Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh long an

CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH LONG AN

Long An giải phóng 26 cơ sở cách ly tập trungEnglish Edition

Sau khi tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, đến nay, Long An đã giải phóng 26 cơ sở cách ly tập trung, chủ yếu là trường học các cấp, trường dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên.

Bạn đang xem: Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh long an

Tag:long an, covid, cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến, phòng chống covid

Thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Long An đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung (Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên) huyện Vĩnh Hưng.

Tag:khu cách ly tập trung, long an, vĩnh hưng, covid, phòng chống dịch

Lãnh đạo tỉnh Long An khảo sát việc triển khai khu cách ly tập trungEnglish Edition

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa đến khảo sát việc chuẩn bị triển khai Khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Hưng.

Tag:khảo sát khu cách ly, cách ly tập trung, phòng chống dịch bệnh, Covid-19, Vĩnh Bình, Vĩnh Hưng, Long An

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018: Tiếng Anh là môn thi thứ 3

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An vừa công bố môn Tiếng Anh là môn thi thứ 3 trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2017-2018.

Tag:kỳ thi tuyển sinh lớp 10, môn Tiếng Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo, trung tâm giáo dục thường xuyên, Long An

Thí sinh tự do không phải nộp bản chính bằng tốt nghiệp THPT

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ chí Minh cũng đã thông báo yêu cầu các trung tâm giáo dục thường xuyên tiếp tục nhận hồ sơ của thí sinh tự do đến hết ngày 20/4 theo quy định của Bộ.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Của Dòng Xe Máy Điện Yadea E3 Màu Đỏ, Ưu Nhược Điểm Của Dòng Xe Máy Điện Yadea E3

Tag:Tuyển sinh, Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Đăng ký dự thi, Photo công chứng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, long an

Trải nghiệm Địa đạo Củ Chi đầy bổ ích của thanh niên Cần Đước

Ngày 25/3, Đoàn TNCS.HCM Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cần Đước, tỉnh Long An có chuyến hành trình về “Địa đạo Củ Chi – Đền Bến Dược” đầy ý nghĩa, lắng động nhiều cảm xúc.

Tag:Địa đạo Củ Chi, đền Bến Dược, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cần Đước, trải nghiệm thực tế, kỷ niệm 86 năm, thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Long An, tham quan địa đạo Củ Chi

Tặng sách cũ cho học viên có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi cuối năm học, Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật tổng hợp Hướng nghiệp Thủ Thừa kêu gọi các học viên tặng sách giáo khoa cũ cho trung tâm để hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn khóa sau.

Tag:Tặng sách cũ, học viên có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật tổng hợp Hướng nghiệp Thủ Thừa

Hội thi trải nghiệm với an toàn giao thông

Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Trải nghiệm với ATGT tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Long An.

Tag:thi, trải nghiệm, an toàn giao thông, ATGT

Cần Đước khai giảng lớp trung cấp chuyên nghiệp

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp huyện Cần Đước tổ chức khai giảng lớp trung cấp chuyên nghiệp.

Tag:Cần Đước, khai giảng lớp trung cấp chuyên nghiệp, Long An

16 năm thắp sáng niềm tin

16 năm qua, cô Nguyễn Cao Ngân Bình, giáo viên dạy Toán, Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP.Tân An đã khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.