Trung tâm gia sư trí việt

Chào Mừng Tới Gia Sư Trí Việt 247!

Theo thống kê có đến 92% phụ huynh đã từng thuê gia sư cho con ít nhất một lần, nhưng 46% trong số đó lại cảm thấy chưa hài lòng và yên tâm về chất lượng gia sư cũng như kết quả học tập của con em mình. Quý vị muốn con “bứt phá” về thành tích học tập, hay đơn giản là đang tìm kiếm giải pháp giúp con học tốt hơn. Trải qua 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, đem đến sự hài lòng cho hơn 10.000 phụ huynh, hỗ trợ gần 14.000 học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông bứt phá trong học tập là những con số “biết nói”, khẳng định Trí Việt 247 là Trung Tâm Gia Sư Uy tín – Chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Trung tâm gia sư trí việt

Sứ mệnh của Gia sư trí việt 247

HỌC PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO

Chỉ từ 100.000/buổi + miễn phí 2 buổi học thử

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN GIA SƯ NGHIÊM NGẶT

Hơn 11.000 Sinh viên trên 2 năm kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm giỏi, đúng giờ, trách nhiệm.Gần 5.000 Giáo viên có chuyên môn cao, tối thiểu 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, yêu nghề.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐƯỢC THIẾT KẾ THÔNG MINH

Đem đến sự khác biệt ngay từ buổi học đầu tiên, cam kết cải thiện kết quả học tập chỉ sau 8-10 buổi.Lộ trình học được xây dựng cho từng độ tuổi, phù hợp với năng lực, cá tính, mục tiêu của mỗi HS

Hồi đầu tôi có lo lắng về việc có người lạ vào nhà. Nhưng vợ chồng đi công tác suốt, không có thời gian đưa đón con đến các lớp học tập trung. Chưa kể bé nó sức khỏe không được tốt, tính lại nhút nhát, bài không hiểu không dám hỏi cô, đi học được 2 tiếng về thì nghỉ ngơi cả buổi. Tìm hiểu qua mấy người bạn thì tôi đã chọn được Trung tâm Gia Sư Trí Việt 247. Những vấn đề tôi lo lắng về gia sư như bằng cấp, thông tin đều được xác nhận rõ ràng. Nghe con kể: “Chị Hoa, gia sư siêu lắm bài nào con không hiểu đều giảng cho bằng được, lại còn vui tính, nhiệt tình” tôi càng cảm thấy an lòng.

Mình đang là chuyên viên pháp lý của một công ty Hàn Quốc ở VN. Tuy nhiên, khả năng tiếng Hàn của mình còn nhiều hạn chế Vì thế mình đã tìm đến những trung tâm dạy tiếng Hàn để theo học.Do tính chất công việc nên mình không sắp xếp theo lịch của trung tâm được nên đành bỏ dở giữa chừng. Qua tìm hiểu, mình biết đến TT gia sư Trí Việt 247, rất bất ngờ vì ngoài dạy tiếng Anh, còn có gia sư dạy tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp,… Hiện tại, mình đang học với một chị từng là du học sinh của đại học Henseo. Mình được chị dạy rất nhiệt tình, đẽ hiểu, nên đã tiến bộ rất nhiều.Rất cám ơn chị và TT Gia sư Trí Việt 247.

Đã có thời điểm tôi stress nặng về việc học của con. Cô giáo trên lớp nhận xét cháu tiếp thu chậm, bướng bỉnh, chán học, sợ học, lười học do vậy điểm số của con luôn dưới trung bình . Tìm hiểu trên mạng, tôi đã tìm được trung tâm gia sưTrí Việt 247 chỉ mong cháu theo kịp kiến thức cơ bản trên lớp. Trung tâm đã giới thiệu cho mình một gia sư dạy Toán- sinh viên năm 2 của trường sư phạm HN. Gia sư kiến thức tốt, có kĩ năng sư phạm, truyền đạt đơn giản dễ hiểu. Con mình bắt đầu có hứng thú với việc học, điểm số cải thiện rõ rệt. Cám ơn gia sư và trung tâm gia sưTrí Việt 247 nhiều lắm.

Liên hệ với chúng tôi:

Gia sư Trí Việt 247

Giới thiệu về chúng tôi:

Trung tâm Gia sư Trí Việt đã và đang đem lại những giá trị khác biệt về dịch vụ cho hàng ngàn quí phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, đóng góp một phần nhỏ trên con đường học tập của các em. Sứ mệnh của chúng tôi là “cầu nối tri thức” giữa gia đình, học sinh với những giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú tại các trường chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.