngoài Ngữ Bách Khoa - Trường đh Bách Khoa tp.hồ chí minh - BKEnglish để mày mò thông tin.

BKEnglish là đơn vị chức năng trực thuộc của ngôi trường Đại học tập Bách Khoa TP.HCM, đảm nhiệm sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy với học nước ngoài ngữ đến sinh viên vào và kế bên trường.

Nhiệm vụ chính của Trung trọng tâm là thực hiện giỏi việc giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên Đại học chính quy, học viên Cao học với tại chức của phòng trường. Bên cạnh đó, BK English còn tổ chức những lớp ngoại ngữ quanh đó giờ nhằm mục tiêu tạo đk cho sinh viên theo học tập với giá thành thấp nhưng quality cao. Đồng thời trung trung khu còn tiếp tục tổ chức các vận động ngoại khóa sôi động để giúp đỡ học viên trở nên tân tiến các khả năng nghe, nói, đọc, viết nhằm chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi nước ngoài như: TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS.

Nằm trong khuôn viên trường rộng rãi, các phòng học được trang bị khá đầy đủ các đồ vật hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên tay nghề cao và hệ thống giáo trình chọn lọc, BK English - ngoại Ngữ Bách Khoa là một môi trường thật sự lý tưởng cho hồ hết ai mong muốn phát triển tài năng ngoại ngữ của chính bản thân mình một cách toàn vẹn và rất tốt để làm cho những bước bứt phá trong tương lai.

Xem thêm: Cách Giúp Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tuần Đúng Khoa Học Và Hiệu Quả Cao

Hiện ni TTNN ĐHBK là Trung tâm thi (Test-site) phê chuẩn của:

Viện Khảo Thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ – ETS (Educational Testing Service): TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITPHội Đồng Anh ( British Council ): IELTS

LÝ do CHỌN BKENGLISH - NGOẠI NGỮ BÁCH KHOATrung trung khu uy tín.

Hơn 15 năm gớm nghiệmLà trung trung tâm thi xác nhận của Viện Khảo Thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ - ETS, Hội Đồng Anh – British Council với Đại học tập Cambridge

Cam kết hóa học lượng

Cam kết đầu ra. Bình chọn được sự hiện đại trong quy trình học.Học lại khóa học miễn phí còn nếu không đạt số điểm cam đoan đối với một số khoá học.

Đội ngũ giảng viên giỏi.

Giàu kinh nghiệm giảng dạy và có bằng cấp sư phạm, được tuyển chọn cẩn thẩn.Giảng viên thân thiệt cùng nhiệt tình.

Môi trường học chất lượng

Cơ sở vật hóa học tiện nghi với đầy đủ.Phòng học gồm máy lạnh, wifi…

Hoạt động ngoại khóa thú vị

Được thâm nhập miễn tổn phí các chuyển động như: coi phim, nghịch Bowling, hội thảo,…Tham gia những câu lạc bộ Tiếng Anh: UTEC, BKDEC với những buổi free Talk, Indoor, Ourdoor được tổ chức thường xuyên.

Học giá thành phù hợp

Học phí cân xứng với mọi đối tượng học viên.Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: kim cương tặng, sút học phí