Điểm danh 3 “thần tài” của đt việt nam trước malaysia

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tiengtrungquoc.edu.vn - Công Phượng, Trọng Hoàng, Đức Huy là 3 cầu thủ từng ghi bàn vào lưới Malaysia sẵn sàng góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam trên sân Al-Maktoum tối nay (11/6).

Bạn đang xem: Điểm danh 3 “thần tài” của đt việt nam trước malaysia

HLV Park Hang Seo đã thắng 3, hòa 1 trong 4 lần đối đầu với HLV Tan Cheng HoeCông Phượng, Anh Đức, Huy Hùng, Đức Huy, Quang Hải là 5 chân sút ĐT Việt Nam đã xé lưới Malaysia dưới thời HLV Park Hang Seo. Trước đó, Trọng Hoàng từng gieo sầu cho người Mã ở vòng bảng AFF Cup 2016 dưới thời HLV Hữu Thắng.

Trong 6 cầu thủ kể trên, chỉ có Công Phượng, Đức Huy và Trọng Hoàng sẵn sàng ra sân khi ĐT Việt Nam gặp Malaysia đêm nay. Quang Hải bị treo giò do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, còn Huy Hùng và Anh Đức không được điền tên vào danh sách sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022.

Đặc biệt, Công Phượng và Trọng Hoàng không chỉ có duyên ghi bàn vào lưới Malaysia ở cả cấp độ ĐTQG lẫn U23. Trọng Hoàng từng lập công giúp U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 3-1 ở vòng bảng SEA Games 2019.

Công Phượng từng lập cú đúp vào lưới U23 Malaysia giúp U23 Việt Nam thắng 5-1 ở vòng bảng SEA Games 2015 và ghi 1 bàn giúp U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 2-1 tại vòng loại U23 châu Á 2016. Ngoài ra, Công Phượng còn ghi 1 bàn giúp U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 3-0 trong trận giao hữu trên sân Thống Nhất năm 2017./.

Quang Hải ghi bàn giúp ĐT Việt Nam thắng Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình hồi tháng 10 năm 2019 nhưng bỏ lỡ trận đấu đêm nay vì án treo giò.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng 2020

Anh Đức ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 ở vòng bảng và bàn duy nhất ở chung kết lượt về khi ĐT Việt Nam gặp Malaysia tại AFF Cup. Tiền đạo 35 tuổi không được HLV Park Hang Seo chọn sang UAE dự vòng loại World Cup 2022.

Huy Hùng ghi bàn mở tỷ số khi ĐT Việt Nam hòa Malaysia 2-2 trên sân Bukit Jalil ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Tuy nhiên, tiền vệ này không được HLV Park Hang Seo chọn sang UAE dự vòng loại World Cup 2022.

Đức Huy sút xa nâng tỷ số lên 2-0 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Tiền vệ này có thể là phương án thay thế Quang Hải trong đội hình ĐT Việt Nam đấu Malaysia đêm nay.
Công Phượng mở tỷ số tại vòng bảng AFF Cup 2018 và là "hung thần" của Malaysia ở cả cấp độ ĐTQG lẫn U23. Tiền đạo này sẽ niềm hy vọng của ĐT Việt Nam tối nay.
Trọng Hoàng ghi bàn duy nhất giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng và loại Malaysia khỏi cuộc chơi ở vòng bảng AFF Cup 2016.
Tag: 3 thần tài của đt việt nam vs malaysia đội hình việt nam đấu malaysia đội hình việt nam vs malaysia công phượng đức huy trọng hoàng
Góc BLV: HLV Park rất nhiều bài, ĐT Việt Nam sẽ bắt ĐT Malaysia phải khuất phục tiengtrungquoc.edu.vn - Theo nhận định của BLV Thành Lương, HLV Park Hang Seo có nhiều bài vở và ĐT Việt Nam đang hưng phấn nên sẽ chơi tốt để đánh bại ĐT Malaysia.

Góc BLV: HLV Park rất nhiều bài, ĐT Việt Nam sẽ bắt ĐT Malaysia phải khuất phục

Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam tiengtrungquoc.edu.vn - Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra lúc 23h45 ngày 11/6 theo giờ Hà Nội.

Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam

ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam: Hạ gục bầy hổ, ghi danh vào lịch sử tiengtrungquoc.edu.vn - Theo nhận định của giới chuyên môn về trận ĐT Malaysia vs ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo đứng trước cơ hội lớn để ghi tên mình vào lịch sử.

ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam: Hạ gục bầy hổ, ghi danh vào lịch sử

ĐT Việt Nam tập thiền, Văn Hậu vẫn phải băng gối trước trận gặp Malaysia tiengtrungquoc.edu.vn - Tối qua (10/6), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam tập thiền, Văn Hậu vẫn phải băng gối trước trận gặp Malaysia

Cách xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia tiengtrungquoc.edu.vn - Cách xem trực tiếp bóng đá trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cách xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia