Trung tâm gia sư hà nội giỏi

     

Trung tâm gia sư là cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với gia đình học sinh, giúp cho hai bên hợp tác được dễ dàng, thuận tiện hơn. Nhằm hỗ trợ phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong quá trình lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, tiengtrungquoc.edu.vn Review đã khảo sát, đánh giá khách quan từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau và tổng hợp nên danh sách 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Trung tâm gia sư hà nội giỏi

Review 10 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Trong thực tế, nhiều trung tâm gia sư “rởm”, quảng cáo hoa mỹ nhưng làm ăn bát nháo, thậm chí lừa đảo trắng trợn, mục đích chính là lấy tiền phí giới thiệu lớp. Điều này khiến phụ huynh cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi đăng ký thuê gia sư cho con, bởi sợ gặp phải gia sư kém chất lượng, cũng như khó nhận biết trung tâm nào thực sự uy tín. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp phụ huynh, học sinh tìm gia sư tại Hà Nội đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

#01

Gia Sư Việt

Gia Sư Việt do anh Nguyễn Vương Quyền – Cử nhân sư phạm Vật lý trường ĐHQG Hà Nội thành lập năm 2013, có thể nói đây là một trong những cơ sở tiên phong về dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Cho đến nay, Gia Sư Việt đã có gần một thập kỷ phát triển, không ngừng nỗ lực và được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu ( năm 2020 ). Chính vì vậy, họ luôn khẳng định vị thế vững chắc – Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Trung tâm tập hợp đội ngũ gia sư hùng hậu, bao gồm sinh viên của các trường đại học lớn và giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Tùy theo trình độ của học sinh, họ sẽ tư vấn gia sư phù hợp, cụ thể như sau:

Chuẩn bị hành trang cho các bé sắp vào lớp 1, luyện viết chữ đẹp cho học sinh cấp I.Gia sư kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với đầy đủ các môn học, luyện thi vào lớp 10, đại học và luyện thi học sinh giỏi.Gia sư online 1 kèm 1 cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thông qua các ứng dụng như Zoom, Google Meet,… Với chi phí sẽ thấp hơn khoảng 15% – 45% so với dịch vụ gia sư tại nhà.Mở lớp dạy thêm các môn quan trọng như Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn,… cho học sinh cấp II, cấp III.Đào tạo ngoại ngữ ( giao tiếp + ôn thi chứng chỉ ) bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, Pháp, Trung, Hàn, Nhật Bản,…

*
*
*
*
*
Trung tâm gia sư GrowGreen là một trong những trung tâm đáng tin cậy tại Hà Nội

Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp gia sư Tiếng Anh bản ngữ uy tín, cam kết về kiến thức, chuyên môn của gia sư, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Học viên được quyền học thử với gia sư 2 buổi học đầu tiên, nếu đồng ý học tiếp sẽ thanh toán 2 buổi học này cho gia sư, nếu không thì có thể đổi gia sư mà không phải thanh toán phí. Gia sư phải kiểm tra chất lượng qua bài Test, thủ tục nhận lớp tương đối chặt chẽ nhưng bù lại hợp đồng minh bạch, quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho gia sư và phụ huynh.

Bí quyết chọn trung tâm gia sư tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ có con nhỏ hoặc các học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Để đạt thành tích tốt cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng thì việc lựa chọn dịch vụ tại trung tâm gia sư chuyên nghiệp, uy tín là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Honda Air Blade 2021: Giá Xe Air Blade 2021 Màu Đỏ, Giá Xe Air Blade 2022

Để kết quả học tập thật sự chất lượng, bạn đọc cần nắm rõ những tiêu chí nhất định để lựa chọn các trung tâm gia sư ở Hà Nội đáng tin cậy, có đội ngũ giáo viên giỏi. Một số bí quyết sau sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn đọc khi đưa qua quyết định:

Trung tâm có phong cách làm việc chuyên nghiệp: Để có thể hiểu rõ về trung tâm và các dịch vụ gia sư đơn vị đang cung cấp, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ gia sư sẵn sàng tư vấn về chi phí cũng như tình hình học tập của học viên. Để học sinh, sinh viên hoặc các phụ huynh có con ở độ tuổi đi học dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với khả năng học tập hiện tại.Trung tâm gia sư minh bạch về địa chỉ, thông tin đơn vị: Những trung tâm gia sư ở Hà Nội hoạt động hợp pháp, có nhiều năm trong nghề thường có địa chỉ văn phòng cụ thể. Bên cạnh đó là các cổng thông tin điện tử để cung cấp công khai các thông tin cần thiết đến với khách hàng có nhu cầu tham khảo. Ngược lại, những đơn vị kém chất lượng thường không cố định văn phòng, có thể di dời địa điểm bất cứ lúc nào. Gây khó khăn trong việc liên hệ khi sử dụng dịch vụ hoặc tệ hơn là bị lừa tiền.Cung cấp gia sư chất lượng, đúng hẹn: Trung tâm gia sư ở Hà Nội cần thực hiện cung cấp gia sư có trình độ, bằng cấp như đã tư vấn với phụ huynh hoặc học sinh. Đồng thời, đảm bảo tuyển gia sư đúng thời gian đã cam kết, thông báo với gia sư mang giấy tờ liên quan để xác nhận cùng phụ huynh khi đến dạy kèm tại nhà.Trung tâm công khai chi phí gia sư: Giá cả và chất lượng là những yếu tố đóng vai trò quyết định trong việc lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội. Việc minh bạch các mức chi phí hoặc rõ ràng ngay từ bước tư vấn, thỏa thuận ban đầu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như tránh bị lừa với mức giá quá cao. Đây còn là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sau khi so sánh, cân nhắc giữa chất lượng, bảng giá dịch vụ gia sư ở nhiều trung tâm khác nhau để đưa ra lựa chọn an tâm nhất cho việc học tập của con cái.

Kết: Gia sư sẽ là người đồng hành với học sinh trong quá trình học tập, nhằm giúp các em cải thiện thành tích và nâng cao kiến thức. Do đó, bậc cha mẹ nên thận trọng hơn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn gia sư cho con. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý phụ huynh, học sinh cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên xác định được trung tâm gia uy tín tại Hà Nội, phù hợp với yêu cầu, mong muốn của bản thân