Trung tâm mua sắm nguyễn huệ

     
*

Tọa lạc tại hàng đầu Trần Hưng Đạo, TP. Long Xuyên, An Giang với diện tích s khoảng 7.384 m2, TTMS Nguyễn Kim – An Giang được coi là một giữa những trung tâm bao gồm quy mô lớn nhất của Nguyễn Kim hiện nay. Tại trung tâm, 6 team hàng thuộc các thương hiệu danh tiếng sẽ được triển lẵm gồm: Điện tử, năng lượng điện lạnh, gia dụng, tin học, vui chơi giải trí và viễn thông.

Bạn đang xem: Trung tâm mua sắm nguyễn huệ

Đang xem: siêu thị điện thiết bị nguyễn huệ

Sở hữu khối hệ thống quầy kệ bày bán khoa học, team ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, sức nóng tình, các tiện ích lôi cuốn cùng một loạt chương trình tặng kèm diễn ra mỗi ngày, TTMS Nguyễn Kim Long Xuyên chắc chắn sẽ mang đến cho quý người sử dụng những tiếng phút bán buôn thoải mái với hài lòng.

Xem thêm: Văn Phòng Cho Thuê Văn Phòng Quận 2, Tp Hồ Chí Minh 2021, Cho Thuê Văn Phòng Quận 2 Tháng 12/2021

*

Xem toàn cảnh Nguyễn Kim Long Xuyên


*

KHU KỸ THUẬT SỐ

Đây là khu vực trưng bày các thành phầm kỹ thuật số bao gồm: máy ảnh, năng lượng điện thoại, laptop, lắp thêm in, phụ kiện kỹ thuật số… có chất lượng đến từ những thương hiệu lừng danh như: Samsung, Apple, LG, Canon, HP,…


*

*

KHU ĐIỆN TỬ

Đến với khu trưng bày sản phẩm điện tử, bạn có thể dễ dàng kiếm được cho mình những thành phầm tivi, amply, loa, các máy karaoke với đầy đủ các mã sản phẩm và mức giá cân xứng với yêu cầu của mình.


*

KHU ĐIỆN LẠNH

Khu điện lạnh của TTMS Nguyễn Kim Long Xuyên được tương đối nhiều lượt khách xẹp thăm hàng ngày bởi đó là nơi trưng bày không thiếu thốn các thành phầm điện lạnh từ tủ lạnh, tủ mát, tủ đông mang lại máy giặt, máy sấy quần áo, lắp thêm lạnh… có hình trạng đa dạng, giá cả ưu đãi mang lại từ những thương hiệu lừng danh trên thế giới như: Toshiba, Sharp, LG, Samsung…

KHU GIA DỤNG

Những sản phẩm cần thiết dành cho Gia đình: Nồi cơm trắng điện, Sinh tố, vật dụng ép trái cây, phòng bếp Gas, Hút Khói, Lò Vi Sóng, thứ Hút bụi… những được triển lẵm tại khu gia dụng của TTMS Nguyễn Kim Long Xuyên với tương đối nhiều chương trình tặng kèm đặc sắc ra mắt mỗi ngày.

Tổng đài cung cấp (8h00 – 22h00)

Tổng đài sở hữu hàng:1800.6800

Giao nhận – Bảo hành:1800.6800

ra mắt công ty Quy chế chuyển động sàn TMĐT Hệ thống siêu thị Mua hàng doanh nghiệp lớn Tuyển dụng liên hệ


khám phá Lẩu Thái 9 Tầng Mây Đặc Biệt tại Food House 85 Thái Hà
tiramitsu
*

tác giả
admin

Bình luận


Bài viết bắt đầu
LarTheme