Triển lãm ô tô 2017

     
TPO - 80 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu xe có uy tín tại Việt Nam cùng góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13. Trước đó, đại diện ô tô Trường Hải đã rút lui khỏi triển lãm này.
*

Toàn cảnh triển lãm ô tô Việt Nam 2017

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 – Vietnam Motor Show 2017 (VMS) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” vừa khai mạc chiều nay (1/8) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM.

Bạn đang xem: Triển lãm ô tô 2017

Theo ông Toru Kinoshita – Chủ tịch VAMA: “Sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách sống sẽ góp phần vào sự gia tăng về nhu cầu sử dụng ô tô trong năm tới. Khi nền kinh tế và thị trường tăng trưởng ổn định, chúng tôi trông chờ “thời kỳ ô tô hóa” sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần.

Do đó, chúng tôi cần có những bước chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng – từ các phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến đến những phương tiện tin cậy với giá cả phù hợp. Điều này phần nào được phản ánh trong một số sản phẩm tại Triển lãm năm nay”.

Xem thêm: Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Kia Morning 2015 Cũ 06/2022, Kia Morning 2015 Cũ Giá Rẻ 06/2022

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Khác với năm 2016, triển lãm năm nay tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ô tô giúp cho việc chuyển động thông minh, hiệu quả với hơn 80 mẫu xe tham dự từ 12 thương hiệu hàng đầu Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Ngoài ra, 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô cũng góp mặt tại triển lãm. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải.v.v...Nhiều mẫu xe tiên phong ấn tượng đã được các thương hiệu giới thiệu đặc biệt tại triển lãm lần này.

*
Lexus Hybrid - Công nghệ hybrid tiên phong trên những mẫu xe sang giàu cảm xúc

*

Toyota Fortuner 2017 - Mãnh lực hào hoa

*

Ford Exploer lý tưởng cho mọi hành trình

*

Đô Thành IZ49 nhỏ gọn, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường