Bộ giáo dục và đào tạo

GDVN- Nhiều chính sách của cơ quan quản lý giáo dục nhận được sự đồng tình ủng hộ của giáo viên là một trong những nội dung nổi bật của giáo dục tuần qua.

Bạn đang xem: Bộ giáo dục và đào tạo

Bộ GD đề nghị Hà Nội tổ chức bán trú khi học sinh đi học trực tiếp trở lại

GDVN- UBND TP Hà Nội giao Sở GD cùng các đơn vị liên quan rà soát điều kiện bảo đảm phòng, chống dịch để tổ chức ăn bán trú khi trẻ mầm non, học sinh đi học trở lại.

Bộ Giáo dục quy định cách xác định chỉ tiêu tuyển sinh đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

GDVN- Bộ Giáo dục ban hành Thông tư số 03/2022/TT-BGDĐT quy định về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng giáo dục mầm non, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Cảm ơn Bộ Giáo dục đã lắng nghe nhà giáo chúng tôi!

GDVN- Công văn 336/BGDĐT-NGCBQLGD như luồng gió mát giải tỏa nhiều băn khoăn, thắc mắc và bức xúc của nhiều giáo viên trong thời gian qua.

Bộ Giáo dục sửa đổi Sổ tay bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19

GDVN- Ngày 23/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 543/QĐ-BGDĐT phê duyệt Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

Tỷ lệ học sinh đi học trực tiếp trên cả nước đạt gần 79%

GDVN- Ngày 22/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông báo cụ thể về tình hình tổ chức dạy học trực tiếp trên cả nước.
GDVN- Dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, đến nay đã có thêm một số địa phương quyết định lùi thời gian cho học sinh đến trường học trực tiếp.

Xem thêm: Trường Phổ Thông Năng Khiếu Cơ Sở 1 0, Truong Ptnk

GDVN- Để xảy ra hàng loạt những sai phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Quản lý Giáo dục đã bị phạt tổng cộng 110 triệu đồng.
GDVN- Là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý trực tiếp Học viện Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng nên nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá lại.
GDVN- Bộ Giáo dục xếp cuối bảng về chỉ số cải cách hành chính phải chăng là do cách triển khai văn bản rườm rà, chậm chạp?
GDVN- Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chính phủ chỉ đạo các địa phương xây dựng kế hoạch nhất quán việc đưa trẻ em mầm non, học sinh đến trường đảm bảo an toàn.
GDVN- Bộ Giáo dục có văn bản gửi các Sở GD&ĐT, các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm về việc tiếp tục tổ chức phong trào trồng cây xanh.
GDVN- Chỉ khi giáo viên được cởi trói, được tự do sáng tạo, đam mê và hứng thú trong dạy học thì kết quả mới đi vào thực chất.
GDVN- Bộ Giáo dục đã có Quyết định về việc công bố các văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ hết hiệu lực, ngưng hiệu lực năm 2021.
GDVN- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp.
GDVN- Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xác nhận trách nhiệm của các tập thể, cá nhân khi để xảy ra nhiều sai phạm trong nhiều năm ở Học viện Quản lý giáo dục