Triển lãm ô tô 2017

     
TPO - 80 mẫu xe tới từ 12 thương hiệu xe có uy tín tại việt nam cùng góp khía cạnh tại Triển lãm ô tô vn lần lắp thêm 13. Trước đó, đại diện ô tô Trường Hải đã rút lui khỏi triển lãm này.
*

Toàn cảnh triển lãm ô tô nước ta 2017

Triển lãm ô tô vn lần lắp thêm 13 – Vietnam Motor Show 2017 (VMS) với chủ đề “Kết nối công nghệ, vận động thông minh” vừa khai mạc chiều ni (1/8) tại Trung trọng điểm Hội chợ cùng Triển lãm sài Gòn, SECC, TP.HCM.

Bạn đang xem: Triển lãm ô tô 2017

Theo ông Toru Kinoshita – chủ tịch VAMA: “Sự đổi khác mạnh mẽ trong phong thái sống sẽ góp thêm phần vào sự ngày càng tăng về nhu yếu sử dụng ô tô trong thời gian tới. Khi nền kinh tế tài chính và thị phần tăng trưởng ổn định, công ty chúng tôi trông chờ “thời kỳ ô tô hóa” đang sớm ra mắt trong tương lai gần.

Do đó, bọn chúng tôi cần có những bước sẵn sàng kỹ càng để đáp ứng nhu cầu nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng – từ những phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến tới các phương tiện tin yêu với giá thành phù hợp. Điều này phần làm sao được phản ánh trong một số trong những sản phẩm trên Triển lãm năm nay”.

Xem thêm: Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Kia Morning 2015 Cũ 06/2022, Kia Morning 2015 Cũ Giá Rẻ 06/2022

Với chủ thể “Kết nối công nghệ, vận động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vấn đề vai trò của technology trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Những đổi mới và sáng tạo mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được những nhà chế tạo tích thích hợp vào những cái ô tô giúp cho việc dịch rời đi lại ngày dần thuận tiện, dễ chịu và an toàn, quality cuộc sống của khách hàng ngày càng được nâng cao.

Khác cùng với năm 2016, triển lãm năm nay tập trung reviews những công nghệ kết nối đặc biệt cho xe ô tô hỗ trợ cho việc chuyển động thông minh, công dụng với rộng 80 mẫu xe tham gia từ 12 yêu quý hiệu hàng đầu Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki cùng Toyota.

Ngoài ra, 50 đối tác doanh nghiệp về sản phẩm và dịch vụ thương mại liên quan tiền đến xe hơi cũng góp phương diện tại triển lãm. Khách hàng tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử với được tư vấn đa dạng mẫu mã xe không giống nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe cộ tải.v.v...Nhiều mẫu mã xe tiên phong tuyệt vời đã được các thương hiệu giới thiệu đặc biệt quan trọng tại triển lãm lần này.

*
Lexus Hybrid - technology hybrid đón đầu trên các mẫu xe sang giàu cảm xúc

*

Toyota Fortuner 2017 - Mãnh lực hào hoa

*

Ford Exploer ưng ý cho đầy đủ hành trình

*

Đô Thành IZ49 nhỏ tuổi gọn, linh hoạt, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và thân thiện với môi trường