Từ thủ môn U.21 Báo Thanh Niên tới HLV bóng đá sinh viên siêu 'ngầu'

Tới sân bóng Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM những ngày đầu năm 2023 không khí tập luyện chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đã rất hứng khởi. Quan sát ngoài đường biên, HLV Phạm Thái Vinh liên tục khích lệ động viên học trò.

Bạn đang xem:

Trực tiếp: U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam - U.21 Hoàng Anh Gia Lai

Bàn thắng duy nhất của Văn Toàn đã giúp cho U.21 HAGL nhận quà an ủi tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016 là hạng ba chung cuộc sau khi vượt qua U.21 Việt Nam.

Truyền hình trực tiếp bán kết 2: U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam vs U.21 Thái Lan

: Giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2016: Bán kết 2: U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam - U.21 Thái Lan. Đội chủ nhà U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam đối đầu với đội bóng mạnh U.21 U.21 Thái Lan.

VCK U.21 Báo Thanh Niên 2016: U.21 Hà Nội T&T 2-1 U.21 Sanna Khánh Hòa

Lội ngược dòng thành công Hà Nội T&T vô địch U.21 Báo Thanh Niên 2016.

Sự cuồng nhiệt của CĐV Quảng Ninh dành cho VCK U.21 Báo Thanh Niên

Sự cuồng nhiệt là "đặc sản" của CĐV tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh. Thành công của VCK U.21 Báo Thanh Niên 2016 có sự đóng góp lớn từ khán giả.

Xem thêm: Học Sinh Tiên Tiến Tiếng Anh Là Gì ? Và Các Từ Ngữ Liên Quan

VCK U.21 Báo Thanh Niên 2016: U.21 Hoàng Anh Gia Lai 0-0 U21 Khánh Hòa

Trận hòa không bàn thắng giữa U.21 Hoàng Anh Gia Lai và U.21 Khanh Hòa tại Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên đang diễn ra ở Quảng Ninh.

Khai mạc giải U.21 Báo Thanh Niên: Than Quảng Ninh vs HAGL 0 - 0

Lý giải về kết quả hòa 0-0 trong trận mở màn vòng chung kết U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016 gặp Than Quảng Ninh chiều 23.10, HLV Trịnh Duy Quang cho hay các cầu thủ của ông bị áp lực, căng cứng.

Bóng đá Việt Nam

Vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên năm 2015: Chưa đội nào chắc suất dự vòng chung kết

Tiền đạo U.21 Sanna Khánh Hòa 'hồi sinh' sau chấn thương nặng

(TNO) Tỏa sáng trong màu áo Sanna Khánh Hòa với cú đúp bàn thắng đẹp mắt vào lưới Cần Thơ để rồi được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất nhưng ít người biết để tiếp tục gắn bó với niềm đam mê bóng đá, tiền đạo Lê Kim Hậu phải chấp nhận 'sống' với chấn thương.

Giải U.21 Báo Thanh Niên 2014 sôi nổi ngay tại buổi họp báo

(TNO) Buổi họp báo Giải U.21 Báo Thanh Niên 2014 đã diễn ra sáng nay (1.10) tại Hội trường UBND TP. Cần Thơ.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng