Trang phục mới liên quân

     

Tháng 6 sắp tới rồi, đây cũng là khoảng thời hạn mà Liên Quân Mobile chuẩn bị kế hoạch trình làng một loạt trang phục bắt đầu siêu đẹp mắt. Vậy các bạn có biết số đông vị tướng làm sao sắp mua skin bắt đầu hay chưa? cùng mình mày mò nhé!

Bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ tương đối xuất sắc. Vậy nên bạn bè game thủ vừa xem vừa chuẩn bị hầu bao của chính mình đi nhé!

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị dành riêng cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm tương tự như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân bên trên Discord, chúng ta còn được chia sẻ về những game hot trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền hầu hết tựa trò chơi mới tới từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn chần chừ gì nữa? THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Trang phục 1: Veera

Như đã tin tức từ trước, nữ giới quỷ Veera đang là dòng tên tiếp theo sở hữu bộ trang phục Kimono sau Veres. Bên trên thực tế, mình thấy skin mới của thiếu phụ quỷ này hình như được tạo từ chính những thiết kế mặc định new của cô nàng. Nếu khách hàng tinh ý sẽ nhận ra ngay cả splash art của hai trang phục này cũng tương đối giống về mặt tư thế, tất yếu Veera Kimono sẽ có khá nhiều họa ngày tiết và trông đẹp hơn.

Bạn đang xem: Trang phục mới liên quân

Ngoài lề một chút, trang phục của cô nàng khiến mình liên tưởng tới các bộ đồ của những Kunoichi (ninja nữ) rộng là Kimono. Bao gồm ai đồng cách nhìn không?

Trang phục 2: Butterfly

Sắp cho tới đây, Butterfly sẽ sở hữu được một cỗ trang phục liên quan đến chủ đề đại dương. Tùy chưa khẳng định được cấp độ nhưng thông qua splash art, mình bạo dạn đoán trên đây sẽ là 1 skin tự bậc S+ trở lên. Một vài game thủ dự kiến nó vẫn thuộc cùng chủ thể với Airi Bích Hải tuy nhiên mình nghĩ về rằng điều này khó rất có thể xảy ra vì thiết kế của 2 skin là không giống nhau.

Xem thêm: Đây Là Bức Ảnh Đẹp Nhất Ngày Sinh Nhật Của Chi Pu, Hình Ảnh Dễ Thương Của Hot Girl Chi Pu

Trang phục 3: Điêu Thuyền

Bộ xiêm y thứ 3 lưu lại sự hợp tác của Liên Quân cùng Vương đưa Vinh Diệu sẽ thuộc về Điêu Thuyền cùng Vương Chiêu Quân. Trong cỗ lần hợp tác lần này, Điêu Thuyền sẽ trở lại với tạo ra hình đậm màu Trung Hoa với màu hồng quản lý đạo, đẹp mắt và siêu cuốn hút. Nhưng trong khi các bộ phục trang cộng tác đang càng ngày càng giống nhau thì phải?

Trang phục 4: Lumburr

Nhiều tài năng bộ trang phục new này của Lumburr đã là skin bậc A được khuyến mãi trong sự kiện chào hè hoặc cũng đều có thế sẽ phía trong sổ sứ mệnh. Các bạn nghĩ tài năng nào dễ xảy ra hơn? nhận xét một chút ít thì bản thân thấy nó khá bắt mắt và cũng có chút dễ thương nữa. HÌnh dáng vẻ này của Lumburr có tác dụng mình gồm chút thúc đẩy đến Omega fan máy xanh, một skin cũ đã biết thành Liên Quân xóa bỏ.

Trang phục 5: Zata

Zata vẫn là vị tướng tiếp theo sau sở hữu skin Khiêu Chiến AIC sau Valhein, Nakroth cùng Bright cùng với tông màu xanh công nghệ cai quản đạo. Mặc dù nhiên màu xanh da trời này làm cho mình có chút băn khoăn lo lắng vì nó khá tương đồng với greed color ở bộ đồ mặc định buộc phải hiệu ứng chiêu thức chắc chắn rằng sẽ phải biến hóa rất các để khiến cho sự không giống biệt. Chúng ta nghĩ cỗ đồ này còn có được mở bán áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá giống như skin Bright Khiêu Chiến AIC 2021 không?

Trang phục 6: Ishar

Đã khá lâu rồi Ishar chưa tồn tại thêm một bộ trang phục bắt đầu (Đừng ai nhắc đến ông thần Wiro ở đây nhé). Lần sau cuối mà Isha bao gồm skin new là lần lộ diện trong ssm 34 cùng rất Omen và Paine trong tháng 10 năm ngoái. Và tiếp đây đây, cô cô gái này sẽ xuất hiện trong ssm mùa 42 với chủ thể công nghệ. Rất rất có thể đây đang là ngoại trang cùng đề tài với Raz Siêu cấp cho Tin Tặc với Capheny Siêu cấp cho Tin Tặc. Bạn có nghĩ vì vậy không?

Trang phục 7: Bright

Xuất hiện với Ishar đang là soái ca Bright cùng với tông greed color lá neon cực kỳ bắt mắt. Tuy những thiết kế không biến hóa quá nhiều nhưng y phục với vũ khí thì thiệt sự chế tạo cho chàng trai một nét xa lạ đến bất ngờ. Theo như những thông tin mình thu thập được thì skin của Bright sẽ nằm ở cấp 60 của ssm, như vậy đồng nghĩa tương quan với việc chúng ta sẽ tất cả cả phụ kiện kèm theo nữa đấy. Chúng ta nào quyết định xuống tiền ssm 42 giống như mình thì điểm danh bên dưới nhé!

Tạm kết

Trên đó là những trang phục sẵn sàng cập bến Liên Quân mobile trong thời gian tới. Chúng ta nghĩ sao về những phục trang này? Đâu là cái tên khiến các bạn sẽ phải cháy túi thân mùa hè? cho mình biết sinh sống phần bình luận nhé. Lâm thời biệt và chúc đồng đội leo rank thành công.