Triển lãm motor show 2015

     
Triển lãm Ôtô Việt Nam năm nay cho ra mắt khá nhiều mẫu xe mới, không chỉ là những sản phẩm mới hoàn toàn mà có cả những phiên bản nâng cấp. Dân trí xin điểm lại những mẫu xe mới cùng thông tin cơ bản của các mẫu xe này.

Bạn đang xem: Triển lãm motor show 2015


Nhà sản xuất xe ô tô đô thị hàng đầu Nhật Bản tiếp tục giới thiệu ra mắt thị trường mẫu xe Vitara 2015 với diện mạo mạnh mẽ và năng động hơn, nội thất thế hệ mới, động cơ mạnh mẽ, có giá bán hơn 700 triệu đồng.
*

Tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015, Lexus mang đến 6 mẫu xe sang; trong đó, đặc biệt có phiên bản mới 2016 của mẫu ES350.
*

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 (VMS 2015) 10 mẫu xe hoàn toàn mới hoặc phiên bản nâng cấp cùng các tiết mục trình diễn ấn tượng tại gian hàng “Silver flow” trứ danh.
*

Bên cạnh những cái tên "đình đám" như Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, hay Fortuner TRD..., Toyota Việt Nam tạo điểm nhấn cho gian hàng tại Vietnam Motor Show 2015 bằng chiếc xe thân thiện với môi trường Prius mới 2016 sử dụng động cơ hybrid.

Xem thêm: Tải Mẫu Thời Khóa Biểu Lớp 6, Các Mẫu Thời Khóa Biểu Đẹp File Word, Excel

*

Trong gian trưng bày của Honda tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015, nổi bật giữa các mẫu xe đã khá quen thuộc như City, Civic, hay CR-V là một sản phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt: Honda Odyssey - một mẫu xe đa dụng cao cấp, hứa hẹn sẽ tạo chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.
Đó là những chiếc xe tạm nhập tái xuất, và xuất hiện nhằm phô diễn công nghệ và thành tựu đạt được của các hãng. Những xe này, dù là phiên bản thương mại hay phiên bản ý tưởng (concept), luôn thu hút sự quan tâm của người xem. Đó đôi khi là những mẫu xe cứu cả danh tiếng của triển lãm, không còn là một hội chợ bán xe.
Triển lãm Vietnam Motor Show 2015 đã chính thức khai mạc vào sáng nay tại TPHCM thu hút sự quan tâm lớn từ phía người dùng yêu thích ô tô tại Việt Nam. Tại đây ngoài sự xuất hiện của nhiều dòng xe hơi độc đáo, một hương vị độc đáo không thể thiếu đó là dàn "chân dài" với những bộ cánh táo bạo bên cạnh những chiếc xe.
Trung tâm thu hút sự chú ý của gian hàng Lexus tại Triển lãm Ô tô Việt Nam - VMS 2015 đang diễn ra tại TPHCM là mẫu LX570 phiên bản mới 2016, với nhiều thay đổi về thiết kế từ trong ra ngoài.
Tại gian trưng bày của Chevrolet, chính thức ra mắt thị trường Việt Nam là phiên bản cao cấp nhất - High Country - của dòng xe bán tải Colorado nhập khẩu nguyên chiếc. Bên cạnh đó, thương hiệu ô tô Mỹ còn trưng bày hai mẫu xe đặc biệt ấn tượng là Chevrolet Trax 2015 và Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015.
Ford Việt Nam mang tới Triển lãm Ô Tô Việt Nam lần thứ 11 (VMS 2015) các sản phẩm Một Ford - One Ford mới nhất: Ford Focus mới được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L mạnh mẽ và hiệu quả, cùng Ford Everest hoàn toàn mới tạo nên chuẩn mực cho phân khúc thể thao đa dụng hạng trung.
Các mẫu xe sử dụng hệ thống khung gầm hạng B và hạng C tại Việt Nam, cũng như xu hướng chung trên toàn thế giới, đã trở thành những sản phẩm chủ đạo tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) lần này.