Transformers: the last knight diễn viên

     

Bom tấn Transformers:The Last Knight đã thiết yếu thức giới thiệu khán mang trên toàn vắt giới. Bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của những diễn viên cũ trước đó nhưMark Wahlberg, John Turturro cùng Josh Duhamel, đồng thời đem về ngôi sao gạo nơi bắt đầu của Hollywood làAnthony Hopkins vào vai phái nam tước Edmund. Rứa nhưng, liệu bạn đã nhận được ra một khuôn mặt cũ khác đã xuất hiện trong phim?

Trong đoạn hồi ức ở đầu phim, lần trước tiên người hâm mộ được tận mắt chứng kiến một lịch sử một thời vĩ đại của loài người nối sát với những Transformers. Đó là vua Arthur với hội Hiệp sĩ Bàn tròn của mình. Trong trận đánh với tín đồ Saxon, Arthur ngoài ra đứng trước sự việc thất bại về quân số, cái chết đã sát kề. Phù Thủy Merlin đi kiếm kiếm sự hỗ trợ từ Knights of Cybertron. Với vâng, diễn viên đóng vai Merlin các bạn có thấy quen thuộc không? Đấy chính là nam diễn viênStanley Tucci, người đã từng xuất hiện thêm trong phần thứ 4 - Age of Extinction cùng với vai tròCEO của người sử dụng KSI/Kinetic Solutions Incorporated, Joshua Joyce.


Bạn đang xem: Transformers: the last knight diễn viên

*

Hai nhân vật này hoàn toàn không tương quan với nhau, dẫu vậy đây rất có thể là một ý đồ bất thần mà bên sản xuất mong muốn mang đến cho những người xem. Khá chắc rằng hẳn các bạn cũng vẫn rất bất thần khi biết được thông tin này.

Transformers: The Last Knight hiện tại đang công chiếu trên toàn quốc.


*
Wonder Woman gây bất ngờ lớn, Transformers chạm mặt khó" class="avatar-img rounded">
Wonder Woman gây bất ngờ lớn, Transformers chạm chán khó MarsLe · 5 years ago


*

Xem thêm: Các Trường Đại Học Có Ngành Marketing Tốt Nhất Việt Nam, Các Trường Có Ngành Marketing

chính con người đã hình thành những Transformer?

HeisenbergPhu · 5 years ago


*

Transformers 5 bùng phát tại phòng vé trung quốc

HeisenbergPhu · 5 years ago


*

Transformers 5 và gần như yếu tố thành công xuất sắc trong câu chữ

HeisenbergPhu · 5 years ago


Transformers: The Last Knitght - gồm phải vớ cả họ đã quá khắt khe với Micheal Bay?

Hardy · 5 years ago