Link trực tiếp u19 việt nam vs u19 thái lan, vtv6, 17h30 ngày 30

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Cập nhật lịch thi đấu và lịch trực tiếp các trận đấu tại bảng B VCK U19 Quốc gia 2021 hôm nay 31/3 trên kênh VFF Channel.

Bạn đang xem: Link trực tiếp u19 việt nam vs u19 thái lan, vtv6, 17h30 ngày 30

Theo lịch thi đấu, vào chiều và tối ngày hôm nay (31/3) sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính tại VCK giải Vô địch U19 Quốc gia 2021.Hai cặp đấu mở màn bảng B hôm nay là cuộc đối đầu giữa U19 Hà Nội vs U19 Sài Gòn. Tiếp đó, các cầu thủ trẻ Quảng Nam sẽ đụng độ U19 An Giang.

LTD U19 Quốc gia 2021 hôm nay 31/3

Lịch thi đấu, trực tiếp U19 Quốc gia 2021 hôm nay 31/3

NGÀY - GIỜTRẬNTRỰC TIẾP
31/3 - 15h30Hà Nội - Sài Gòn
31/3 - 18h00Quảng Nam - An GiangVFF Channel

Tuyển Việt Nam đặt chân tới Singapore

2h trước Việt Nam

Mới đây, ĐT Việt Nam đã chính thức có mặt tại sân bay quốc tế Changi của Singapore để sẵn sàng cho chiến dịch AFF Cup 2020.

Thủ môn số 1 Thái Lan: Tôi ước giành chức vô địch AFF Cup 2020

4h trước

Chia sẻ trước truyền thông, thủ thành số một của ĐT Thái Lan - Siwarak Tedsungnoen đã bày tỏ mong muốn được một lần lên ngôi vô địch AFF Cup cùng “Voi chiến”.

Indonesia chốt danh sách dự AFF Cup: Dàn sao châu Âu góp mặt, quyết trả nợ Việt Nam

4h trước

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã công bố danh sách 30 cái tên tham dự AFF Cup 2020 tại Singapore.

Khách sạn đẹp lung linh nơi ĐT Việt Nam đóng quân ở AFF Cup 2021

5h trước Việt Nam

Tham dự AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam được nước chủ nhà Singapore bố trí ăn ở và sinh hoạt tại một khách sạn sang trọng với đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm: Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh, 2 Cách Nhận Biết Nhà Bị Yểm Bùa Và Cách Hóa Giải

Đức Huy: ĐT Việt Nam không áp lực khi phải bảo vệ ngôi vương AFF Cup

6h trước Việt Nam

Chia sẻ trước giờ bắt chuyến bay sang Singapore, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng bảo vệ ngôi vương AFF Cup.

Báo Indonesia cảnh báo đội nhà về "cơn ác mộng" bên phía ĐT Việt Nam

6h trước Việt Nam

Báo chí Indonesia cảnh báo đội nhà về độ nguy hiểm của tiền đạo Nguyễn Công Phượng bên phía ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020.

ĐT Việt Nam, Thái Lan, Lào lên đường sang Singapore dự AFF Cup

7h trước

Trong hôm nay (1/12), các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á tham dự giải đấu AFF Cup 2020 đã lên đường hành quân sang Singapore.

Xuân Trường "đốn tim" NHM bằng loạt ảnh tựa nam thần

10h trước

Tiền vệ Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi chia sẻ loạt ảnh bảnh bao chào tháng 12.

ĐT Thái Lan nhận thưởng bao nhiêu nếu "soán ngôi" Việt Nam tại AFF Cup?

11h trước

Nếu có thể giành chức vô địch AFF Cup 2020, đoàn quân của HLV Mano Polking sẽ nhận được khoản thưởng khổng lồ.

Chịu quá nhiều sức ép, HLV Trung Quốc đệ đơn từ chức?

12h trước

Trước sức ép quá lớn từ Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA), HLV Li Tie được cho là đã đệ đơn từ chức.