Transformers: the last knight diễn viên

Bom tấn Transformers:The Last Knight đã chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của các diễn viên cũ trước đó nhưMark Wahlberg, John Turturro và Josh Duhamel, đồng thời mang đến ngôi sao gạo cội của Hollywood làAnthony Hopkins trong vai nam tước Edmund. Thế nhưng, liệu bạn đã nhận ra một gương mặt cũ khác đã xuất hiện trong phim?

Trong đoạn hồi tưởng ở đầu phim, lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến một huyền thoại vĩ đại của loài người gắn liền với các Transformers. Đó là vua Arthur và hội Hiệp sĩ Bàn tròn của mình. Trong trận chiến với người Saxon, Arthur dường như đứng trước sự thất bại về quân số, cái chết đã gần kề. Phù Thủy Merlin đi tìm kiếm sự giúp đỡ từ Knights of Cybertron. Và vâng, diễn viên vào vai Merlin bạn có thấy quen thuộc không? Đấy chính là nam diễn viênStanley Tucci, người đã từng xuất hiện trong phần thứ 4 - Age of Extinction với vai tròCEO của công ty KSI/Kinetic Solutions Incorporated, Joshua Joyce.

Bạn đang xem: Transformers: the last knight diễn viên

Hai nhân vật này hoàn toàn không liên quan với nhau, nhưng đây có thể là một ý đồ bất ngờ mà nhà sản xuất muốn mang đến cho người xem. Khá chắc rằng hẳn các bạn cũng sẽ rất bất ngờ khi biết được thông tin này.

Transformers: The Last Knight hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Wonder Woman gây bất ngờ lớn, Transformers gặp khó" class="avatar-img rounded">
Wonder Woman gây bất ngờ lớn, Transformers gặp khó MarsLe · 5 years ago

Xem thêm: Các Trường Đại Học Có Ngành Marketing Tốt Nhất Việt Nam, Các Trường Có Ngành Marketing

Chính con người đã tạo nên những Transformer?

Transformers 5 bùng nổ tại phòng vé Trung Quốc

Transformers 5 và những yếu tố thành công trong nội dung

HeisenbergPhu · 5 years ago

Transformers: The Last Knitght - Có phải tất cả chúng ta đã quá khắt khe với Micheal Bay?

Hardy · 5 years ago