Trung tâm giáo dục thể chất đại học quốc gia

     

*

Được thành lập và hoạt động năm 2009, sau hơn 3 năm thiết kế và vạc triển, Trung tâm giáo dục thể hóa học và thể dục – Đại học tổ quốc Hà Nội đã dần dần ổn định cùng phát huy kết quả trong công tác làm việc giảng dạy cũng tương tự các vận động tiengtrungquoc.edu.vn.vn. Những hiệu quả bước đầu đã hỗ trợ Trung trung khu dần khẳng xác định thế, sứ mệnh của mình, có tác dụng nền tảng, cửa hàng để Trung tâm liên tiếp phát triển một trong những năm tiếp theo.

Bạn đang xem: Trung tâm giáo dục thể chất đại học quốc gia

Bạn đang xem: Trung tâm giáo dục thể chất đại học quốc gia

Với chức năng, đào tạo và giảng dạy môn giáo dục Thể hóa học trong toàn bộ các chương trình giảng dạy bậc đại học, trung học nhiều chuyên ở trong ĐHQGHN, thường niên Trung trung ương đảm nhận giảng dạy cho sát 20.000 sinh viên hệ bao gồm quy, trong những lúc đó với nhân sự buổi thuở đầu chỉ là 26 người (24 cán bộ giảng dạy, 2 cán bộ chuyên trách) thực thụ là đầy đủ thách thức, trở ngại lớn mang đến đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm.

*
người đứng đầu Trung trung khu GDTC&TT Ngô quang quẻ Huy (giữa) trao tặng Bằng khen cho các cán bộ, giảng viên của Trung trung ương (Ảnh: Văn Duy) mặc dù nhiên, chấp nhận yêu nghề, những giáo viên đang khắc phục khó khăn khăn, bố trí công việc, gia đình một phương pháp hợp lý, kỹ thuật để đảm bảo an toàn chất lượng lên lớp. Không phần lớn thế, để giúp các sinh viên háo hức hơn so với môn giáo dục và đào tạo thể chất, Trung tâm đã từng có lần bước xây dựng hoàn thành xong chương trình huấn luyện và đào tạo mới cân xứng với yêu cầu và điều kiện của ĐHQGHN. Rõ ràng như xuất bản đề cưng cửng môn học, đổi mới phương thức dạy học và phương pháp kiểm tra – đánh giá; gửi đổi hiệ tượng đào chế tác từ niên chế lịch sự tín chỉ, đồng thời chuyển vào dạy nhiều môn học bắt đầu như: Aerobic, nhảy đầm thể thao,…tạo sự rộn ràng trong sinh viên. Những thay đổi này phần nào sẽ giúp các sinh viên yêu quý môn GDTC rộng mà không trở nên gò bó chỉ với môn học tập điều kiện như lúc trước đây.


Nói về công tác huấn luyện và đào tạo của Trung tâm, ông Ngô quang Huy – chủ tịch Trung vai trung phong GDTC&TT (Đại học giang sơn Hà Nội) mang lại biết: “Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, Trung chổ chính giữa đã bền chí thực hiện tại theo chiến lược phát triển tiengtrungquoc.edu.vn.vn của Đảng với Nhà nước, chính là luôn để ý đến mục tiêu giáo dục trọn vẹn cho thế hệ trẻ, đóng góp phần đào tạo ra những cán cỗ khoa học có trình độ cao, cường tráng về thể chất, nhiều chủng loại về tinh thần, trong trắng về đạo đức, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu những yêu mong ngày càng tốt của sự nghiệp phạt triển kinh tế – làng mạc hội của đất nước.

Xem thêm: Quà Tặng Cuộc Sống Nhiều Tác Giả, Quà Tặng Cuộc Sống,

Trong công tác đào tạo, Trung trọng tâm đã và đang áp dụng các yếu tố lành mạnh và tích cực của đào tạo và huấn luyện tín chỉ vào quá trình giảng dạy. Đưa vào chương trình những môn học tập mới theo hướng sinh viên tự chọn môn học. Mặc dù còn nhiều khó khăn về các đại lý vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nhưng có thể nói rằng chương trình đào tạo hiện nay của Trung trung tâm đã phần nào thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu học tập của sinh viên”.

*
Trung trung khu GDTC&TT với công tác kỷ niệm 67 năm Ngày Thể thao việt nam (Ảnh: Văn Duy) Ngoài việc thực hiện xuất sắc chương trình đào tạo và huấn luyện nội khóa, trào lưu tập luyện tiengtrungquoc.edu.vn.vn của cán bộ, học tập sinh, sv trong ĐHQGHN trong thời điểm qua không hoàn thành phát triển càng ngày thu hút phần đông cán bộ – HSSV tham gia, tạo thành phong trào tập luyện rộng lớn khắp trong số đơn vị thuộc ĐHQGHN. Năm 2012 là năm rất ấn tượng đối với hoạt động ngoại khoá, những đội tuyển chọn thể thao vẫn giành được 13 HCV, 14 HCB, 15 HCĐ tại những giải khu vực hà thành và nước ta ở những môn như: Cờ vua, trơn bàn, Tennis, nhẵn đá bạn nữ sinh viên.