Trực tiếp trận pháp hôm nay

Xem trực tiếp Bỉ vs Pháp trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu bóng đá trực tuyến trận Bỉ vs Pháp bán kết Nations League 2021.

Bạn đang xem: Trực tiếp trận pháp hôm nay

Ban đầu, vòng bán kết và chung kết Nations League 2020/2021 dự kiến tổ chức vào tháng 6/2021. Tuy nhiên, sau khi EURO 2020 phải lùi lại 1 năm vì dịch COVID-19, LĐBĐ châu Âu quyết định dời thời điểm tổ chức các trận đấu này đến loạt trận quốc tế tháng 10/2021.

UEFA quy định, đội tuyển giành quyền vào bán kết UEFA Nations League từ bảng A1 sẽ đăng cai vòng bán kết và chung kết. Chính vì vậy, Italia trở thành chủ nhà của các trận đấu cuối cùng tại giải. Hai SVĐ được chọn làm nơi tổ chức gồm San Siro (Milano) và Allianz (Turin).

Bỉ là đội bóng số 1 thế giới, trong khi Pháp là đương kim vô địch World Cup.

Đội tuyển Bỉ và Pháp trở lại UEFA Nations League với mục tiêu là một danh hiệu an ủi sau chiến dịch EURO 2020 thất bại. Đó là giải đấu mà đội tuyển Pháp dừng bước ở vòng 16 đội, trong khi Bỉ ngậm ngùi kết thúc giấc mơ vô địch khi bị Italy loại ở bán kết.

Xem thêm: Nữ Sinh Lớp 8 Có Thai Với Nam Sinh Lớp 7 Cùng Trường, Mỹ: Cô Giáo Mang Thai Với Học Sinh 12 Tuổi

Sau EURO 2020, đội tuyển Bỉ vẫn duy trì phong độ tốt với 2 trận thắng đậm ở vòng loại World Cup. Lúc này, Kevin de Bruyne và Eden Hazard đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Với lực lượng mạnh nhất, đội tuyển Bỉ đang rất quyết tâm hướng đến danh hiệu đầu tiên cho thế hệ vàng.

Trong khi đó, đội tuyển Pháp vẫn gặp trục trặc sau EURO 2020. Họ bị Bosnia - Herzegovina cầm hòa 1-1 và chỉ thắng Phần Lan 2-0 nhờ cú đúp của Antoine Griezmann. HLV Didier Deschamps có rất nhiều vấn đề cần giải quyết.

Thông tin lực lượng Bỉ vs Pháp:

Bỉ:Vắng nhiều cái tên quen thuộc như Divock Origi, Dries Mertens, Januzaj, Benteke và Vermaelen vì lý do chuyên môn và chấn thương. Leandro Trossard đang có phong độ cao cùng Crystal Palace sẽ là lựa chọn không tồi ở đội hình xuất phát. Tuy nhiên, Hans Vanaken khó có thể cạnh tranh vị trí của Tielemans, bất chấp cầu thủ biênchế Leicester City không có phong độ tốt từ đầu mùa. Thorgan Hazard hoặc Yannick Carrasco sẽ đảm nhiệm vị trí hậu vệ trái. Trong khi cánh đối diện là cuộc cạnh tranh giữa Timothy Castagne và Thomas Meunier. Trung vệ là lựa chọn giữa Boyata và Jason Denayer để cùng Vertonghen và Alderweireld. Phía trên, Lukaku, Eden Hazard và Kevin Bruyne là những vị trí không thể thay thế ở thời điểm hiện tại. Chỉ có 3 cầu thủ đang chơi bóng trong nước ở đợt tập trung lần này và đều thuộc biên chế Club Brugge gồm thủ môn Simon Mignolet, tiền vệ Hans Vanaken và chân sút De Ketelaere.

Pháp: N'Golo Kante không thể tham dự trận đấu này do nhiễm COVID-19. Những nhân tố có thể thế chỗ Kante gồm Aurelien Tchouameni, Adrien Rabiot, Jordan Veretout và Guendouzi đều có cơ hội đá chính cùng Pogba ở hàng tiền vệ. Lucas Digne và Theo Hernandez cạnh tranh cho suất đá hậu vệ cánh trái. Benjamin Pavard vẫn là lựa chọn hàng đầu bên cánh phải. Vừa ghi bàn cho MU nhưng khả năng ra sân của Anthony Martial vẫn bị đánh giá thấp. Olivier Giroud là trường hợp không được triệu tập rất đáng tiếc khi cựu chân sút Chelsea đang có phong độ cao cùng AC Milan. Người được tin tưởng vẫn là Benzema. Tương tự là Griezmann và Mbappe là những lựa chọn hàng đầu ở đội hình xuất phát. Ngoài Kante và Giroud, Pháp còn không có sự góp mặt của Tolisso, Coman, Lemar, Ousmane Dembele, Lenglet, Camavinga hay Kurt Zouma vì nhiều lý do khác nhau.

Trận đấu Bỉ vs Pháp diễn ra lúc 1h45 ngày 8/10 và được phát sóng trực tiếp trên ON Football và K+ Sports1.