Trung tâm langmaster có tốt không

Câu hỏi “Trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không?” có vô vàn câu trả lời, nhưng câu trả lời tin cậy nhất có lẽ là đến từ chính các học viên của Langmaster!

Để đánh giá về một trung tâm như Langmaster, tiengtrungquoc.edu.vn đặt ra những tiêu chí như giáo viên, cơ sở vật chất, thực hành, giáo trình... trên thang điểm 10 để có được đánh giá tổng quan nhất từ các bạn học viên. Tuy vậy, muốn biết chính xác “trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không?” thì hãy cùng xem đánh giá chi tiết từ học viên.

Bạn đang xem: Trung tâm langmaster có tốt không

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

“Tự tin giao tiếp với người nước ngoài”

Điểm đánh giá trên tiengtrungquoc.edu.vn: 9.3/10 – Xuất sắc

Mức độ hài lòng về học phí: 9.1/10 – Xuất sắc

“Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, nhiệt tình với học viên. Bài học hay, bổ ích, có những phương pháp học tập mới, dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh. Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, không bị gò bó.

Trước khi vào lớp học, mình không dám nói tiếng Anh cũng như giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ này. Sau buổi học đầu tiên mình bắt đầu tự tin hơn sau khi nghe chia sẻ và nhận sự giúp đỡ từ giảng viên và các anh chị trợ giảng ở đây, mình bắt đầu thích tiếng Anh hơn và thấy phù hợp với môi trường ở đây" – bạn Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ.

“Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là anh Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Langmaster” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

"Mình được học cùng với những người năng động và nhiệt tình, buổi cuối cô cho các bạn viết "tâm thư" cho nhau mình vẫn còn giữ đến bây giờ. Một khóa ở đây đã để lại cho mình ấn tượng tốt và hiện tại mình đã quay lại đây làm việc" – bạn Bùi Đình Đài cho hay.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TỪTRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Langmaster thực sự đã mang đến sự thay đổi lớn trong việc học tiếng Anh của học viên

“Mình có thể nhận thấy rõ sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và sự tự tin đã tăng lên khá nhiều kể từ khi tham gia khoá học tại đây. Tuy nhiên mình mong trung tâm có thể thay đổi cơ sở vật chất sao cho phù hợp hơn đối với các lớp học đông học viên” – Vũ Phương.

“Những ngày học ở Lang là những ngày mình không bao giờ quên được. Về tiếng Anh, từ một đứa bẻ răng cũng không mở mồm giao tiếp được một chữ, bây giờ mình đã khá tự tin giao tiếp với ng nước ngoài. Giảng viên và trợ giảng là những người truyền động lực cho mình, kiên nhẫn giúp mình thay đổi và tiến bộ.

Ngoài ra, mình còn học được cách quản trị bản thân, quản trị thời gian, và một số kĩ năng mềm khác để thay đổi bản thân, sống tích cực, có ích hơn. Cảm ơn rất nhiều, Langmaster!” – Trần Thị Hà Trang.

Xem thêm: Giá Ducati 848 Tại Việt Nam Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? Giá Ducati 848 Tại Việt Nam

“Mình học tiếng Anh rất kém và rất ngại đi học, bình thường học ở những trung tâm khác mình rất ngại nói và góp ý kiến nhưng học ở đây nhờ sự thúc ép của giảng viên mà dần dần mình không bị tự ti và rất tự tin giao tiếp với các bạn trong lớp (mặc dù có nhiều bạn giỏi). Hiện tại mình đã kết thúc khóa học và đã có cơ hội xin được việc làm ở một công ty nước ngoài, mức lương cũng rất khá. Cảm ơn trung tâm rất nhiều" – Nguyễn Hải Yến.

Một vài hạn chế cần khắc phục theo yêu cầu học viên

“Đôi khi lớp học đông trong khi diện tích lớp học nhỏ, tạo nên bất tiện trong một vài hoạt động tập thể" – Vũ Phương.

“Quy mô lớp học có thể hơi lớn, nếu trung tâm thu gọn hơn thì tốt” – Bùi Đình Đài.

“Lớp hơi đông và chênh trình độ giữa các bạn học viên trong lớp” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Chưa có wifi để học viên tiện kết nối với internet trong quá trình học” – Hoàng Hoài Tú.

Cận cảnh một lớp học tại trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, Langmaster được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ giáo viên người bản xứ năng động, tận tâm. Câu trả lời mà tiengtrungquoc.edu.vn mang lại không biết có làm bạn hài lòng không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!

Đừng quên theo dõi tiengtrungquoc.edu.vn để cập nhật mỗi ngày những thông tin chính xác nhất về các dịch vụ giáo dục!