Trang phục vinh quang 2017

     

Cách đây không lâu, Riot Games vừa giới thiệu phần thưởng mùa 11 của LMHT là trang phụcBlitzcrank Vinh Quang.

Bạn đang xem: Trang phục vinh quang 2017


Như thông lệ, trước khi mùa giải kết thúc thì Riot Games luôn giới thiệu phần thưởng kết thúc mùa. Vào ngày 5.10, đội phát triển LMHT đã giới thiệu trang phục dành cho đấu xếp hạng mùa giải 2021, đó chính là Blitzcrank Vinh Quang.

Theo đó, những ai đạt đủ điều kiện sẽ được nhận trang phục này hoàn toàn miễn phí. Cụ thể hơn, những người chơi phải đạt ít nhất rank vàng trở lên mới được nhận Blitzcrank Vinh Quang. Không chỉ vậy, người chơi đạt hạng càng cao sẽ được nhận thêm phiên bản đa sắc của trang phục này.

Xem thêm: Nguy Hiểm Từ Tác Hại Của Rượu Đối Với Sức Khỏe Con Người, Tác Hại Của Việc Uống Rượu Bia

*
*

Kể từ năm 2011, Riot Games đã bắt đầu giới thiệu trang phục dành cho đấu xếp hạng LMHT. Những ai đạt từ rank vàng trở lên đều nhận được Jarvan IV Vinh Quang. Tuy nhiên những trang phục này một khi đã bỏ lỡ sẽ không mua lại được, điều này khiến những trang phục Vinh Quang càng trở nên hiếm và độc đáo hơn bao giờ hết.


Tính đến nay đã có tổng cộng 10 trang phục đã ra mắt (không tính Blitzcrank). Những trang phục lần lượt được giới thiệu bao gồm Jarvan IV (2011), Janna (2012), Elise (2013), Morgana (2014), Sivir (2015), Maokai (2016), Graves (2017), Orianna (2018), Aatrox (2019) và Lucian (2020).

Cũng tương tự như các năm khác, chỉ cần đạt được rank vàng trước ngày 15.11 (thời gian kết thúc mùa giải của các năm) thì người chơi sẽ được nhận trang phục Vinh Quang.

Vì vậy nếu các bạn chưa đạt rank Vàng thì đây là thời điểm hoàn toàn thích hợp để cày điểm xếp hạng để nhận phần thưởng năm nay.


#Blitzcrank Vinh Quang #REWARDS #SKIN #ICONS #GET #REVEALED #WHICH #Will #GOLEM #REACH #THAT

Tiêu dùng - Dịch vụ


Đoàn cơ sở PC Bình Định thực hiện công trình "Thắp sáng đường quê"

Những mẹo chi tiêu thông minh bạn cần biết khi lên kế hoạch du lịch

Công nhân ‘hít’ keo chó, bóng cười, shisha… cũng dễ thành người nghiện

Trang sức IJC công bố đại sứ thương hiệu 2023 Chủ đề ‘Khát vọng vươn xa’

Bảo hiểm vi mô Bảo Việt hướng tới phát triển an sinh xã hội

EVNHCMC được trao giải thưởng Doanh nghiệp sáng tạo ASEAN năm 2022

Gần 50 năm Sữa Ông Thọ âm thầm ‘chia ngọt sẻ bùi’ cùng người Việt