Trực tiếp vn thái lan

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Trực tiếp vn thái lan

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Ứng cử viên vô địch tuyển Thái Lan sẽ có trận khai mạc trước đội yếu là tuyển Đông Timor mà theo lịch sử đối đầu thì tuyển Thái luôn biến đối phương thành rổ đựng bóng cho mình. Đông Timor đang có chuỗi 8 trận không nếm mùi chiến thắng gần đây nhất và khó kỳ vọng được đội tuyển này làm nên trò trống gì trước đội tuyển 5 lần vô địch AFF Cup như Thái Lan.

Tuyển Thái Lan đang rất muốn vô địch AFF Cup lần này

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô 2019 : Kẻ Ung Dung, Người Bận Rộn, Bảng Giá Xe Ô Tô 11/2021 Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Tuy nhiên thời gian gần đây, tuyển Thái Lan cũng không có phong độ tốt khi có đến 9 trận chưa hề biết chiến thắng là gì. Đó là chuỗi thành tích khiến họ bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022. Dù vậy, HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan vẫn xác định mục tiêu của "Voi chiến" là phải vô địch giải đấu lần này và không có gì hay hơn là giành chiến thắng thật đậm để dẫn đầu bảng A sau trận đấu ra quân này.

Ở trận đấu muộn hơn, tuyển chủ nhà Singapore sẽ đụng độ tuyển Myanmar để xác định đội tuyển nào sẽ cạnh tranh chiếc vé vào bán kết với Thái Lan ở bảng A này. Ưu thế sân nhà sẽ giúp nhiều cho các cầu thủ Singapore nhưng ở trận giao hữu gần đây nhất (giữa năm 2019), Myanmar là những người giành chiến thắng. Với bản thành tích kém cỏi ở vòng loại World Cup 2022 vừa qua, cả hai đội tuyển rất quyết tâm để tìm trận thắng đầu tiên sau nhiều ngày thảm bại ở đấu trường châu lục quá sức mình như vậy.

#AFF Cup #Thái Lan #AFF Suzuki Cup 2020 #Mano Polking #Tuyển Myanmar #FAT #World Cup 2022 #Đông timor #Voi

Hà Nội: Thị trường căn hộ giá bình dân tiếp tục khan hiếm

Đại hội đồng cổ đông bất thường, Cienco4 tăng vốn lên hơn 2.200 tỉ đồng

Giữ cho trẻ sự năng động trong cuộc sống ‘bình thường mới’