Trung tâm bồi dưỡng văn hóa nguyễn thượng hiền

08: BX Quận 8 - ĐH Quốc gia30: Chợ Tân Hương - ĐH Quốc tế50: ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia51: BX Miền Đông - Bình Hưng Hòa59: BX Quận 8 - BX Ngã 4 Ga64: BX Miền Đông - Đầm Sen
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trung tâm bồi dưỡng văn hóa nguyễn thượng hiền

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền để tìm hiểu thông tin.

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền(thành lập từ năm 2003) – trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp. HCM.

Được đánh giá là một trong nhữngtrung tâm luyện thi đại học uy tín tại Tp.HCM,trung tâm luyện thi THPT quốc gia hàng đầu tại HCM.

Trung tâm luyện thi đại họcNguyễn Thượng Hiền sử dụng Cơ sở vật chất hiện đại của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, các lớp ban ngày có trang bị máy lạnh, nằm ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại).

Xem thêm: Các Room Chat Show Hàng 890, Chát Online Trực Tiếp, Hội Đam Mê Phim Người Lớn 18+

Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu - CS Tân Bình

544 CMT8, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

CLB Vovinam Trung tâm Văn Hóa Thể Thao Quận Tân Bình

448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Trường hướng nghiệp Á Âu - HNAAu - CS Xuân Hồng

145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Công ty kế toán Thanh Trí - CS Hoàng Văn Thụ

437/54 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Ý kiến phản hồi

tiengtrungquoc.edu.vn được xây dựng bởi công ty Worksmedia Việt Nam - 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Thông qua công cụ tìm kiếm trường học chi tiết theo khu vực, ngành nghề và khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho người dùng một dịch vụ hữu ích, chính xác, chất lượng cao và giúp tiết kiệm chi phí nhất.